Loan sach tham khao sach nang cao Loạn sách tham khảo, sách nâng cao

Mặc dù vẫn còn gần 2 tháng nữa mới đến ngày khai giảng, nhưng đã có rất đông phụ huynh tìm đến các trung tâm phát hành sách để tìm mua các..

Lop 10 Chuyen NV nhanh len Chon ban tim hieu ky Lớp 10: Chuyển NV: nhanh lên; Chọn ban: tìm hiểu kỹ

8g sáng nay (9-7-2006), hai phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM là ông Nguyễn Văn Ngai và ông Nguyễn Hoài Chương đã tiếp cận và giải đáp các thắc..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Hien ke nang cao nang luc canh tranh CNTT Hiến kế nâng cao năng lực cạnh tranh CNTT

Làm gì để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành công nghiệp CNTT Việt Nam? VTC đăng tải ý kiến một số nhà quản lý, chuyên gia CNTT xung..

Mua sach giao khoa lop 11 nhu the nao cho dung Mua sách giáo khoa lớp 11 như thế nào cho đúng?

Năm nay, Bộ GD-ĐT tiếp tục triển khai thí điểm sách giáo khoa lớp 11. Bộ SGK này có tất cả 72 cuốn, trong đó sách học sinh là 29 cuốn, sách..

Nam hoc moi Mua sach giao khoa lop 10 nhu the nao Năm học mới: Mua sách giáo khoa lớp 10 như thế nào?

Năm học 2006-2007, Bộ GD-ĐT triển khai chương trình phân ban THPT cho tất cả học sinh lớp 10 trên toàn quốc. Nhà xuất bản Giáo dục có văn..

Nang cao tam voc the luc con nguoi VN Nâng cao tầm vóc thể lực con người VN

Tôi rất thích các dự án nâng cao tầm vóc con người VN. Nhưng như đã được nhiều người đề cập, muốn nâng cao tầm vóc con người VN bằng dinh..

Tang dau tu va nang cao hieu qua dau tu Tăng đầu tư và nâng cao hiệu quả đầu tư (+)

Bản báo cáo dài 30 trang của Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình bày trước Quốc hội chủ yếu đề cập đến những vấn đề kinh tế - xã hội với dự..

Cac nuoc ASEAN co vi tri dac biet doi voi Viet Nam "Các nước ASEAN có vị trí đặc biệt đối với Việt Nam!"

Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Gia Khiêm đã khẳng định như vậy trong bài trả lời phỏng vấn các phóng..

Viet Nam trong the gioi toan cau hoa Việt Nam trong thế giới toàn cầu hóa

Chúng ta đang sống trong một thế giới mới, thế giới toàn cầu hóa với những thay đổi lớn, đa dạng và phức tạp, có ảnh hưởng đến bất cứ quốc..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

10 cach hack Windows Vista 10 cách "hack" Windows Vista

Bạn đang chạy Windows Vista và muốn sử dụng giao diện mĩ miều của Aero. Nhưng có thể bạn sẽ phải “hack” cấu trúc bên trong của Vista để..

Lai de nghi dieu chinh phuong an phan ban THPT Lại đề nghị điều chỉnh phương án phân ban THPT

Bộ GD-ĐT lại vừa mới có tờ trình Chính phủ về phương án phân ban ở THPT để xin ý kiến của Thủ tướng Chính phủ và Hội đồng quốc gia giáo..

Doanh nghiep nen chu trong nang cao nang suat Doanh nghiệp nên chú trọng nâng cao năng suất

Trao đổi với VnE bên lề diễn đàn "Đi trước thời gian" hôm qua, Phó chủ tịch Viện nghiên cứu Kinh tế quốc tế của Nhật Bản Kosuke Nakahira..

Thong bao Hoi nghi lan thu V cua BCH Trung uong Dang Thông báo Hội nghị lần thứ V của BCH Trung ương Đảng

Hội nghị lần thứ V đã họp từ ngày 05-7 đến ngày 14-7-2007 tại Hà Nội. Dưới đây là toàn văn Thông báo Hội nghị lần thứ V Ban Chấp hành Trung..

Nhieu thu thach trong quan ly mot do thi hien dai Nhiều thử thách trong quản lý một đô thị hiện đại (+)

Sáng nay, 6-12, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần VIII đã khai mạc trọng thể tại Hội trường TP. Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thay mặt Đảng..

HP gioi thieu loat san pham moi HP giới thiệu loạt sản phẩm mới

HP vừa giới thiệu loạt sản phẩm mới mở rộng chuẩn ngành hình ảnh và in ấn nhằm nâng cao hiệu suất và giá trị dành cho các doanh nghiệp vừa..

Chuong trinh THPT phan ban moi E ban C Chương trình THPT phân ban mới: “Ế” ban C?

Khi thí điểm thì chỉ hai ban, nhưng khi triển khai đại trà lại gồm ba ban khiến các trường không khỏi lúng túng. Trong khi đó, tùy vào điều..

Hoc sinh ban co so se kho do dai hoc Học sinh ban cơ sở sẽ khó đỗ đại học?

Đầu tháng 1-2006, Hội đồng quốc gia giáo dục sẽ tổ chức họp để bàn về một số vấn đề "nóng" của giáo dục hiện nay, trong đó có vấn đề phân..

Chi sua chu khong lam moi sach phan ban Chỉ sửa chứ không làm mới sách phân ban

Phương án phân ban mới Chính phủ vừa thông qua có đồng nghĩa với việc ngành giáo dục sẽ "vắt chân lên cổ" chạy cho kịp triển khai năm học..