» Tìm kiếm:

mang tính kỹ thuật

Cai cach giao duc da di dung huong Cải cách giáo dục đã đi đúng hướng?

Dường như lâu nay khi nói đến cải cách giáo dục, chúng ta thường nghe bàn nhiều về các vấn đề mang tính kỹ thuật. Hầu như chưa có một sự..

Nghe An xay dung trung tam dien anh da chuc nang Nghệ An xây dựng trung tâm điện ảnh đa chức năng

UBND tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng Trung tâm điện ảnh đa chức năng (TP Vinh) với diện tích khoảng 10.000..

Dualcore Thoi co da den Dual-core: Thời cơ đã đến

Năm 2005, tạp chí Information Week đã đăng tải nghiên cứu của Gartner dự báo tới năm 2007, các bộ vi xử lý lõi đôi sẽ có mặt trên hầu hết..

Co phieu ngan hang vi sao chua soi dong Cổ phiếu ngân hàng, vì sao chưa sôi động?

Băng vẫn chưa tan Trừ CP của 2 Ngân hàng Thương mại cổ phần (NHTMCP) Á Châu (ACB) và Sài Gòn Thương tín (STB) được niêm yết trên sàn giao..

Ten mien Internet da ngu la mot su mao hiem Tên miền Internet đa ngữ là một sự mạo hiểm

Tại Diễn đàn Quản lý Internet toàn cầu đang được tổ chức tại Athens (Hy Lạp), ông Vint Cerf, cha đẻ của mạng Internet đã cảnh báo rằng khả..

Nam nguyen nhan khien OTC van lanh Năm nguyên nhân khiến OTC vẫn lạnh

Thị trường OTC sau một thời gian tăng trưởng nóng đã bước vào giai đoạn điều chỉnh kể từ tháng 2/2007 đến nay. So với thời điểm “nóng”..

Toi tin Quoc hoi My se trao PNTR cho Viet Nam Tôi tin Quốc hội Mỹ sẽ trao PNTR cho Việt Nam

Chuyến thăm VN đầu tiên của Tổng thống Mỹ George Bush nhân Hội nghị Cấp cao APEC sẽ góp phần củng cố quan hệ giữa hai nước và làm nổi bật..

Mot cua gio tren xe hang sang Mốt cửa gió trên xe hạng sang

Từ vai trò mang tính kỹ thuật, cửa gió cạnh đang trở thành biểu tượng mới trên các dòng xe cao cấp. BMW khéo léo gắn đèn xi-nhan lên cửa..

Tuyen sinh dot 1 2005 De thi de co lam vui ve ca lang Tuyển sinh đợt 1-2005: Đề thi dễ, có làm vui vẻ cả làng?

Đợt thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ theo phương pháp "3 chung" lần thứ tư đã khép lại. Những thay đổi mang tính kỹ thuật hay các..

Microsoft nhuong bo OpenDocument Microsoft nhượng bộ OpenDocument?

Microsoft cho biết hãng này đã có kế hoạch tài trợ một dự án mã nguồn mở nhằm phát triển một phần mềm có khả năng chuyển đổi các tệp tin MS..

Dau len gia tro lai Dầu lên giá trở lại

Tại sàn New York đêm qua, mỗi thùng dầu thô loại ngọt nhẹ giao tháng 4 tăng thêm 1,41 USD lên 63,58 USD. Không có nhân tố đặc biệt nào tác..