» Tìm kiếm:

mang tính lịch sử

Cam Thanh truoc nhung lua chon mang tinh lich su Cấm Thành trước những lựa chọn mang tính lịch sử

Nếu quyết định xây trong khu Cấm Thành, tôi cho đó là quyết định sai lầm mang tính lịch sử, không cách nào chữa được. Trong phạm vi Cấm..

Hoa Ky ky thoa thuan mang tinh lich su voi Viet Nam Hoa Kỳ ký thoả thuận mang tính lịch sử với Việt Nam

Hôm qua 22/1, Trợ lý Bộ trưởng An ninh Nội địa Hoa Kỳ phụ trách vấn đề xuất nhập cảnh và hải quan Julie L. Myers và Thứ trưởng Ngoại giao..

Cam Thanh truoc nhung lua chon mang tinh lich su Cấm Thành trước những lựa chọn mang tính lịch sử

> Hoàng Thành Thăng Long chưa được công nhận là di sản cấp Quốc gia> Hoàng Thành Thăng Long trong tương quan với kinh đô cổ > GS. Phan Huy..

Chuyen tham mang tinh lich su Chuyến thăm mang tính lịch sử

Đó là nhận xét chung của nhiều tờ báo nước ngoài khi bình luận về chuyến thăm Hoa Kỳ của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, chuyến thăm đầu..

Yeu cau mang tinh lich su Yêu cầu mang tính lịch sử

“Đất nước ta đã kết thúc hai cuộc chiến tranh bằng chiến thắng 30-4 thật trọn vẹn. Dù thời bình hay thời chiến, đại đoàn kết dân tộc luôn..

Thanh tuu xoa doi giam ngheo cua Viet Nam mang tinh lich su Thành tựu xóa đói giảm nghèo của Việt Nam mang tính lịch sử

* Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh: Việt Nam ủng hộ cải tổ Liên Hiệp Quốc"Liên Hiệp Quốc (LHQ) và cá nhân tôi luôn giữ lời hứa của mình. Hôm nay,..

HOSE rao riet chuan bi phien IPO mang tinh lich su HOSE ráo riết chuẩn bị phiên IPO mang tính lịch sử

Để chuẩn bị cho đợt đấu giá cổ phần lần đầu của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam vào 26/12 tới, Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) sáng..

Cuoc bau cu tong thong mang tinh lich su o Indonesia Cuộc bầu cử tổng thống mang tính lịch sử ở Indonesia

Hôm nay, lần đầu tiên người Indonesia đi bầu tổng thống trực tiếp. Uỷ ban bầu cử Indonesia cho biết, kết quả bỏ phiếu sẽ được công bố sau..

Bau cu hoi dong dia phuong tai Palestine Khoi dau cua mot tien trinh dan chu Bầu cử hội đồng địa phương tại Palestine: Khởi đầu của một tiến trình dân chủ

Ngày 23/12, người dân Palestine đi bầu cử hội đồng địa phương tại Bờ Tây. Dù đây chỉ là một cuộc bầu cử cấp thấp nhưng lại mang tính lịch..

China Southern va China Airlines lan dau tien hop tac chuong trinh khach hang thuong xuyen China Southern và China Airlines lần đầu tiên hợp tác chương trình khách hàng thường xuyên

Hãng hàng không China Southern (Trung Quốc) vừa đưa ra một thông báo quan trọng mang tính lịch sử về việc lần đầu tiên cộng tác với China..

Cong nghe TDCi cua Ford Kinh te em ai Công nghệ TDCi của Ford: Kinh tế, êm ái

Động cơ diesel chưa bao giờ được ưa chuộng ở xe khách. Phải đến cuối thập niên 70, động cơ diesel mới được xem xét sử dụng trên xe khách..

Nhung trum cay xanh tren xa mac Những trùm cây xanh trên xa mạc

>> Kỳ I: Chiến dịch X1 và X2: >> Kỳ II: Xé rào: >> Kỳ IV: "Dẹp loạn"! Người dân Đà Lạt, khách du lịch đến thăm Dinh III Đà Lạt, không một..

Microsoft Novell dat duoc mot thoa thuan lich su Microsoft, Novell đạt được một thoả thuận lịch sử

Hôm qua, một thoả thuận mang tính lịch sử đã được ký kết giữa hai hãng từng là đối thủ cạnh tranh của nhau – Microsoft và Novell. Theo..

Bush khen ngoi le don tiep cua An Do Bush khen ngợi lễ đón tiếp của Ấn Độ

Hôm qua 2/3, Tổng thống Mỹ G.Bush đã đến New Delhi bắt đầu chuyến thăm chính thức Ấn Độ 3 ngày và đây là chuyến công du đầu tiên của nhà..

Ghep tim theo kieu domino Ghép tim theo kiểu domino

Hai đứa trẻ người Mỹ, một trai một gái, đã trải qua một ca phẫu thuật hiếm có và mang tính lịch sử trong y học thế giới, được thực hiện..

Cong nghe GSM cho DTDD tang len con so 1 ti ket noi Công nghệ GSM cho ĐTDĐ tăng lên con số 1 tỉ kết nối

Trong tháng này, ngành điện thoại di động sẽ tổ chức kỉ niệm điểm mốc mang tính lịch sử khi ngành này có gần 2 tỉ người sử dụng trên toàn..

10 nam Lara Croft 10 năm Lara Croft

Đã 10 năm kể từ phiên bản đầu tiên của loạt game hành động Tomb Raider ra đời. Đánh dấu cột mốc mang tính lịch sử này, Crystal Dynamics đã..

Khai thong phien toa xet xu Khmer Do Khai thông phiên tòa xét xử Khmer Đỏ

Hôm qua, các thẩm phán Campuchia và quốc tế cho hay họ đã nhất trí thông qua các điều luật áp dụng cho phiên tòa xét xử Khmer Đỏ về tội..

Microsoft cong bo Windows Vista Office 2007 va Microsoft Exchange tai Viet Nam Microsoft công bố Windows Vista™, Office 2007 và Microsoft Exchange tại Việt Nam

Ngày 14.3.2007- Microsoft Việt Nam đã tổ chức một cuộc họp báo đồng thời tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu về sự kiện công bố..

Ghep tim theo kieu domino Ghép tim theo kiểu domino

Hai đứa trẻ người Mỹ, một trai một gái, đã trải qua một ca phẫu thuật hiếm có và mang tính lịch sử trong y học thế giới, được thực hiện..