» Tìm kiếm:

muốn nói

Ghi nhan qua 2 san choi cuoi tuan Tu Thay loi muon noi den Tro ve truong xua Ghi nhận qua 2 sân chơi cuối tuần: Từ "Thay lời muốn nói" đến "Trở về trường xưa"

2 giờ chiều ngày 11/4/2004, cái nóng oi bức vẫn không ngăn được trên 400 khán giả dễ thương (không chỉ từ TP Hồ Chí Minh mà còn từ các..

Thay loi muon noi ngau hung tren nen tang chuan bi san "Thay lời muốn nói": ngẫu hứng trên nền tảng chuẩn bị sẵn

22g15 phút trên HTV7 ngày 20-9 tới đây, Thay lời muốn nói (TLMN) với tên gọi Thay lời muốn nói -Live trên sóng sẽ ra mắt khán giả truyền..

6 nam Thay loi muon noi 6 năm Thay lời muốn nói

Chương trình kỷ niệm 6 năm phát sóng chương trình Thay lời muốn nói của HTV sẽ diễn ra vào ngày 7-3 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) với chủ đề..

dieu em muon noi điều em muốn nói

Mình chia tay nhau rồi phải không anh? Thật sự rồi phải không anh. Em vẫn chưa tin đó là sự thật, dù không biết đã bao nhiêu lần em muốn..

Thay loi muon noi len sau Thay lời muốn nói "lên" sáu

Sáu năm đã là "thọ" đối với một chương trình ca nhạc không truyền hình trực tiếp, từ "giờ vàng" khiêm tốn lui về giờ khuya khoắt 22g30 tối..

Dieu em muon noi Điều em muốn nói

“Các em ơi! Mời các em ghi những điều các em muốn nói, điều các em cần vào hộp thư này nhé! Điều đó sẽ đến với các em”. Ước gì tất cả..

Thay loi muon noi voi Ky uc Nga Thay lời muốn nói với Ký ức Nga

Nhân kỷ niệm 90 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Đài truyền hình TP.HCM tổ chức chương trình Thay lời muốn nói tháng 11 với chủ đề Ký ức Nga.

Hay tha loi cho em Hãy tha lỗi cho em

Anh! Có thể những gì mà em muốn nói với anh bây giờ chắc cũng chỉ là vô ích thôi, nhưng em có một điều muốn nói với anh rằng: "Em xin lỗi..

Thay loi muon noi ky niem tuoi len 7 Thay lời muốn nói kỷ niệm tuổi lên 7

Với chủ đề Lời yêu thương 2007, chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói của Đài truyền hình TP.HCM kỷ niệm tuổi lên 7 bằng một đêm ca nhạc..

Bon mua yeu thuong la chu de chuong trinh Thay loi muon noi live 2004 Bốn mùa yêu thương là chủ đề chương trình Thay lời muốn nói live 2004.

Bốn mùa yêu thương là chủ đề chương trình Thay lời muốn nói live 2004 của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ ngày..

Em da nghi sai ve anh con nhieu dieu em muon noi Em đã nghĩ sai về anh, còn nhiều điều em muốn nói

Em đã mất anh mãi mãi và những điều em muốn nói giờ đã quá muộn. Em vẫn giữ những bài thơ anh viết tặng em và em sẽ để nó trong tim mình..

Dieu em muon noi Điều em muốn nói...

Hội thi "Điều em muốn nói..." dành cho các em sống ở các mái ấm, nhà mở, cơ sở từ thiện tại TP.HCM do Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ tổ chức vào..

MC Quynh Huong ba moi cua nhung tam hon MC Quỳnh Hương - "bà mối" của những tâm hồn

Thanh thoát, dịu dàng và một chút đa cảm, MC Quỳnh Hương của chương trình Thay lời muốn nói (HTV), đang lặng lẽ góp nhặt những điều vô cùng..

Quynh Huong Lo yeu roi khong doi duoc dau Quỳnh Hương: Lỡ "yêu" rồi, không đổi được đâu

Ngay số đầu tiên của "Thay lời muốn nói phát sóng", Quỳnh Hương nhận được phản ánh của khán giả, khen nội dung nhưng chê cô dẫn chương..

Dieu em muon noi Điều em muốn nói

Đã từ lâu lắm rồi em muốn nói, em yêu anh! Chỉ đơn giản là em yêu anh thôi nhưng sao mà khó khăn thế. Người luôn bên cạnh em, người mà em..

Nhip cau cua loi yeu thuong Nhịp cầu của lời yêu thương

Kỷ niệm tuổi lên 7 và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, Ban Ca nhạc Đài truyền hình TP.HCM đã quyết định chiêu đãi khán giả quen thuộc của..

Truyen trinh tham Tinh hay Tien Truyện trinh thám: Tình hay Tiền

Chương 1: Gia đình Clarkson Gia đình Clarkson sống ở ngoại ô Cambridge. Ngôi làng gần nhất cách đó nửa dặm và phải mất một dặm để đến dòng..

Thay loi muon noi thang 7 Thay lời muốn nói tháng 7

Cuộc sống hối hả của thời hiện tại dễ làm con người ta rơi vào một "thế giới phẳng", nơi giá trị đích thực của gia đình không còn là một..

Thay loi muon noi va chu de Hen yeu 2007 Thay lời muốn nói và chủ đề Hẹn yêu 2007

Như đã thành thông lệ, mỗi năm cứ gần đến lễ Tình nhân (14.2), chương trình ca nhạc Thay lời muốn nói (TLMN) của Đài truyền hình TP.HCM..