» Tìm kiếm:

mua trực tiếp

My da ky hop dong mua truc tiep 20.000 tan cao su cua Viet Nam Mỹ đã ký hợp đồng mua trực tiếp 20.000 tấn cao su của Việt Nam

Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2004, các nhà nhập khẩu Mỹ đã ký hợp đồng mua trực tiếp 20.000 tấn cao su của Việt Nam, mở đầu cho chương..

Gia tang xoay xo kho khan Giá tăng, xoay xở khó khăn

Giá cả đầu vào tăng, sức ép cạnh tranh của hàng nhập khẩu... khiến nhiều doanh nghiệp đã phải chật vật đối phó trong sáu tháng đầu năm...

Co moi quan he ngam nao giua Cty ISA va Ban dieu hanh De an 112 Có mối quan hệ "ngầm" nào giữa Cty ISA và Ban điều hành Đề án 112?

TP - Vì sao BĐH 112 không mua trực tiếp sản phẩm của Microsoft thông qua đại diện của nhà sản xuất này tại Việt Nam mà lại phải thông qua..

Can chan dung nan dau co nha dat Cần chặn đứng nạn đầu cơ nhà đất

Gần như mọi người có nhu cầu mua một căn hộ chung cư thực sự rất khó mua trực tiếp từ nhà đầu tư mà phải lòng vòng qua rất nhiều trung gian..

Gia xe cu tai My Giá xe cũ tại Mỹ

Rất khó biết giá xe đã qua sử dụng tại Mỹ. Nếu thông qua đại lý giá xe có thể cao hơn nhiều so với giá nếu mua trực tiếp từ chủ xe. Vả lại,..

Ngay 132 Pacific Airlines chinh thuc ban ve dien tu Ngày 13/2, Pacific Airlines chính thức bán vé điện tử

Pacific Airlines cho biết, ngày 13/2 tới, hãng hàng không này bắt đầu áp dụng vé điện tử và thanh toán online trên toàn bộ mạng đường bay..

Nam 2006 doanh nghiep nho Viet Nam se dau tu 263 3 trieu USD cho CNTT Năm 2006 doanh nghiệp nhỏ Việt Nam sẽ đầu tư 263,3 triệu USD cho CNTT?

(VM) – Trong số 730.000 doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam, chỉ có 11% là có sử dụng máy tính trong kinh doanh. Hơn 40% trong số các doanh..

Dich vu mua bai hat tren radio ky thuat so Dịch vụ mua bài hát trên radio kỹ thuật số

Các khách hàng của Anh sẽ trở thành những người đầu tiên có thể mua trực tiếp một bài hát được phát trên trạm radio kỹ thuật số nhờ vào một..

Tin tac dang xay dung sieu thi ma doc Tin tặc đang xây dựng “siêu thị mã độc”

Hãng bảo mật Panda Software cho biết thị trường mã độc toàn cầu hiện nay vận hành không khác gì một siêu thị trong đời sống thực với đầy đủ..

Ga Ha Noi khong ban ve tau Tet qua mang Ga Hà Nội không bán vé tàu Tết qua mạng

Từ ngày 10/12, Ga Hà Nội đã bắt đầu triển khai kế hoạch chạy tàu Tết và bán vé tàu dịp Tết Đinh Hợi. Hình thức bán vé sẽ tiến hành như mọi..

Ha Noi ban ve tau Tet Dinh Hoi Hà Nội bán vé tàu Tết Đinh Hợi

Ngày 10/12, “Ga Hà Nội tổ chức bán vé qua đại lý, điện thoại và mua trực tiếp tại ga (không bán vé qua mạng), bà Phùng Thị Lý Hà - Phó..

Mua ve du dem chung ket Hoa hau The gioi nguoi Viet o dau Mua vé dự đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt ở đâu ?

TP - Ban tổ chức cuộc thi đang tiếp tục bán vé đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 tổ chức tại Vinpearl Nha Trang,..

Moi cac ban mua ve du dem chung ket Hoa hau The gioi nguoi Viet 2007 Mời các bạn mua vé dự đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2007

TP - Ban tổ chức cuộc thi đang tiếp tục bán vé đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 tổ chức tại Vinpearl Nha Trang,..

Tour Hanh trinh Bac Nam Tour Hành trình Bắc Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách Việt Kiều và du khách Hà Nội trong mỗi dịp xuân về, Saigontourist triển khai chương trình tour "Hành..

Loi bao mat duoc tiet lo chi la chom cua tang bang chim Lỗi bảo mật được tiết lộ chỉ là "chỏm của tảng băng chìm"

IBM cảnh báo hiện đang tồn tại một lỗ hổng rất lớn giữa số lượng các lỗi bảo mật được công bố rộng rãi và số lượng các lỗi bảo mật được..

TV heo con TV heo con

Hãng sản xuất tivi màn hình LCD Hannspree vừa tung ra loạt sản phẩm mới rất ngộ nghĩnh, dễ thương, loại màn hình duy nhất mà ai cũng..

Cac truong THCN bat dau nhan ho so DKDT Các trường THCN bắt đầu nhận hồ sơ ĐKDT

Trong khi các sở GD-ĐT vẫn còn nhận hồ sơ dự thi THCN đến cuối tháng năm, các trường THCN ở TP.HCM đã bắt đầu nhận hồ sơ dự thi THCN trực..

My ky hop dong mua 20.000 tan cao su cua Viet Nam Mỹ ký hợp đồng mua 20.000 tấn cao su của Việt Nam

Ngay trong tháng đầu tiên của năm 2004, các nhà nhập khẩu Mỹ đã ký hợp đồng mua trực tiếp 20.000 tấn cao su của Việt Nam.

Muon mua ve sieu re Pacific Airlines phai co the tin dung Muốn mua vé siêu rẻ Pacific Airlines phải có thẻ tín dụng

0h ngày mai, toàn bộ giao dịch đặt mua vé của Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam Pacific Airlines được thực hiện qua mạng..

eBay khuyen khich rao hang voi gia co dinh eBay khuyến khích rao hàng với giá cố định

Nữ giám đốc điều hành Meg Whitman của eBay cho biết khoảng 37% mặt hàng trên site được mua trực tiếp không thông qua khâu đấu giá, bởi vậy..