» Tìm kiếm:

mức tiết kiệm

Tang truong cao canh tranh thap Tăng trưởng cao, cạnh tranh thấp

Trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh, DN VN, cả khu vực nhà nước và tư nhân, tuy có tiến bộ, song vẫn gặp những hạn chế.

Mazda Premacy Minivan Tieu chuan 4 sao Mazda Premacy Minivan - Tiêu chuẩn 4 sao

Ngày hôm qua, Mazda Motor Corporation đã giới thiệu bộ động lực và bộ bodykit thể thao nâng cấp cho loạt model Premacy Minivan phổ thông ở..

Hang xe nao tiet kiem nhien lieu nhat Hãng xe nào tiết kiệm nhiên liệu nhất?

Honda và Toyota là hai nhà sản xuất dẫn đầu về mức tiết kiệm nhiên liệu trung bình giữa các model 2007. Đây là báo cáo vừa được công bố bởi..

Nhan biet nhan tiet kiem nang luong Nhận biết nhãn tiết kiệm năng lượng

Để giúp người tiêu dùng phân biệt và có sự lựa chọn hợp lý sản phẩm tiết kiệm năng lượng, Bộ Công nghiệp đã quy định 2 mẫu Nhãn tiết kiệm..

Xe thong minh biet du bao giao thong Xe “thông minh” biết dự báo giao thông

Các kỹ sư Úc vừa chế tạo thành công một loại xe “thông minh” có khả năng dự báo tình hình lưu thông để điều chỉnh tốc độ xe, từ đó đạt..

Nam xu huong cong nghe mang tinh dot pha Năm xu hướng công nghệ mang tính đột phá

Trong 10 năm tới, các cải tiến trên xe ô tô sẽ không còn liên quan tới động cơ, túi khí hay mức tiết kiệm nhiên liệu nữa. Chip máy tính đang..

Nissan giam 15 trong luong moi xe Nissan giảm 15% trọng lượng mỗi xe

Theo tin từ thời báo Nikkei, hãng Nissan mới đưa ra quyết định giảm trung bình 15% trọng lượng mỗi xe trong vòng 7 năm tới nhằm nâng mức..

Tiet kiem duoc 300 trieu USDnam nho dau thau Tiết kiệm được 300 triệu USD/năm nhờ đấu thầu

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong vài năm qua mức tiết kiệm (tỷ lệ giữa giá trúng thầu và mức dự kiến ban đầu cho gói thầu) luôn đạt mức..

Honda Insight tiet kiem nhien lieu nhat the gioi Honda Insight tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới

Theo danh sách của tạp chí ôtô uy tín thế giới Edmunds.com, mẫu hybrid Insight của Honda đứng đầu về mức tiết kiệm nhiên liệu, dựa trên kết..