Mua minh hoa tai TP HCM Tu nhay so den chuyen nghiep Múa minh họa tại TP.HCM: Từ nhảy sô đến chuyên nghiệp

Những cái nhìn khó chịu từ một lớp khán giả khó tính là "món quà" đầu tiên dành cho các nhóm múa minh họa khi lần đầu họ xuất hiện trên sân..

Nghe minh hoa video clip Em la co gai lam nen Nghề minh họa video clip: Em là cô gái làm "nền"

Cái nắng Phan Thiết như thiêu đốt mọi thứ. Trên một dải cát nóng khô cằn, ca sĩ Lam Trường tay cầm kiếm Nhật, ngửa mặt lên trời cất lời hát..

Mot mua minh hoa Mốt múa minh hoạ

Thời gian gần đây, múa minh họa xuất hiện ngày càng nhiều trong các chương trình ca nhạc. Hầu như mỗi lần ca sĩ hát nhạc trẻ xuất hiện trên..

Nghe dong minh hoa Nghề đóng minh họa

Trên một dải cát nóng khô cằn ở Phan Thiết, ca sĩ Lam Trường tay cầm kiếm Nhật, ngửa mặt lên trời cất lời hát ca khúc “Tình đơn..

Nghe dong minh hoa Nghề đóng minh họa

Trên một dải cát nóng khô cằn ở Phan Thiết, ca sĩ Lam Trường tay cầm kiếm Nhật, ngửa mặt lên trời cất lời hát ca khúc Tình đơn phương. Phía..

Mua minh hoa Xin dung la nhung con roi Múa minh họa: Xin đừng là những con rối !

Trên thế giới, múa minh họa ca nhạc đã trở thành phong trào từ khi dòng nhạc nhảy lên ngôi trong sở thích của giới trẻ. Hòa vào xu hướng..

Mua minh hoa mot phan cam Múa minh họa - "mốt" phản cảm

Một anh chàng đóng vai nô lệ trần trùng trục, diện mỗi cái quần trên sân khấu, tung tăng điệu tango với cô công chúa minh họa cho ca khúc..

Nam Cao va hoi hoa Nam Cao và hội họa

Chiều 7-6, triển lãm Nam Cao và tác phẩm qua Nghệ thuật tạo hình sẽ khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, với gần 100 tác phẩm được..

Nhung buoc nhay nhay cam Những bước nhảy... nhạy cảm

Có một điều không thể phủ nhận, sân khấu ca nhạc đã có nhiều màu sắc hơn khi có phần minh họa của các vũ đoàn. Nhu cầu về minh họa ca khúc..

Nghe lam duyen cho ca si Nghề "làm duyên" cho ca sĩ

Họ là những vũ công xuất hiện hằng đêm trên các sân khấu lớn nhỏ. Cùng với vẻ xinh xắn của ca sĩ, họ làm cho khán giả no nê, mãn nhãn sau..

Minh hoa gay phan cam Minh họa gây phản cảm

Live show của ca sĩ Hồng Ngọc mang tên "Em về" diễn ra tối 11- 8 tại Trung tâm Ca nhạc Lan Anh (TPHCM). Ngoài "thương hiệu" của Hồng Ngọc,..

Chuyen gia minh hoa truyen Viet tai Phap Chuyên gia minh họa truyện Việt tại Pháp

TP - Sinh ra tại Manila, hơn 40 năm sinh sống ở nước ngoài, nhưng ký ức Việt Nam không lúc nào phôi phai trong họa sỹ Pháp gốc Việt..

Luyen thi mon Hoa phan 2 Oxit tac dung voi axit Luyện thi môn Hóa (phần 2): Oxit tác dụng với axit

Tiếp sau phần 1 về Kỹ thuật tìm công thức của các hợp chất vô cơ, TS tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 2: Oxit tác dụng với axit. Mời..

Nhay mua minh hoa thinh hanh tren san khau am nhac Nhảy, múa minh họa thịnh hành trên sân khấu âm nhạc

Ca sĩ bước ra sân khấu và bắt đầu hát, cũng là lúc vũ công với các điệu nhảy rock, rap… uốn éo trên sàn diễn. Một biên đạo múa thốt lên:..

Minh hoa the ky 20 Minh họa thế kỷ 20

Sống trong thế kỷ 21, nhưng cái nhìn lại về những mảnh quá khứ hay sự suy tư về những biến cố hệ thống của thế kỷ 20 là điều không thể..

Co mot Bui Xuan Phai voi kho tranh minh hoa Có một Bùi Xuân Phái với kho tranh minh hoạ!

Được xem như một cây đại thụ trong lịch sử mỹ thuật cận đại Việt Nam, tên tuổi của Bùi Xuân Phái còn gắn liền với những góc phố cổ Hà Nội,..

Lang le nghe mua phu hoa Lặng lẽ nghề múa phụ hoạ

Ở thời mà đa số khán giả không còn đi "nghe" nhạc mà chuyển sang "xem" nhạc, những vũ công xuất hiện hàng đêm trên các sân khấu lớn nhỏ có..

Nhac tru tinh minh hoa sex Nhạc trữ tình, minh họa sex

Minh họa cho những giọng ca trữ tình Hương Lan, Quang Linh là những cô gái không mảnh vải che thân...

Trinh lang tranh ve minh hoa thoi trang Trình làng tranh vẽ minh họa thời trang

Từ 15 đến 29-9-2006, tại sảnh triển lãm L’Espace - Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội, sẽ diễn ra triển lãm tranh vẽ minh họa thời trang..

Luyen thi mon Hoa phan 1 Ky thuat tim cong thuc hop chat vo co Luyện thi môn Hóa (phần 1): Kỹ thuật tìm công thức hợp chất vô cơ

Bắt đầu từ hôm nay, TS sẽ giới thiệu đến các bạn phần luyện thi trực tuyến môn Hóa học. Bài đầu tiên sẽ về nội dung: Kỹ thuật tìm công thức..