» Tìm kiếm:

nâng cấp phần cứng

Software chie m la i vi tri quan tro ng thu hai Software chiếm lại vị trí quan trọng thứ hai

Trong tháng 10, theo ZDNet, thông qua việc nghiên cứu 500 ý kiến mỗi tháng, cho biết phần mềm đã chiếm lại vị trí quan trọng thứ hai sau..

Nang cap phan cung don Vista Nâng cấp phần cứng đón Vista

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng hệ điều hành Windows Vista, nhưng còn chiếc máy tính của bạn thì sao? Hệ điều hành mới của Microsoft sẽ xuất..

Lam the nao de keo dai tuoi tho cua Windows XP Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của Windows XP

Windows Vista có thể mới và hào nhoáng hơn nhưng với một số người dùng máy tính thì đôi khi mới hơn không hẳn đã là tốt hơn. Nhiều máy tính..

Lua chon CPU trong tam tay Lựa chọn CPU: trong tầm tay

Thông thường hầu hết mọi người đều cho là chỉ cần mua một bộ vi xử lý có tốc độ lớn nhất là hoàn toàn có thể đáp ứng được những cần thiết...

10 dieu nen biet truoc khi nang cap len Vista 10 điều nên biết trước khi nâng cấp lên Vista

Windows Vista đã chính thức ra mắt đối tượng người dùng doanh nghiệp và đã có không ít đơn vị cân nhắc và đề ra kế hoạch nâng cấp lên phiên..

Chi phi CNTT toan cau 2006 du bao tang 6 3 Chi phí CNTT toàn cầu 2006 dự báo tăng 6,3%

Chi phí dành cho ngành công nghệ thông tin (CNTT) toàn cầu sẽ tăng 6,3% trong năm nay với nguồn chi phí chủ yếu sẽ đổ vào lĩnh vực phần..

Tang toc khoi dong va tat may tinh Tăng tốc khởi động và tắt máy tính

Khởi động máy và tắt máy tính với tốc độ nhanh nhất là điều mà bất cứ ai sử dụng máy tính cũng đều mong ước. Trước nay có thể bạn nghĩ rằng..

Smartalec Game Accelerator Giup game chay nhu bay Smartalec Game Accelerator: Giúp game chạy như bay

Với cấu hình không được mạnh lắm sẽ làm tăng cảm giác bực bội khi phải đối đầu với các địch thủ trong các game mà yếu tố tốc độ giữ vai trò..