» Tìm kiếm:

mua bảo hiểm

Co nen bat buoc doanh nghiep mua bao hiem thien tai Có nên bắt buộc doanh nghiệp mua bảo hiểm thiên tai?

Sau khi báo chí phản ánh việc các DN tại các KCN Đà Nẵng bị thiệt hại sau bão do không chịu mua bảo hiểm, nhiều nhà DN kinh doanh bảo hiểm..

Bao hiem xe may e am Bảo hiểm xe máy ế ẩm

Đã có quy định bắt buộc từ 10 năm nay, song chỉ những người đi đăng ký xe mới chịu mua bảo hiểm. Chuyện mua bảo hiểm định kỳ cho xe máy cũ..

Vi sao nganh duong sat chua mua bao hiem tau E1 Vì sao ngành đường sắt chưa mua bảo hiểm tàu E1?

"Nếu thực hiện mua bảo hiểm với mức phí thấp nhất là 5% trên tổng giá trị còn lại của tài sản thì mỗi năm ngành đường sắt sẽ phải bỏ ra..

Nhieu lao dong tu nguyen khong mua bao hiem Nhiều lao động tự nguyện... không mua bảo hiểm

Một kết quả điều tra của Viện Khoa học Tài chính vừa công bố khiến không ít người giật mình: nhiều DN hiện cho rằng bảo hiểm là không cần..

Mua bao hiem cho nha Mua bảo hiểm cho nhà

Chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 1 triệu đồng là gia chủ có thể an tâm rằng tài sản nhà trị giá khoảng 1 tỷ đồng sẽ được bảo đảm nếu nhỡ không..

DN khong mua bao hiem chay no se bi phat tien DN không mua bảo hiểm cháy nổ sẽ bị phạt tiền

Theo Giám đốc Sở cảnh sát PCCC TP HCM Trần Triều Dương, nếu doanh nghiệp để xảy ra sự cố trong thời gian bắt buộc mua bảo hiểm cháy nổ, sẽ..

Mua bao hiem xe 2 banh Gap tai nan chu xe co duoc den bu Mua bảo hiểm xe 2 bánh: Gặp tai nạn, chủ xe có được đền bù?

Theo quy định của pháp luật và cũng vì... lo xa, mỗi năm chủ các xe gắn máy thường mua bảo hiểm cho chiếc "hài 7 dặm" của mình. Mặc dù..

Sau bao nhieu DN roi boi vi khong mua bao hiem Sau bão, nhiều DN rối bời vì không mua bảo hiểm

Việc khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau bão số 6 của nhiều doanh nghiệp ở Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn do không mua bảo hiểm từ..

Mua bao hiem y te tu nguyen kho nhu len troi Mua bảo hiểm y tế tự nguyện khó như... lên trời

Chị Thủy, quê ở Bình Định, đang công tác ổn định trong một công ty quảng cáo nhỏ ở TP HCM hơn một năm nay. Nhưng vì không người thân, không..

Mua bao hiem cho nhan vien Bao ve nguon nhan luc Mua bảo hiểm cho nhân viên: Bảo vệ nguồn nhân lực

TMA Solutions tuần qua đã ký hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ với ACE Life cho gần 400 nhân viên của mình. Chuyện ưu đãi nhân tài trong điều..

Mua bao hiem cho tranh lo hong cua my thuat VN Mua bảo hiểm cho tranh - "lỗ hổng" của mỹ thuật VN

Các nhà bảo tàng và phòng triển lãm quốc tế ngỏ ý muốn mời Việt Nam đưa những tác phẩm nổi tiếng đi trưng bày tại một số nước trên thế giới..

Cung thanh nien tinh nguyen chia se rui ro Cùng thanh niên tình nguyện chia sẻ rủi ro

TP - Quảng Ninh là một trong những tỉnh đầu tiên mua bảo hiểm thân thể cả năm cho thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện trong lĩnh vực..

Muon kiem dinh phai mua bao hiem xe co gioi Muốn kiểm định phải mua bảo hiểm xe cơ giới?

Nhiều doanh nghiệp vận tải và chủ xe phản ảnh khi đưa xe vào trạm đăng kiểm bị ép buộc mua bảo hiểm dân sự. Xung quanh phản ảnh này, ông..

Don vi nao phai mua bao hiem chay no bat buoc Đơn vị nào phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc?

UBND TP.HCM vừa có công văn gửi các đơn vị, sở, ngành và UBND các quận huyện về việc triển khai thực hiện qui định chế độ bảo hiểm cháy nổ..

Mua bao hiem cho thanh nien tinh nguyen Mua bảo hiểm cho thanh niên tình nguyện

Ngay sau khi Thành đoàn Hà Nội chính thức công bố việc mua bảo hiểm cho tất cả các thanh niên tình nguyện (TNTN) trong Chiến dịch tình..

Mua bao hiem cho thanh nien tinh nguyen Mua bảo hiểm cho thanh niên tình nguyện

Ngay sau khi Thành Đoàn Hà Nội chính thức công bố việc mua bảo hiểm cho tất cả các thanh niên tình nguyện (TNTN) trong Chiến dịch tình..

Dung quen bao hiem khi len xe Đừng quên bảo hiểm khi lên xe

Tình hình tai nạn giao thông trên cả nước đang tăng cao, diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi, dẫn đến nhiều hậu quả thảm thương. Trong cuộc sống..

Mua bao hiem cho thanh nien tinh nguyen Mua bảo hiểm cho thanh niên tình nguyện

Ngay sau khi Thành đoàn Hà Nội chính thức công bố việc mua bảo hiểm cho tất cả các thanh niên tình nguyện (TNTN) trong Chiến dịch tình..

Mua bao hiem dong dat nhu the nao Mua bảo hiểm động đất như thế nào?

Những trận động đất xảy ra gần đây khiến nhiều khách hàng giật mình, bắt đầu quan tâm hơn đến việc bảo hiểm động đất. Nhưng mua ở đâu và..

Giam doc Cong ty Vinh Thinh ong Dang Huu Vi Gan 10 nguoi co mua bao hiem tai nan Giám đốc Công ty Vĩnh Thịnh, ông Đặng Hữu Vị: "Gần 10 người có mua bảo hiểm tai nạn"

Thông tin từ nhà thầu liên danh TKN, trong tổng số 140 người làm việc vào hôm xảy ra tai nạn tại công trình cầu Cần Thơ, có 75 người của..