» Tìm kiếm:

mức trung bình

Tang truong Internet VN moi dat muc trung binh cua the gioi Tăng trưởng Internet: VN mới đạt mức trung bình của thế giới

Mặc dù thời gian qua, thành tích phát triển Internet - viễn thông Việt Nam là khá ấn tượng, nhưng cho tới giữa năm 2006 này, tốc độ phát..

Han han khoc liet tren dien rong Hạn hán khốc liệt trên diện rộng

Năm 2005 được coi là năm thời tiết khắc nghiệt nhất, với những diễn biến khó lường, khiến hàng trăm ngàn người thiệt mạng. Thời tiết năm..

Nguoi chau A lam tinh nhanh nhat the gioi Người châu Á làm tình nhanh nhất thế giới

Các cặp tình nhân Ấn Độ làm tình nhanh nhất, với 13,2 phút mỗi lần so với mức trung bình 18,3 phút trên thế giới. Nigeria đứng đầu với 24..

Chenh luong hang chuc lech thuong ca tram lan Chênh lương hàng chục, lệch thưởng cả trăm lần

- Tại Hà Nội, chênh lệch giữa người có tiền lương cao nhất so với mức trung bình là 42 lần. Tại thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ tiền thưởng..

2005 ti le nguoi dung Internet VN Se dat muc trung binh cua the gioi 2005, tỉ lệ người dùng Internet VN: Sẽ đạt mức trung bình của thế giới

“Tỉ lệ người dùng Internet VN sẽ đạt mức trung bình của thế giới (13,9%) trong vòng sáu tháng tới”. Đây là dự báo được Hội Tin học..

Han han tren dien rong Hạn hán trên diện rộng

Năm 2005 được coi là năm thời tiết khắc nghiệt nhất, với những diễn biến khó lường, khiến hàng trăm ngàn người thiệt mạng. Thời tiết năm..

Lam phat o VN se dat muc trung binh 8 nam 2007 Lạm phát ở VN sẽ đạt mức trung bình 8% năm 2007

Ngày 15.10, Ngân hàng Standard - Chatered đã công bố đánh giá của ngân hàng này về mức tăng trưởng và lạm phát của VN. Theo Standard -..

VN dung thu 3 the gioi ve cai cach moi truong kinh doanh VN đứng thứ 3 thế giới về cải cách môi trường kinh doanh

Hôm nay, 14/9, Ngân hàng Thế giới và Cty Tài chính quốc tế chính thức công bố trên toàn thế giới Báo cáo hoạt động kinh doanh 2006. Theo đó..

Trung Quoc Thu nhap trong nganh doc quyen gap 10 lan muc trung binh Trung Quốc: Thu nhập trong ngành độc quyền gấp 10 lần mức trung bình

Mức thu nhập ngoài lương của công nhân trong những ngành độc quyền như viễn thông, tài chính, và thuốc lá, so với mức thu nhập ngoài lương..

Cai cach moi truong kinh doanh VN dung thu 3 the gioi Cải cách môi trường kinh doanh: VN đứng thứ 3 thế giới

Hôm nay, 14/9, Ngân hàng Thế giới và công ty Tài chính quốc tế chính thức công bố trên toàn thế giới Báo cáo hoạt động kinh doanh 2006...

VN dung thu 3 the gioi ve cai cach moi truong kinh doanh VN đứng thứ 3 thế giới về cải cách môi trường kinh doanh

Hôm nay, 14-9, Ngân hàng Thế giới và công ty Tài chính quốc tế chính thức công bố trên toàn thế giới Báo cáo hoạt động kinh doanh 2006.

Cach xu ly tinh huong PC cua nguoi VN duoi muc trung binh Cách xử lý tình huống PC của người VN dưới mức trung bình

Có một số bài chỉ trích gay gắt hành động phát tán virus của tác giả Gaixinh, cho rằng việc xin lỗi là không đủ và cần có hình thức xử lý..

Vi pham ban quyen PM se duoi muc trung binh Vi phạm bản quyền PM sẽ dưới mức trung bình?

“Chúng ta không chấp nhận được việc Việt Nam nằm trong nhóm các nước đứng đầu trong việc vi phạm bản quyền phần mềm. Chúng ta cần cải..

Tuyen sinh dai hoc Nhung con so goi bao suy nghi Tuyển sinh đại học: Những con số gợi bao suy nghĩ

Còn không bao lâu nữa là đến mùa tuyển sinh đại học 2005. Xem xét lại những con số mùa thi tuyển sinh 2004 của Vụ Đại học thuộc Bộ Giáo dục..

25 cau hoi cho EU 25 thanh vien 25 câu hỏi cho EU 25 thành viên

Từ ngày 9/11/1989 đến 1/5/2004, Liên minh châu Âu (EU) đã mở rộng biên giới gấp nhiều lần, đưa tổng số thành viên lên 25 nước, trong đó có..

Kien nghi tang them 1000 donglit xang Kiến nghị tăng thêm 1.000 đồng/lít xăng

Ngày 1/8, các doanh nghiệp đầu mối nhập khẩu xăng dầu đã chính thức gửi văn bản tới liên bộ Thương mại - Tài chính đề xuất phương án điều..

Tuyen sinh dai hoc Nhung con so goi bao suy nghi Tuyển sinh đại học: Những con số gợi bao suy nghĩ

Còn không bao lâu nữa là đến mùa tuyển sinh đại học 2005. Xem xét lại những con số mùa thi tuyển sinh 2004, kết hợp với các số liệu về dân..

Nam nay lanh hon muc trung binh cua 30 nam qua Năm nay, lạnh hơn mức trung bình của 30 năm qua

Mùa đông năm nay miền Bắc nước ta được dự báo lạnh giá hơn so với trung bình nhiều năm và các bác sỹ cảnh báo nguy cơ bệnh tật có thể trầm..

Ba nguyen nhan chinh day gia vang tang cao Ba nguyên nhân chính đẩy giá vàng tăng cao

Theo Vụ Chính sách tiền tệ (Ngân hàng Nhà nước), có ba nguyên nhân chính trong đợt sốt giá vàng lần này và mức giá có thể lên tới 600..

TP HCM Doi song ven bien phai hon muc trung binh TP.HCM: "Đời sống ven biển phải hơn mức trung bình"

Ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành uỷ TP.HCM, khẳng định ba nhiệm vụ trọng tâm của TP trong thời gian tới để xây dựng kinh tế biển một cách..