» Tìm kiếm:

mực nước biển

Muc nuoc bien tang 30 cm trong the ky 21 Mực nước biển tăng 30 cm trong thế kỷ 21

Mực nước biển toàn cầu có thể tăng khoảng 30 cm trong thế kỷ này nếu khuynh hướng hiện tại vẫn tiếp diễn, một nghiên cứu mới đây cảnh báo.

Trieu cuong dang cao di thuong cac nha khoa hoc noi gi Triều cường dâng cao dị thường: các nhà khoa học nói gì?

(VietNam Net) - Thuỷ triều có độ mực nước lớn trong năm cộng thêm các yếu tố gió mùa Đông Bắc và quy hoạch chưa đồng bộ khiến cho TP.HCM..

Muc nuoc bien tang 30 cm trong the ky 21 Mực nước biển tăng 30 cm trong thế kỷ 21

Mực nước biển toàn cầu có thể tăng khoảng 30 cm trong thế kỷ này nếu khuynh hướng hiện tại vẫn tiếp diễn, một nghiên cứu mới đây cảnh báo.

Muc nuoc bien dang cao dot ngot se anh huong den cuoc song cua mot ty nguoi Mực nước biển dâng cao đột ngột sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của một tỷ người

Theo báo cáo khoa học mới nhất hôm thứ năm (19/4/2007) thì cuộc sống của một tỷ người trên trái đất sẽ bị đe dọa nếu mực nước biển dâng cao..

FIFA cam thi dau o nhung vung dat qua cao FIFA cấm thi đấu ở những vùng đất quá cao

LĐBĐ thế giới (FIFA) vừa có quyết định cấm tổ chức các giải bóng đá quốc tế ở những địa điểm có độ cao hơn mực nước biển 2.500m vì lý do..

Nam Dinh Ba nam muc nuoc bien dang 20cm Nam Định: Ba năm mực nước biển dâng 20cm

- Kể từ năm 2005 cho đến nay, mực nước biển tại khu du lịch thị trấn Quất Lâm (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đã dâng cao thêm 20cm. Theo..

Muc nuoc bien the gioi tang cao gap hai lan du bao Mực nước biển thế giới tăng cao gấp hai lần dự báo

Mực nước biển trên thế giới trong thế kỷ này có thể tăng cao gấp hai lần mức dự báo của các nhà khoa học chuyên về khí hậu của Liên hiệp..

Viet Nam mat 16 dien tich do nuoc bien tang Việt Nam mất 16% diện tích do nước biển tăng?

TS-Nếu nước biển tăng lên 5m, Việt Nam có thể mất 16% diện tích... Văn phòng World Bank Việt Nam công bố báo cáo mới nhất về hiện tượng mực..

Thang 11 2007 moi co du bao chinh thuc muc nuoc bien dang Tháng 11/2007, mới có dự báo chính thức mực nước biển dâng

Bộ Tài nguyên-Môi trường vừa cho biết, mực nước biển ở Việt Nam có thể dâng thêm 0,33m vào năm 2050.

Hiem hoa cua bien doi khi hau doi voi VN va nhin tu VN Hiểm họa của biến đổi khí hậu đối với VN và nhìn từ VN

TP - Trong mấy thập kỷ qua, nhân loại đã chứng kiến và các nhà khoa học trên khắp thế giới đã liên tục báo động về những biến động bất..

Hiem hoa cua bien doi khi hau toan cau doi voi VN va nhin tu VN ky 2 Hiểm họa của biến đổi khí hậu toàn cầu đối với VN và nhìn từ VN (kỳ 2)

TP - Theo báo cáo của IPCC: Đến cuối thế kỷ XXI, nhiệt độ bề mặt trái đất sẽ tăng thêm từ 1,4 đến 4oC, mực nước biển sẽ dâng thêm từ..

Muc nuoc bien co the tang them 34cm trong the ky 21 Mực nước biển có thể tăng thêm 34cm trong thế kỷ 21

Ngày 27/1, Ủy ban liên Chính phủ về Biến đổi Khí hậu (IPCC) của Liên Hợp Quốc đã cảnh báo mực nước biển trên toàn cầu đang tăng nhanh và có..

8 trieu nguoi Viet se mat noi sinh song 8 triệu người Việt sẽ mất nơi sinh sống?

TP - Giới khoa học mới đây cảnh báo, mực nước biển dâng cao có thể đe dọa 8 triệu người VN vào năm 2070. Hiện tượng này bắt đầu được nhìn..

Muc nuoc bien co the dang nhanh hon do bien doi khi hau Mực nước biển có thể dâng nhanh hơn do biến đổi khí hậu

Kết quả công trình nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Đức, công bố trên tạp chí Khoa học (Science, Mỹ) số ra ngày 14/12 cho biết hiện..

Viet Nam Bang tan se mat hon 12 dien tich dat trong Việt Nam: Băng tan sẽ mất hơn 12% diện tích đất trồng

Liên hợp quốc cảnh báo, Việt Nam có thể chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của hiện tượng tan băng. Khi mực nước biển dâng tăng 1 mét, 1/5 dân số..

Nuoc bien dang cao Viet Nam se bi anh huong nang Nước biển dâng cao: Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nặng

Mực nước biển dâng cao (“sea level rise” - viết tắt SLR) do khí hậu thay đổi là một nguy cơ nghiêm trọng có tính toàn cầu, và nguy cơ..

3 phuong an ung pho tham hoa nuoc bien dang 3 phương án ứng phó thảm họa nước biển dâng

Trước dự báo mực nước biển dâng cao 1 m vào năm 2100, các nhà khoa học đưa ra 3 phương án ứng phó thảm họa tại cuộc họp do Liên hiệp các..

Viet Nam chiu anh huong ra sao boi bien doi khi hau Việt Nam chịu ảnh hưởng ra sao bởi biến đổi khí hậu?

Các nhà khoa học Việt Nam đang lúng túng trong việc lựa chọn kịch bản biến đổi khí hậu nhằm xây dựng kế hoạch ứng phó với vấn đề này ở Việt..

Muc nuoc bien tang co the tieu huy rac hat nhan Mực nước biển tăng có thể tiêu huỷ rác hạt nhân

Mực nước biển tăng gây ra hiện tượng toàn cầu ấm lên có thể tiêu huỷ một lượng lớn rác thải hạt nhân tại Anh, theo một báo cáo của Cơ quan..

Muc nuoc bien tren the gioi co the se dang cao 7m Mực nước biển trên thế giới có thể sẽ dâng cao 7m

Giáo sư Garry Clarke thuộc Trường ĐH British Columbia (Canada) cảnh báo mực nước biển trên thế giới có thể sẽ dâng cao thêm 7m nếu toàn bộ..