Mien man ve su luong thien Miên man về sự lương thiện

Vào đầu sách, Lý Lan viết: “Cái này không phải là tự truyện”, nhưng khi đọc hết 250 trang sách thì thấy “cái này” như là... tự..

Mien man tuy but Miên man tùy bút

TP - Từ số báo này, TP Cuối tuần sẽ cho đăng tải lần lượt những trang văn “Miên man tùy bút” của Đỗ Chu. Hy vọng đây sẽ là những lời..

Bo song hoa bap lay Bờ sông, hoa bắp lay

Sông Hậu miên man đưa nước về cửa Đại chảy ra biển Đông. Giữa chỗ đất trời giao nhau, làng xóm nhà cửa như thoắt ẩn, thoắt hiện, vườn dừa,..

Mien man tuy but Phan tiep theo Miên man tùy bút (Phần tiếp theo)

TP - Cách mạng tháng Tám bùng nổ, hai anh em Linh Chi theo gia đình về sống ở quê, thôn Nội Doi, ấp Ngư Đại. Đây là lúc ở lại quê nhà lâu..

Mien man tuy but Ky II Miên man tùy bút - Kỳ II

TP - Có con sông Thương chảy vào đời tôi, lại có dòng sông Cầu chảy qua đời tôi, và có những trang sách hay nâng bước tôi đi theo năm..

Mien man tuy but Miên man tùy bút

TP - Tháng 7 năm 1954, Hiệp định Genève được ký kết, vừa hay anh Thâm tốt nghiệp trung học. Không tìm vào Sài Gòn, không đến Paris, cũng..

Mien man tuy but Ky III Tham tham bong nguoi Miên man tùy bút - Kỳ III: Thăm thẳm bóng người

TPCT - Vùng chúng tôi đến có rất nhiều đá quý, nghe nói ngọc cũng nhiều. Đá quý được chế tác đẽo gọt thành đủ thứ hàng hóa, bày bán la liệt..

Mien man tuy but ky IV Miên man tùy bút (kỳ IV)

Không thiếu những loài hoa vớ vẩn đang bò lan khắp bờ rào bờ dậu nhà ta. Những dây hoa mỏng manh yếu đuối tự trình bày thân phận của mình..

Mien man tuy but Ky III tiep Miên man tùy bút - Kỳ III (tiếp)

TP - John ghi vào sổ con của tôi tên tuổi và địa chỉ của mình. Tôi cũng ghi vào sổ con của anh tên tuổi và địa chỉ của tôi ở Hà Nội. Hẹn có..

Mien man tuy but tiep theo Miên man tùy bút (tiếp theo)

TP - Ngủ lại một đêm ở Đại Lý, sớm ra lại tiếp tục lên đường, đi thêm vài trăm cây số nữa để tới Lệ Giang. Đây là một thành phố du lịch nổi..

Hoa xuyen chi Hoa xuyến chi

Lâu lắm thành phố mới có một ngày nắng đẹp như hôm nay. Con sông hiền hòa uốn khúc giữa lòng phố và sóng vỗ nhẹ nhàng dưới chân cầu nghe..

Hoi am Huong Giang Hồi âm Hương Giang

TTCN - Tôi đã trở về. Ngơ ngẩn bên bờ sông xưa. Gió mùa hè miên man. Những đám cỏ ven bờ thấp thoáng ánh đèn thành hình những vùng xanh mờ..

Chum anh Mien man nhung cam xuc cung Pho Chùm ảnh: Miên man những cảm xúc cùng “Phố”

Tối qua 3/1 tại nhà hát Hòa Bình TPHCM chương trình ca múa nhạc thời trang Duyên dáng Việt Nam lần thứ 19 đã công diễn đêm đầu tiên với chủ..

Mien man giua mua dong Miên man giữa mùa đông

Hà Nội mùa đông. Những con đường xao xác lá khô, quấn lấy chân người lạo xạo, từng hàng cây khẳng khiu trút lá... cớ sao không trút luôn..

Phan chan dai noi cong so Phận “chân dài” nơi công sở

Tiếng Anh bập bõm, khả năng giao tiếp lại yếu, nên kiếm được 1 “chân” trong cơ quan Nhà nước đối với T là “phước lớn”. Khổ nỗi, T..

Uoc mo khong phai nhung ngoi sao xa Ước mơ không phải những ngôi sao xa

(Blog Việt) - Khi hoàng hôn buông xuống, ngôi sao bắt đầu toả sáng một góc trời. Nó có cái gì đó rất đặc biệt khiến cô bé miên man cầu..

Sau nhung con mua Sau những cơn mưa

Sự vô tình nhầm lẫn của Thiên khơi gợi nỗi cô độc của trái tim con gái trong tôi thiếu vắng nhịp yêu thương. Tôi miên man nghĩ đến những..

Tre em luoi doc vi sach nang Trẻ em lười đọc vì… sách nặng

Những cuốn sách cho trẻ em bây giờ đều có số trang ngót ngét… cả nghìn, chữ ken dày miên man và tuyệt nhiên không có lấy một minh họa, dù..