Ong trum buon ban doanh nghiep Ông trùm buôn bán doanh nghiệp

Rất nhiều người đã từng cười ông mỗi khi ông bỏ tiền ra để mua về một doanh nghiệp phá sản. Thế rồi sau đấy không lâu tất cả lại thán phục..

Dieu gi khien Microsoft muon mua lai Yahoo Điều gì khiến Microsoft muốn mua lại Yahoo?

Đối với giới phân tích thông tin, việc Microsoft muốn mua lại hay hợp nhất với Yahoo không phải là một điều quá ngạc nhiên. Đối với họ..

Cisco mua lai 7 ty USD co phieu cua chinh hang Cisco mua lại 7 tỷ USD cổ phiếu của chính hãng

Cisco vừa thông báo hội đồng quản trị tập đoàn này đã nhất trí mua lại 7 tỷ USD cổ phiếu thường của hãng trong khuôn khổ chương trình thu..

Google mua lai hang quang cao trong game Google mua lại hãng quảng cáo trong game

Google cuối tuần qua tuyên bố mua lại hãng quảng cáo trong game Adscape Media nhưng từ chối tiết lộ khoản tài chính phải chi cho thương vụ..

Sap co Quy dau tu mua ban doanh nghiep dau tien tai Viet Nam Sắp có Quỹ đầu tư mua bán doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Sáp nhập và mua lại Sáp nhập và mua lại được biết đến là một loại hình đầu tư. Vậy đây là đầu tư trực tiếp hay gián tiếp, và tại sao? Sáp..

Ngan hang mua lai cong trai trai phieu ra sao Ngân hàng mua lại công trái, trái phiếu ra sao?

Ông Nguyễn Gia Định - tổng giám đốc Ngân hàng (NH) Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) - trả lời: - NH chúng tôi đang mua lại trái phiếu (TP)..

Di cho doanh nghiep Đi “chợ” doanh nghiệp

Mua-bán doanh nghiệp là “đầu ra” lý tưởng cho những công ty bên bờ phá sản hoặc cần huy động vốn. Thị trường này đang nảy nở, nhưng số..

Acer hot tay tren cua Lenovo Acer “hớt tay trên” của Lenovo

Với bản hợp đồng trị giá 710 triệu USD mua lại Gateway, Acer đã gần như khiến mọi nỗ lực thực hiện kế hoạch thâu tóm Packard Bell BV của..

Microsoft se mua lai eBay Microsoft sẽ mua lại eBay?

Giới công nghiệp đang đồn ầm lên rằng Microsoft có ý định sẽ mua lại eBay để sát nhập trang đấu giá trực tuyến này với dịch vụ MSN.

Logitech phu nhan viec bi Microsoft theo duoi Logitech phủ nhận việc bị Microsoft “theo đuổi”

Chủ tịch hãng Logitech, Guerrino de Luca, hôm qua (10/3) chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng Microsoft đang theo đuổi mua lại..

Microsoft de nghi mua Yahoo voi gia 50 ty USD Microsoft đề nghị mua Yahoo với giá 50 tỷ USD

Thất vọng với việc bị Google đánh bại hồi tháng trước trong cuộc đấu thầu mua lại quyền sở hữu hãng quảng cáo trên Internet là DoubleClick,..

Google bat tay Salesforce chong lai Microsoft Google bắt tay Salesforce chống lại Microsoft

The Wall Street Journal hôm qua (21/5) đưa tin cho hay Google và Salesforce.com hiện đang đàm phán để tiến tới thành lập một liên minh cạnh..

Google len an vu Microsoft chao mua Yahoo Google lên án vụ Microsoft chào mua Yahoo

Ngày 3/2, Google đã gọi đề nghị mua lại Yahoo của Microsoft là một động thái nhằm kiểm soát Internet trái phép, bởi động cơ chính của vụ..

Cong doan Canada khong muon ty phu Kerkorian mua lai Chrysler Công đoàn Canada không muốn tỷ phú Kerkorian mua lại Chrysler

Người đứng đầu Hiệp hội công nhân ôtô Canada vừa cho biết sẽ cố gắng ngăn cản nỗ lực mua lại tập đoàn xe hơi Mỹ Chrysler của tỷ phú Mỹ Kirk..

M.U da roi vao tay Glazer M.U đã rơi vào tay Glazer

Tỷ phú người Mỹ Malcolm Glazer đã giành quyền kiểm soát Manchester United sau khi nắm trong tay hơn 70% cổ phần của đội bóng giàu có nhất..

Ty phu Kerkorian muon mua lai hang xe Chrysler Tỷ phú Kerkorian muốn mua lại hãng xe Chrysler

Tỷ phú Kirk Kerkorian vừa đưa ra tuyên bố hết sức bất ngờ rằng ông sẽ mua lại Chrysler dù hầu hết các nhà đầu tư đang ngoảnh mặt với tập..

Nokia muon mua lai Palm Nokia muốn mua lại Palm

Thông tin về việc Nokia muốn mua lại Palm mới đây đã xuất hiện rất nhiều trên mặt báo. Giới phân tích thực sự ngạc nhiên về sự kiện này..

Sot mua ban sap nhap doanh nghiep tren the gioi "Sốt" mua bán, sáp nhập doanh nghiệp trên thế giới

Tổng giá trị của những vụ sáp nhập, mua lại doanh nghiệp (M-A) trên thế giới năm ngoái lên tới 3.460 tỷ USD. Giới phân tích dự đoán, cơn..

Cuu cau thu Man City mua lai CLB Cựu cầu thủ Man City mua lại CLB?

Cựu hậu vệ của Manchester City, Ray Ranson đã chính thức đề nghị được mua lại CLB mà ông đã một thời gắn bó.

Trung Quoc voi lan song mua lai cong ty My Trung Quốc với làn sóng mua lại công ty Mỹ

Ngày 23/6, Trung Quốc đã tiến thêm một bước trong việc thâm nhập vào kinh tế Mỹ với việc Công ty Dầu khí quốc gia Trung Quốc (CNOOC) mua..