» Tìm kiếm:

miễn giảm

Thu tuc mien giam thue su dung dat nong nghiep chi lap mot lan Thủ tục miễn giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp chỉ lập một lần

Đối tượng được miễn giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp (TSDĐNN) từ năm 2003 đến 2010 chỉ phải lập hồ sơ thủ tục xét miễn giảm TSDĐNN một lần..

Phan van mien giam thuy loi phi cho nong dan Phân vân miễn giảm thủy lợi phí cho nông dân

Hầu hết các chuyên gia về thủy lợi đều cho rằng, không nên miễn giảm hết thủy lợi phí cho mọi đối tượng. Tại Hội thảo về chính sách thủy..

Che do mien giam hoc phi danh cho ai Chế độ miễn giảm học phí dành cho ai?

* Cho em biết năm rồi Trường ĐH Y Dược Cần Thơ ngành Cử nhân Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm? Em là người dân tộc thiểu số thì được ưu tiên..

Hoc truong ngoai cong lap co duoc mien giam hoc phi Học trường ngoài công lập có được miễn, giảm học phí?

Nhà nước đã có qui định ưu đãi miễn giảm học phí đối với học sinh, sinh viên (HSSV) diện chính sách. Nhưng nếu HSSV học tại các trường..

Benh nhi tu 6 16 tuoi se duoc mien giam vien phi Bệnh nhi từ 6-16 tuổi sẽ được miễn giảm viện phí

Theo TS Dương Huy Liệu, vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính (Bộ Y tế), dự thảo viện phí mới đang được trình Chính phủ đã mở rộng diện được miễn..

Tu 616 tuoi benh nang se duoc mien giam vien phi Từ 6-16 tuổi bệnh nặng sẽ được miễn giảm viện phí

Theo TS Dương Huy Liệu, vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính (Bộ Y tế), dự thảo viện phí mới đang được trình Chính phủ đã mở rộng diện được miễn..

Mien giam thi hanh an trong cac vu an hinh su nhu the nao Miễn giảm thi hành án trong các vụ án hình sự như thế nào?

Trong 9 tháng đầu năm 2006, các cơ quan tư pháp TP.HCM đã xét cho gần 2.000 vụ việc được miễn, giảm thi hành án (THA). Trường hợp nào thì..

Tang hoc phi Nha truong mung phu huynh lo Tăng học phí: Nhà trường mừng, phụ huynh lo!

Các trường học tỏ ra hoan hỉ vì cho rằng, tăng học phí sẽ tạo nguồn thu đáng kể để cải thiện chất lượng giáo dục. Trong khi đó, phụ huynh..

Nong dan duoc mien giam thue su dung dat 7 nam Nông dân được miễn giảm thuế sử dụng đất 7 năm

Sáng nay, trong phiên bế mạc kỳ họp thứ 3, Quốc hội đã thông qua nghị quyết miễn giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp từ năm 2003 đến 2010...

Tang hoc phi Nha truong mung phu huynh lo Tăng học phí: Nhà trường mừng, phụ huynh lo!

Các trường học tỏ ra hoan hỉ vì cho rằng, tăng học phí sẽ tạo nguồn thu đáng kể để cải thiện chất lượng giáo dục. Trong khi đó, phụ huynh..

Nam Dinh thue duoc mien nhung dan van phai dong Nam Định: thuế được miễn nhưng dân vẫn phải đóng

Như TS ngày 12-8 đưa tin, Thanh tra Nhà nước đã có kết luận thanh tra việc thu, chi ngân sách huyện Giao Thủy (Nam Định) giai đoạn..

Tre em co duoc mien giam khi di xe buyt xe do xe lua Trẻ em có được miễn, giảm khi đi xe buýt, xe đò, xe lửa?

Nhiều hành khách thắc mắc trẻ em có được miễn giảm khi đi xe buýt, xe đò, xe lửa và mức miễn giảm cụ thể ra sao? TT đã nêu vấn đề này với..

Chinh phu de nghi giam them thue dat cho nong dan Chính phủ đề nghị giảm thêm thuế đất cho nông dân

Ngày mai (5/6), Chính phủ sẽ trình Quốc hội xem xét việc miễn giảm thêm thuế sử dụng đất nông nghiệp ( SDĐNN) cho nông dân. Chính phủ lần..

Chi ho tro mien giam cho doi tuong ngheo can ngheo Chỉ hỗ trợ, miễn giảm cho đối tượng nghèo, cận nghèo

Thủ tướng cho rằng, những gia đình có thu nhập trung bình trở lên cần phải có sự đóng góp thích hợp trong giáo dục, đào tạo, Nhà nước chỉ..

Can mien giam hoc phi cho con em nong dan Cần miễn giảm học phí cho con em nông dân

Việc tăng học phí sẽ đẩy nhiều em học sinh nông thôn càng khó tiếp cận với cổng trường đại học. Do vậy theo tôi học sinh nông thôn nếu có..

Cac quan chuc cua tinh Khanh Hoa va Bo Ke hoach Dau tu da phai giai trinh gi Các quan chức của tỉnh Khánh Hòa và Bộ Kế hoạch - Đầu tư đã phải giải trình gì?

Liên quan đến vụ siêu lừa Nguyễn Đức Chi dùng dự án Khu nghỉ mát Rusalka, Nha Trang để lừa đảo chiếm đoạt 165 tỉ đồng, trong những ngày..

Co hoi mien giam 1 5 nam hoc phi o nuoc ngoai Cơ hội miễn giảm 1,5 năm học phí ở nước ngoài

Chương trình Quản trị Kinh doanh của trường Martin College - Úc được giảng dạy tại ILA Vietnam đã và đang thu hút nhiều sinh viên quan tâm...

He khong chinh quy co duoc huong che do Hệ không chính quy có được hưởng chế độ?

* Em thi ĐH tại chức của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Em là con thương bệnh binh tỉ lệ 61%. Vậy em có được hưởng chế độ gì không? Khi em..

Hoc hai nganh cung luc duoc khong Học hai ngành cùng lúc được không?

* Tại sao khi tuyển sinh tôi được hưởng điểm ưu tiên nhưng khi đậu ĐH (ngoài công lập) lại không được miễn giảm học phí? (Lâm Thanh Phát,..

34 dan so Viet Nam se duoc mien giam vien phi 3/4 dân số Việt Nam sẽ được miễn giảm viện phí

Theo dự thảo đề án viện phí mới mà Bộ Y tế đang trình Chính phủ, sẽ chỉ khoảng hơn 1/4 dân số Việt Nam phải đóng viện phí. Mức đóng sẽ tăng..