» Tìm kiếm:

mang bầu trang 2

Chong ran khi mang bau Chống rạn khi mang bầu

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn sinh con đẻ cái. Nhưng khi mang bầu, chị em lại lo lắng về việc rạn nứt cơ thể do đứa con càng ngày càng lớn..

Mac gi khi mang bau Mặc gì khi mang bầu?

Khi mang bầu bạn thích mặc gì? Nhiều người đã không ngần ngại mà trả lời ngay: Tất nhiên đó là váy rồi! Và đây là các kiểu váy mà 24H đưa..

Sieu mau Jordan ghet viec mang bau Siêu mẫu Jordan ghét việc mang bầu

Siêu mẫu vừa giành giải "bà mẹ của năm”, Jordan cho biết, cô rất mệt mỏi với việc mang bầu và còn chán hơn nữa khi mọi người cứ nghĩ..

Gwen Stefani do loi cho viec mang bau Gwen Stefani đổ lỗi cho việc mang bầu

Đã hơn 30 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên Gwen Stefani làm mẹ nên cô rất bối rối. Cô còn đoảng đến mức dám tổ chức một tour diễn khi đã mang..

Naomi Watts mang bau van goi cam “Naomi Watts mang bầu vẫn gợi cảm”

Đó chính là tuyên bố của nam diễn viên Liev Schreiber khi được hỏi về bạn gái Naomi Watts, người đang mang bầu đứa con đầu lòng của anh..

Mang bau nhung khong ngai khoe bung Mang bầu nhưng không ngại khoe…bụng

Người mẫu Byeon Jeong-soo hiện được xem là một hiện tượng tại Hàn Quốc khi nhận lời khoe những đường cong tuyệt mỹ trên bìa một tờ tạp chí..

Jennifer Lopez mang bau Jennifer Lopez mang bầu?

(TP) Có nhiều thông tin cho rằng ngôi sao ca nhạc kiêm diễn viên điện ảnh J.Lo đang mang bầu ở tuần thứ 7.

Thoai mai khi mang bau Thoải mái khi mang bầu

Trời nóng bức còn bạn thì đang mang bầu. Nhiệt độ cứ như tăng mãi và bạn thấy chẳng thoải mái chút nào. Làm sao để giảm bớt sự khó chịu..

Thai da oi Nguy hiem cho ca me va con Thai đa ối: Nguy hiểm cho cả mẹ và con

Thấy bụng mình to hơn so với người mang bầu cùng thời kỳ, chị Trà (Hà Tây) vui mừng vì nghĩ rằng thai phát triển tốt. Chị không ngờ đó là..