Thuc hien quy dinh doi MBH Khong doi thi ne tram Thực hiện quy định đội MBH: Không đội thì... “né trạm”

Thời điểm từ ngày 15/12 là bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH) trên mọi tuyến đường. Trong những ngày này, trước sự vào cuộc kiểm tra gắt gao..

Khong the xu nhe lang phi hon tham nhung "Không thể xử nhẹ lãng phí hơn tham nhũng"

“Tôi thấy Quốc hội bàn lý lẽ thì đúng nhưng cũng có phần... né, né qua né lại. Đó là né chuyện lập một ủy ban chuyên trách giám sát những..

Khi phim Viet ne bom tan Khi phim Việt né "bom tấn"

TP - Cứ tưởng đầu tháng 9 là dịp các phim “bom tấn” mùa hè của nước ngoài đã nguội bớt sức nóng nên Hãng phim truyện VN dự định chọn..

TP HCM doi pho voi nan ne tram thu phi TP HCM đối phó với nạn né trạm thu phí

Đến chiều 30/5, mọi công việc chuẩn bị thu phí giao thông đã hoàn tất. Song không ít người dân và các cơ quan chức năng vẫn lo sợ tình..

Dai ly ban sim ne quan ly Đại lý bán sim “né” quản lý

Các đại lý bán sim đã tung sim kích hoạt trước ngày 1/1/2008 ra thị trường nhằm tránh cho khách hàng phải làm các thủ tục đăng ký thông tin..

Tien Giang trung mua nho ne ray Tiền Giang: trúng mùa nhờ “né” rầy

Ông Nguyễn Văn Khang, giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Tiền Giang, cho biết thay vì chỉ xuống giống 79.000ha do lo ngại dịch bệnh vàng lùn - lùn..

Doi mat hay ne Đối mặt hay... né?

Ngay sau khi ra mắt (14-7), “Tư vấn học đường” đã nhận được hàng chục ý kiến, thư, email, thắc mắc... của bạn đọc tuổi học trò, tuổi..

Do den Đỏ đen?

Trò đỏ đen lâu nay chưa được luật pháp nước ta cho phép. Vì vậy, người ta mới "né đạn" bằng nhiều cách. Có lẽ một trong những cách né ấy là..

Khi quy ba ne chuyen goi chan Khi quý bà "né" chuyện gối chăn

Ăn ở với nhau có 3 con, gần đây anh Tùng nhận ra vợ thường xuyên tránh né chuyện ái ân bằng nhiều lý do. Thế là anh giải khuây bằng cách..

Ca phu huynh va hoc sinh ne canh sat giao thong Cả phụ huynh và học sinh "né" cảnh sát giao thông

Trong ngày thứ 2 Cảnh sát giao thông TP HCM triển khai đợt cao điểm xử lý học sinh đi học bằng xe phân khối lớn, nhiều phụ huynh đành phải..

Da Nang Xe nhoi khach ne tram CSGT bo tay Đà Nẵng: Xe "nhồi" khách né trạm, CSGT bó tay!

Để "né" lực lượng chức năng, xe khách chở vượt quy định đã sang khách ngay trên đường dẫn vào hầm Hải Vân, nhưng trạm CSGT Kim Liên đành bó..

Thi sinh ne nganh co diem chuan cao Thí sinh né ngành có điểm chuẩn cao

Tâm lý chọn ngành của thí sinh (TS) hầu như không thay đổi mấy, vẫn chọn theo kiểu “né” những ngành có đông TS đăng kí dự thi (ĐKDT)..

Khoang 1000 luot xe ne tram thu phi Hung Vuong moi ngay Khoảng 1.000 lượt xe né trạm thu phí Hùng Vương mỗi ngày

Tại cuộc họp về tình hình thu phí đường Hùng Vương ngày 28/6, Sở GTCC cho biết, lượng xe ô tô lưu thông trên đường Hùng Vương đã giảm từ..

Ha Noi Ne tram thu phi oto do bo vao duong lang Hà Nội: "Né" trạm thu phí, ôtô đổ bộ vào đường làng

Tình trạng xe ôtô “chui” vào các thôn tại xã Nam Hồng (Đông Anh - Hà Nội) để né trạm thu phí trên QL23B diễn ra nhiều tháng nay và gần..

Lanh dao VFF nhan trach nhiem nhung ne viec tu chuc Lãnh đạo VFF nhận trách nhiệm nhưng né việc từ chức

Lãnh đạo VFF, thành viên BHL đội tuyển U23 Việt Nam đều nhận trách nhiệm trong thất bại của bóng đá tại SEA Games 24. Nhưng khi “được”..

Ve duong cho huou chay "Vẽ đường cho hươu chạy"

Ở Khánh Hòa có một số cán bộ CSGT đã "mở" đường cho xe chở quá tải, quá khổ né trạm, đồng thời bảo kê cho những chiếc xe này đi trên các..

Trung tam 3 de nghi xu ly cac hang taxi ne kiem dinh dong ho Trung tâm 3 đề nghị xử lý các hãng taxi “né” kiểm định đồng hồ

Theo Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng 3 (Trung tâm 3), dù đã nhiều lần đề nghị các doanh nghiệp taxi phải tiến hành..

Steve Ballmer ne cau hoi ve Yahoo Steve Ballmer "né" câu hỏi về Yahoo!

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Steve Ballmer đã cố tình "né" câu hỏi liên quan đến vụ thâu tóm..

De con lien tuc chieu ne an tu dac dung Đẻ con liên tục - chiêu "né" án tù đắc dụng (?!)

Nguyễn Thị Thoan (Lào Cai) ngang nhiên mua bán ma tuý nhưng không thể bắt vì luôn trong tình trạng chửa, đẻ. Việt Nam hiện có nhiều phụ nữ..