» Tìm kiếm:

ma túy trang 2

Nhung con ac mong Những cơn ác mộng

Chúng tôi đến Sơn La khi chiến dịch “đập tan” các cơ sở ma túy trên toàn tỉnh vừa kết thúc những trận đánh đầu. “Xã hội tử thần”..

Co the dau tranh giam ma tuy va toi pham ma tuy Có thể đấu tranh giảm ma túy và tội phạm ma túy?

Trước những kết quả ban đầu trong nỗ lực tấn công nạn mua bán ma túy ở quận 1 TP HCM, dư luận đang rất quan tâm và hy vọng sẽ giảm bớt sự..

Nuoc mat cua hai tu tu ma tuy Nước mắt của hai tử tù ma túy

Khi được hỏi "giờ này thường nghĩ đến điều gì nhất?", bà trùm ma tuý lừng lẫy một thời ở xóm bụi Thanh Nhàn Cao Thị Lan trả lời: "Từ khi bị..

Bat giu trum Viet kieu trong duong day ma tuy quoc te Bắt giữ trùm Việt kiều trong đường dây ma túy quốc tế

Lực lượng phòng chống tội phạm ma túy, Công an quận 5, TP HCM, vừa bắt quả tang Nguyễn Như Hùng (John Nguyễn), Việt kiều Mỹ, đối tượng truy..

Mang luoi buon lau ma tuy lon nhat nuoc My Mạng lưới buôn lậu ma tuý lớn nhất nước Mỹ

745 kg ma túy loại côcain, 10 triệu USD tiền mặt đã bị thu giữ trong chuyên án quốc tế có tên gọi "Băng đảng chạy rông". Ngoài tên trùm..

New Century Hai loai ma tuy tong moi chua tung co o nuoc ta New Century: Hai loại ma túy tổng mới chưa từng có ở nước ta

Viện kỹ thuật hình sự đã phát hiện, trong số lượng ma túy thu được tại vũ trường New Century, ngoài một số mẫu ma túy tổng hợp mà các dân..

Bo gia ma tuy quoc te da bi tom gon nhu the nao "Bố già" ma túy quốc tế đã bị tóm gọn như thế nào?

Sau hơn 25 năm chạy trốn khỏi đất nước, trùm ma túy Nguyễn Văn Cẩn, kẻ từng có 3 tiền án, hàng chục tiền sự, có lệnh truy nã "đỏ" của..

Hai ke buon lau ma tuy tre ranh va quan com ma tuy Hai kẻ buôn lậu ma túy "trẻ ranh" và "quán cơm ma túy"

Hai tay buôn ma túy "trẻ ranh" Sếnh và Phừ (Thanh Hóa) với chiêu "đập bẹp phía dưới bình đựng xăng của xe máy rồi giấu heroin" thì Phan Thị..

Khong nen tu y dung thuoc cai nghien ma tuy Không nên tự ý dùng thuốc cai nghiện ma túy

Một số phụ huynh muốn tìm mua thuốc giúp con em cai nghiện ma túy tại nhà. Đây là cách làm không đúng vì nếu dùng sai thuốc có thể gây tai..