» Tìm kiếm:

muộn màng

May Trang Loi noi muon mang Mây Trắng - “Lời nói muộn màng”

Sau khi thay đổi nhân sự, mới đây, nhóm Mây Trắng đã chính thức phát hành album vol.5 mang tựa đề "Lời nói muộn màng". Album này là một..

Co su giong nhau giua Hoi han muon mang va El Farol Có sự giống nhau giữa "Hối hận muộn màng" và "El Farol"

LTS: Sau khi hai abum mới của Hồ Quỳnh Hương - Diamond Noir (Kim cương đen) và Non - stop (Không dừng lại) được phát hành, trên nhiều diễn..

Muon mang dau chi o nu gioi Muộn màng đâu chỉ ở nữ giới

Nếu như sự tình duyên muộn màng ở phụ nữ được biện minh bằng xu thế thời đại, hoặc do bị công việc chiếm quá nhiều thời gian riêng tư thì ở..

Me toi Loi xin loi muon mang Mẹ tôi - Lời xin lỗi muộn màng

"Chân dung người phụ nữ VN, qua các bài dự thi, đẹp một cách nao lòng. Hầu như bà mẹ nào cũng xứng đáng với danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh..

O trai giam Loi xin loi muon mang Ở trại giam - Lời xin lỗi muộn màng

Ở trại giam, có những việc xảy ra không thể lý giải hoặc phân tích bằng khoa học biện chứng, nhưng thật sự có những sự việc chính tôi đã..

Loi gioi thieu Loi xin loi muon mang Lời giới thiệu - Lời xin lỗi muộn màng

Hơn 90% bà mẹ trong 1.199 bài tham dự cuộc thi viết ngắn “Mẹ tôi” là những bà mẹ nghèo. Phần lớn trong số đó ở nông thôn. Phần lớn nay..

Loi sam hoi muon mang "Lời sám hối muộn màng"

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Hồ sơ một tử tù của tác giả Nguyễn Đình Tú, "Lời sám hối muộn màng" nằm trong serie phim Cảnh sát hình sự là..

Nuoi tiec muon mang Nuối tiếc muộn màng

Anh yêu ơi, cuối cùng thì mình cũng chẳng giữ được nhau. Đã một tháng rồi từ khi ta xa nhau, nhưng em thấy "ngày không anh ngày dài như thế..

Su hoi han muon mang Sự hối hận muộn màng

Chẳng còn gì nữa! Tất cả đã hết thật rồi! Nhỏ đã đánh mất tất cả những gì tưởng chừng như thuộc về Nhỏ, giờ đây mọi thứ đã không còn nữa…..

Loi tu thu muon mang Lời tự thú muộn màng

Nhà văn Đức được giải thưởng Nobel về văn học Guenter Grass đã làm xôn xao dư luận với việc thú nhận trong cuốn hồi ký sắp xuất bản ở Đức:..

Gian hung cuu my nhan Gian hùng cứu mỹ nhân!

Trong series phim Cảnh sát hình sự phát sóng năm 2006, Lời sám hối muộn màng được đánh giá là phim cảm động hơn cả. Với nhiều tình huống éo..

Hamburg huy diet Stuttgart Bayern co thang loi muon mang Hamburg hủy diệt Stuttgart, Bayern có thắng lợi muộn màng

Stuttgart chìm sâu trong khủng hoảng với thất bại nặng nề 1-4 trên sân Hamburg. Bayern Munich tiếp tục bứt phá nhờ thắng lợi sát nút 2-1..

Giot nuoc mat muon mang Giọt nước mắt muộn màng

H. yêu của em! Chúng ta quên nhau đã hơn nửa năm, trong nửa năm qua anh luôn luôn dành cho em mọi điều tốt đẹp nhất trên đời. Anh yêu..

Hamburg huy diet Stuttgart Bayern co thang loi muon mang Hamburg hủy diệt Stuttgart, Bayern có thắng lợi muộn màng

Stuttgart chìm sâu trong khủng hoảng với thất bại nặng nề 1-4 trên sân Hamburg. Bayern Munich tiếp tục bứt phá nhờ thắng lợi sát nút 2-1..

Loi hoi loi muon mang Lời hối lỗi muộn màng

Đến lúc này đây, em thật sự rất cô đơn trống trải,anh đến với em quá bất ngờ, bất ngờ như những gì anh nói với em lúc em tuyệt vọng, anh..

Loi cuoi cho tinh yeu muon mang Lời cuối cho tình yêu muộn màng

Thế là điều thực sự anh không mong đợi cũng đã đến: Em đã nói lời chia tay và xa rời nhau mãi mãi vào đúng thời điểm tròn 2 năm, hai đứa..

Loi thu nhan muon mang Lời thú nhận muộn màng...

Mãi đến sáng 18-7, HLV Đặng Thanh Hải - trưởng bộ môn điền kinh Q.4 (TP.HCM), người thầy đầu tiên của VĐV Trần Ngọc Thịnh (giả) - vẫn hùng..

Loi xin loi muon mang Lời xin lỗi muộn màng

Dư luận nước Mỹ những ngày gần đây đang xôn xao với vụ xìcăngđan liên quan đến Michael Vick (ảnh) - ngôi sao bóng bầu dục 27 tuổi.

Vi dau nen noi muon mang Vì đâu nên nỗi muộn màng?

Nhiều cô gái đã lớn tuổi song vẫn chưa tìm được "nửa" của mình. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, song theo các chuyên gia hôn..