» Tìm kiếm:

mang tiếng xấu

Toi van cam thay kho dut khoat voi nguoi tinh Tôi vẫn cảm thấy khó dứt khoát với người tình

Tôi đã đọc tất cả lời khuyên của độc giả dành cho mình và cảm thấy bản lĩnh, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi vẫn rất khó dứt..

Mercedes co the se kien hang xe Trung Quoc Mercedes có thể sẽ kiện hãng xe Trung Quốc

Khi Trung Quốc đang nỗ lực trở thành một cường quốc về các ngành công nghiệp thì nạn hàng giả, kém chất lượng và độc hại lại khiến quốc gia..

Cac kieu chia tay hen nhat Các kiểu chia tay "hèn” nhất

Kiểu chia tay dùng "tin nhắn thay lời muốn nói" được áp dụng nhiều nhất vì nghĩ nó ít gây tổn thương cho người ấy hơn nói thẳng sự thật...

Duong Phap Van Cau Gie Diem den trom cap thiet bi an toan giao thong Đường Pháp Vân-Cầu Giẽ: "Điểm đen" trộm cắp thiết bị an toàn giao thông

Đây không chỉ là tuyến đường mang tiếng xấu của nạn "rải đinh" để làm dịch vụ bơm vá theo kiểu "cuỡng bức chủ phương tiện", hiện đang tạm..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Hoc tai chuc oi lam noi kho Học tại chức, ôi lắm nỗi khổ!

Học tại chức có lắm nỗi khổ... Trong đó, khổ thứ nhất là cái khổ mang tiếng xấu về hình thức học: “Dốt như chuyên tu, ngu như tại chức”.

Riedl se som roi ghe HLV Riedl sẽ sớm rời ghế HLV

Nếu sa thải Riedl, Liên đoàn sẽ phải bồi thường khoảng 80.000 USD (xấp xỉ 1,3 tỷ đồng) tiền lương 6 tháng để ông tìm công việc mới. Còn..

Khi bi vo giat day Khi bị vợ giật dây

Shevchenko, Becks, Figo đã thất bại ở CLB mới khi chỉ lấy lời vợ làm tiêu chí hàng đầu để ra quyết định. Môi trường bóng đá, lối chơi của..

Liverpool bi cam hoa trong tran hon chien o Ha Lan Liverpool bị cầm hoà trong trận "hỗn chiến" ở Hà Lan

Bị Feyenoord cầm hoà trên sân De Kuip, Liverpool không những để tuột mất chức VĐ Rotterdam Tournament mà họ còn mang tiếng xấu khi Gerrard..

Hoc tai chuc oi lam noi kho "Học tại chức ôi lắm nỗi khổ!"

Học tại chức có lắm nỗi khổ... Khổ thứ nhất là cái khổ mang tiếng xấu về hình thức học: “Dốt như chuyên tu, ngu như tại chức”. Nhưng..

Bong da Nghe An hoa vo don chi Bóng đá Nghệ An họa vô đơn chí!

Trong vòng hơn một năm nay, bóng đá Nghệ An liên tục bị xìcăngđan mang tiếng xấu. Đầu tiên đó là việc phát hiện một loạt trường hợp gian..

Cai hoa cua ghen bong noi gio Cái họa của ghen bóng, nói gió

Do quá ghen, chị K. đã chặn đường anh H. để "mắng vốn" rằng vợ anh là chị N. đã "ngoại tình" với chồng mình. Vì vậy, chị N. bị mang tiếng..

Duong Phap Van Cau Gie diem den trom cap thiet bi an toan giao thong Đường Pháp Vân - Cầu Giẽ "điểm đen" trộm cắp thiết bị an toàn giao thông

Đưòng Pháp Vân-Cầu Giẽ dài 32,3 Km là tuyến đường chất lượng cao từ Hà Nội đi các tỉnh phía Nam, trong đó đoạn chạy qua địa bàn 10 xã thuộc..