» Tìm kiếm:

mức tiêu thụ điện năng

Hai bo vi xu ly may chu moi cua Intel co muc tieu thu dien nang 50W Hai bộ vi xử lý máy chủ mới của Intel có mức tiêu thụ điện năng 50W

Ngày 13/3/2007, tập đoàn Intel công bố hai bộ vi xử lý máy chủ mới có hiệu suất tiết kiệm điện năng cao với mức tiêu thụ điện năng 50 watt..

Intel cong bo hai bo vi xu ly may chu 4 nhan Intel công bố hai bộ vi xử lý máy chủ 4 nhân

Hôm nay 13/3, tập đoàn Intel công bố 2 bộ vi xử lý máy chủ mới có hiệu suất tiết kiệm điện năng cao với mức tiêu thụ điện năng 50 watt,..

Laser TV se giet chet Plasma TV Laser TV “sẽ giết chết” Plasma TV

Thế hệ Plasma TV sẽ sớm bị rơi vào quên lãng trước sự xuất hiện của dòng Laser TV. Dự kiến sản phẩm TV Laser đầu tiên sẽ xuất hiện trên thị..

Chip Intel 4 nhan 50 watt cho may chu Chip Intel 4 nhân 50 watt cho máy chủ

Nhằm mở rộng họ bộ vi xử lý bốn nhân của mình, ngày 13/3, Intel đã công bố hai bộ vi xử lý máy chủ mới có hiệu suất tiết kiệm với mức tiêu..

Thiet bi tiet kiem dien moc tui nguoi dung "Thiết bị tiết kiệm điện" móc túi người dùng

"Về nguyên lý, không thiết bị nào có khả năng làm giảm mức tiêu thụ điện năng. Nếu có, chỉ là loại máy dùng để ăn cắp điện thôi", ông Lương..

AMD va IBM ung dung cong nghe silicon moi cho bo vi xu ly AMD và IBM ứng dụng công nghệ silicon mới cho bộ vi xử lý

AMD và IBM vừa phát triển thành công một công nghệ ép silicon mới cho phép tăng tốc độ của thiết bị bán dẫn transitor lên tới 24% mà vẫn..

Intel gioi thieu bo vi xu ly moi Intel giới thiệu bộ vi xử lý mới

Intel vừa công bố các bộ vi xử lý Dual-Core Intel® Itanium® dòng 9100 được thiết kế để quản lý các ứng dụng cao cấp. Bộ vi xử lý này được..

Thiet bi tiet kiem dien moc tui nguoi tieu dung "Thiết bị tiết kiệm điện" móc túi người tiêu dùng

"Về nguyên lý, không thể có thiết bị nào có khả năng làm giảm mức tiêu thụ điện năng. Nếu có, chỉ là loại máy dùng để ăn cắp điện thôi",..

Mua bep dien tu Mua bếp điện từ

Bếp điện từ tiết kiệm điện năng hơn; có bàn phím điện tử với các chức năng tiện dụng như điều chỉnh công suất (nhiệt độ nấu), mức tiêu thụ..

Trung Quoc tang gia dien voi cac cong ty dung nhieu dien Trung Quốc tăng giá điện với các công ty dùng nhiều điện

Uỷ ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc (NDRC) vừa công bố kế hoạch tăng giá điện theo lộ trình 3 năm đối với một số công ty có..

IBM chi 1 ty USDnam giai quyet khung hoang nang luong IBM chi 1 tỷ USD/năm giải quyết khủng hoảng năng lượng

Ngày 11/5/2007, IBM đã công bố kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD mỗi năm cho các bộ phận kinh doanh của mình và huy động các nguồn lực trong công ty..

Samsung ra mat man hinh OLED sieu mong Samsung ra mắt màn hình OLED siêu mỏng

Samsung SDI hôm qua (27/12) cho biết đã sản xuất thành công màn hình hữu cơ OLED 31-inch siêu mỏng. Giới phân tích nhận định thông tin này..

Giai phong nhung trai nghiem Internet Giải phóng những trải nghiệm Internet

Ông Gadi Singer - Phó Chủ tịch kiêm Trợ lý Tổng Giám đốc Nhóm Siêu di động Tập đoàn Intel - thảo luận về nhu cầu ngày càng tăng của người..

Sap ra mat quy dau tu lon nhat cua VN Sắp ra mắt quỹ đầu tư lớn nhất của VN

Tại cuộc gặp mặt báo chí ngày 25/4, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã cho biết, ngân hàng này sẽ cùng với nhiều tập đoàn..

Nganh che tao laptop loay hoay voi bai toan pin Ngành chế tạo laptop loay hoay với bài toán pin

Kể từ khi máy tính xách tay ra đời, vấn đề điện năng cho thiết bị này luôn là mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất..

CPU .1 watt danh cho notebook CPU ...1 watt dành cho notebook

Intel vừa giới thiệu một con chip CPU hai nhân dành cho notebook với mức tiêu thụ điện năng chưa đầy ... 1 watt.

Moi ngay mat 1 trieu USD vi lang phi nang luong Mỗi ngày mất 1 triệu USD vì lãng phí năng lượng

Tại hội thảo “Sử dụng hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi trường” (do ĐH Quốc gia TP.HCM và Sở Khoa học - công nghệ TP.HCM tổ chức trong..

Broadcom ra mat chipset moi cho thiet bi cam tay Broadcom ra mắt chipset mới cho thiết bị cầm tay

Ngày 29/1, hãng Broadcom đã cho giới thiệu hai chipset và phần mềm mới dành cho các thiết bị cầm tay được tích hợp khả năng kết nối không..