» Tìm kiếm:

ma cà rồng

Ma ca rong tu huyen thoai den khoa hoc Ma cà rồng - từ huyền thoại đến khoa học

Kể khi từ vampire (ma cà rồng, ma hút máu người) được tạo ra vào năm 1734, huyền thoại ma cà rồng cứ lan rộng ra mãi, bước vào văn hóa dân..

Dark Eden Cuoc chien voi Ma ca rong Dark Eden: Cuộc chiến với Ma cà rồng

Trò chơi vừa kết thúc giai đoạn thử nghiệm phiên bản Open Beta. Hiện tại, các game thủ có thể tải và đăng ký chơi miễn phí game Dark Eden..

Bi an can benh Ma ca rong Bí ẩn căn bệnh "Ma cà rồng"

Bệnh ma cà rồng tuy hiếm gặp nhưng là chuyện có thật. Một đặc điểm nổi bật của bệnh này là bệnh nhân rất thích máu. Người bệnh có những..

Cau lac bo ma ca rong tuyen nguoi Câu lạc bộ ma cà rồng tuyển người

Câu lạc bộ Ma cà rồng London (LVG) đang tìm các thành viên mới, nhân dịp lễ ma quỷ Halloween đang đến gần. Nhưng đối tượng không phải là..

Cau lac bo ma ca rong tuyen nguoi nhu the nao Câu lạc bộ ma cà rồng tuyển người như thế nào?

Câu lạc bộ Ma cà rồng London (LVG) đang tìm các thành viên mới, nhân dịp lễ ma quỷ Halloween đang đến gần. Nhưng đối tượng không phải là..

Ma ca rong la co that Ma cà rồng là có thật

Hằng năm, y văn thế giới đã ghi nhận một số trường hợp mắc bệnh... thích máu. Các biểu hiện bên ngoài của căn bệnh này không khác là bao so..

Van Helsing Van Helsing

Nắm bắt được thị trường đầy tiềm năng về thể loại ma cà rồng (vampire), ngay từ những cảnh quay đầu tiên hãng Saffire đã bắt tay với..

Ma ca rong khong the ton tai Ma cà rồng không thể tồn tại

Một nhà nghiên cứu người Mỹ đã dựa trên vài phép toán để chứng minh rằng sự tồn tại của ma cà rồng là hoàn toàn bịa đặt. Điều này chứng tỏ..

HBO ngay 2610 Ma ca rong HBO ngày 26/10: Ma cà rồng

Maximilian (Eddie Murphy) là kẻ cuối cùng của “dòng dõi” ma cà rồng, những kẻ sinh sống ở một hòn đảo Caribe. Anh ta tới Brooklyn tìm vị..

Y Gia ma ca rong tong tien phu nu Ý : Giả "ma cà rồng" tống tiền phụ nữ

(TP) Tuyên bố mình là ma cà rồng và doạ sẽ làm nạn nhân thụ thai, sinh ra một ma cà rồng con nếu không chịu nộp tiền. Đó là thủ đoạn lừa..

Nhung sai lam trong phim kinh di Những sai lầm trong phim kinh dị

Cứ theo định luật Newton thì hình tượng các con ma sẽ phải xây dựng lại hết, một nhà vật lý - người đã sử dụng toán học và lý học để tìm ra..

Nguon goc ma ca rong Nguồn gốc ma cà rồng

Báo Interfax của Nga cách đây không lâu đưa tin, một thanh niên ở tỉnh Kaliningrad dùng dao sát hại một cụ già, sau đó ngửa miệng hứng lấy..

Vampire The Masquerade Bloodlines The gioi ma ca rong Vampire - The Masquerade Bloodlines: Thế giới ma cà rồng

Ma cà rồng (vampire), loài sinh vật khủng khiếp từng gieo rắc kinh hoàng từ màn bạc đến... màn hình máy tính, nay lại tái xuất hiện thông..

6 phim ve Darcula dang xem lai nhat trong le Halloween 6 phim về Darcula đáng xem lại nhất trong lễ Halloween

Lễ hội Halloween đang đến tại nhiều quốc gia trên thế giới (30-10). Các chuyên gia đã chọn ra 6 bộ phim về quỷ hút máu Darcula được cho là..

HBO 205 The gioi ngam 2 HBO 20/5: Thế giới ngầm 2

Là một cô gái bình thường nhưng Sélène đã biến thành ma cà rồng để trả thù cho những người dân trong làng cũng như cha mẹ cô bị người sói..

Ban gai Rooney lang xe trang phuc ma ca rong Bạn gái Rooney lăng xê trang phục ma cà rồng

Không muốn bị lu mờ khi đứng bên các đàn chị tiếng tăm trong nhóm WAG như Victoria hay Tweedy..., Coleen McLoughlin quyết chí theo nghiệp..

Tro choi ma ca rong The Masquerade Bloodlines Trò chơi ma cà rồng "The Masquerade Bloodlines"

Kết hợp thể loại nhập vai, bắn súng, song đây không đơn thuần là một trò chơi chiến đấu thông thường. Nó khiến bạn sống dậy cảm giác của..

Logan Dracula xe cua ma ca rong Logan Dracula, xe của ma cà rồng

Truyền thuyết về Dracula cũng như những bộ phim về ma cà rồng không có gì là xa lạ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, thông tin và hình ảnh..

Nhac kich Ma ca rong cua Elton John bi chi trich tram trong Nhạc kịch “Ma cà rồng” của Elton John bị chỉ trích trầm trọng

Lestat, nhạc kịch mới nhất về Ma cà rồng do Elton viết nhạc, trong ngày ra mắt trên sân khấu Broadway, đã bước theo vết đổ của hai nhạc..

Ma ca rong Chuyen khong tuong Ma cà rồng? Chuyện không tưởng!

Bí ẩn về sinh vật chuyên hút máu người - nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhân loại từ hàng trăm năm nay - sẽ được giải quyết trong nháy mắt bằng..