» Tìm kiếm:

nâng cấp

Dich vu nang cap may tinh tron goi Dịch vụ nâng cấp máy tính trọn gói

Đầu tháng này công ty HNC vừa chính thức ra mắt Trung tâm Centurios, chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp máy tính trọn gói. Đây là mô hình..

Nang cap o dia cung an toan cho he thong Nâng cấp ổ đĩa cứng an toàn cho hệ thống

Nếu bạn muốn nâng cấp dung lượng lưu trữ, truy cập dữ liệu nhanh hơn và có một hệ thống yên tĩnh hơn, bài viết này có thể giúp bạn. Nhớ lại..

Thuc hu chuyen nang cap website Thực hư chuyện nâng cấp website

"Website đang được nâng cấp...", đó là thông tin quen gặp trên thế giới mạng đầy biến động. Khi chủ sỡ hữu website đưa ra những thông tin..

Nang cap do thi Can Tho Dan vui Nâng cấp đô thị Cần Thơ: Dân vui!

“Cả khu phố như vừa khoác lên tấm áo mới, thay da đổi thịt, nhiều nhà lầu mọc lên... Ai mà chẳng thấy vui!” - anh Trần Hữu Nghĩa (ở hẻm..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Lang phi gan 278 ti dong dun day trach nhiem Lãng phí gần 278 tỉ đồng, đùn đẩy trách nhiệm

Chuyện thật mà tưởng như đùa này đã xảy ra với dự án nâng cấp cải tạo khu cảng Nhà Rồng và Khánh Hội - trực thuộc Cảng Sài Gòn. Điều đáng..

Cung nguoi ngheo nang cap do thi Cùng người nghèo nâng cấp đô thị

"Nâng cấp đô thị tại chỗ", có nghĩa người nghèo không phải di dời đâu cả, chính quyền cùng với họ mở rộng hẻm, ngõ... cải thiện hạ tầng...

Chu tich UBCKNN doi thoai truc tuyen Chủ tịch UBCKNN đối thoại trực tuyến

9 giờ sáng nay (21.3), ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có cuộc đối thoại trực tuyến tại báo điện tử Đảng Cộng..

Cong cu tu dong nang cap Internet Explorer 7 Công cụ tự động nâng cấp Internet Explorer 7

Microsoft bắt đầu “một cách chậm rãi” đưa ra tính năng tự động nâng cấp trình duyệt lướt Web nổi tiếng lên bản Internet Explorer 7..

280 ty dong nang cap 2km duong 280 tỷ đồng nâng cấp... 2km đường!

Dù không có tiền, Sở GT-VT Hưng Yên vẫn xin nâng cấp quốc lộ 39A đoạn qua thị xã của tỉnh. Sau gần 5 năm mới nâng cấp được 3/5 km. Hiện Sở..

280 ty dong nang cap 2km duong 280 tỷ đồng nâng cấp... 2km đường

Sở GT-VT Hưng Yên xin nâng cấp quốc lộ 39A đoạn qua thị xã của tỉnh nhưng sau gần 5 năm mới nâng cấp được 3/5 km. Hiện Sở đang xin thêm 280..

Se co giai phap de thu hep dan thi truong OTC Sẽ có giải pháp để thu hẹp dần thị trường OTC

Đây là khẳng định của ông Vũ Bằng, Chủ tịch UB chứng khoán Nhà nước, tại cuộc đối thoại trực tuyến với chủ đề "Thị trường chứng khoán Việt..

Firefox 20010 vua ra da lai mac loi Firefox 2.0.0.10 vừa ra đã lại mắc lỗi

Mozilla lại đang phải khẩn trương phát hành một bản vá mới để khắc phục một lỗi bị bỏ quên trong bản nâng cấp Firefox 2.0.0.10 chỉ mới được..

280 ty dong nang cap 2km duong 280 tỷ đồng nâng cấp 2km đường

Sở GTVT Hưng Yên xin nâng cấp quốc lộ 39A đoạn qua thị xã của tỉnh nhưng sau gần 5 năm mới nâng cấp được 3/5 km. Hiện Sở xin thêm 280 tỷ..

Nang cap may tinh 6 Nâng cấp máy tính (6)

Em hay lên mạng để tìm hiểu thông tin và em rất thích trang vi tính và kinh nghiệm của tòa soạn. Em cũng đang gặp một số khó khăn đối với..

Mot so co quan chinh phu My cam cua Vista Một số cơ quan chính phủ Mỹ "cấm cửa" Vista

Do lo ngại về vấn đề tương thích nên Bộ giao thông vận tải (DOT) và Viện nghiên cứu tiêu chuẩn và công nghệ quốc gia (NIST) Mỹ đã không cho..

Microsoft nang cap AntiSpyware Defender Microsoft nâng cấp Anti-Spyware Defender

Ngày thứ năm vừa qua, Microsoft đã tiết lộ một số nâng cấp mới trong phần mềm bảo mật miễn phí của hãng Microsoft Defender bao gồm những..

Co the hoan viec mua PC moi Có thể hoãn việc mua PC mới

Có vô số lý do thuyết phục bạn mua PC mới. Nhưng đồng thời cũng có không ít cách nâng cấp hầu như bất kỳ chiếc PC cũ nào ứng với bất kỳ..

Microsoft chinh thuc tuyen bo phat hanh XP SP2 Microsoft chính thức tuyên bố phát hành... XP SP2

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Microsoft cũng đã tuyên bố chính thức phát hành bản nâng cấp bảo mật Service Pack 2 (SP2) dành cho hệ..

Dau tu tren 39 trieu USD nang cap do thi TP Can Tho Đầu tư trên 39 triệu USD nâng cấp đô thị TP Cần Thơ

Chiều 26.11, ông Lê Văn Tiển, Giám đốc Ban Quản lý dự án nâng cấp đô thị thành phố Cần Thơ cho biết giai đoạn 2 của dự án sẽ được triển..