» Tìm kiếm:

mức thâm hụt

My tham hut ngan sach lien bang ky luc Mỹ thâm hụt ngân sách liên bang kỷ lục

Chính phủ Mỹ chính thức công bố mức thâm hụt ngân sách liêng bang của mình trong năm tài chính 2003 là 374,2 tỉ USD, mức thâm hụt ngân sách..

Tin van kinh te the gioi Tin vắn kinh tế thế giới

Bộ trưởng Tài chính Philippin vừa cho biết, sau 3 tháng thặng dư liên tiếp, tháng 7-2006, ngân sách của Philippin thâm hụt ở mức 17 tỷ peso..

Phap vuot muc tham hut ngan sach duoc EU cho phep Pháp vượt mức thâm hụt ngân sách được EU cho phép

Bộ Tài chính Pháp hôm qua ra thông báo, năm 2002, nước này đã thâm hụt ngân sách ở mức tương đương 3% giá trị tổng sản lượng quốc nội (GDP)..

Trung Quoc An Do tang cuong quan he kinh te quan su Trung Quốc, Ấn Độ tăng cường quan hệ kinh tế, quân sự

Trung Quốc và Ấn Độ đã nhất trí tăng cường quan hệ kinh tế và quân sự trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức kéo dài 3 ngày của Thủ tướng..

2005 Tham hut thuong mai My dat muc ky luc 2005: Thâm hụt thương mại Mỹ đạt mức kỷ lục

Nền kinh tế Mỹ đang phải hứng chịu một mức thâm hụt thương mại kỷ lục mới trong năm 2005, 725,8 tỉ USD do giá dầu tăng cao và xu hướng của..

Phap Duc than trong cat giam tham hut ngan sach Pháp, Đức thận trọng cắt giảm thâm hụt ngân sách

Hai nền kinh tế lớn nhất châu Âu này vừa khẳng định, sẽ cắt giảm mức thâm hụt ngân sách xuống dưới 3% GDP, nhưng với điều kiện là không bị..

6 chuong ngai vat cua kinh te Viet Nam 6 “chướng ngại vật” của kinh tế Việt Nam

Mới đây, tờ The Star của Malaysia có đăng bài viết của tác giả Chaeh King Yoong nhận định 6 khó khăn đối với sự phát triển của kinh tế Việt..

IMF canh bao ve muc tham hut ngan sach cua My IMF cảnh báo về mức thâm hụt ngân sách của Mỹ

"Đồng đôla suy yếu, thâm hụt ngân sách lên tới mức kỷ lục là những nhân tố có thể làm tổn hại đến sự bền vững không chỉ của riêng Mỹ mà cả..

IMF khuyen cao gi cho thi truong chung khoan Viet Nam IMF khuyến cáo gì cho thị trường chứng khoán Việt Nam

(TS) – Chỉ số P/E quá cao so với các thị trường khác, những rủi ro tiềm ẩn trong khả năng thanh khoản của các NHTM, mức thâm hụt cán cân..

IMF khuyen cao gi cho thi truong chung khoan Viet Nam IMF khuyến cáo gì cho thị trường chứng khoán Việt Nam?

Chỉ số P/E quá cao so với các thị trường khác, những rủi ro tiềm ẩn trong khả năng thanh khoản của các NHTM, mức thâm hụt cán cân vãng lai..

Ban tin 10g Cac nha lanh dao Han Nhat Trung se hop thuong dinh trong tuan sau Bản tin 10g: Các nhà lãnh đạo Hàn - Nhật - Trung sẽ họp thượng đỉnh trong tuần sau

Các nhà lãnh đạo Hàn - Nhật - Trung sẽ họp thượng đỉnh trong trong tuần sau; Sáu nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nga và Trung Quốc đồng ý Hội đồng..

Nhap sieu dat gan 4 ty USD Nhập siêu đạt gần 4 tỷ USD

Tổng cục thống kê cho biết, 10 tháng đầu năm, cả nước đã nhập khẩu lượng hàng hoá trị giá kỷ lục, 20,3 tỷ USD, tăng 30% so với cùng kỳ..

Bao dong do ve tham hut ngan sach cua My Báo động đỏ về thâm hụt ngân sách của Mỹ

Bản báo cáo “Viễn cảnh ngân sách” do Cơ quan ngân sách của Quốc hội Mỹ (CBO) công bố hôm qua đã đưa ra số liệu làm “giật mình” giới..

Dong USD giam xuong muc ky luc so voi dong euro Đồng USD giảm xuống mức kỷ lục so với đồng euro

Ngày 5/11, đồng USD đã giảm xuống mức thấp kỷ lục so với đồng euro do các nhà đầu tư lo ngại nền kinh tế Mỹ, với mức thâm hụt ngân sách và..

Phap tham hut ngan sach toi 4 GDP Pháp thâm hụt ngân sách tới 4% GDP

Chính phủ Pháp vừa khẳng định, năm nay mức thâm hụt ngân sách sẽ đạt cao nhất trong 3 năm trở lại đây với tỷ lệ 4% GDP. Nếu vậy, một lần..

My nang ganh tham hut ngan sach Mỹ nặng gánh thâm hụt ngân sách

Nhà Trắng vừa khẳng định, năm tài khoá 2003, kết thúc vào 30/9, nền kinh tế số 1 hành tinh đã đối mặt với mức thâm hụt chi tiêu Chính phủ..

IMF Canh bao nguy co USD mat gia IMF: Cảnh báo nguy cơ USD mất giá

Trong báo cáo công bố ngày 21-4, Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF) cảnh báo việc Mỹ không thể giải quyết vấn đề thâm hụt ngân sách và thâm hụt..

My chinh thuc kien Trung Quoc len WTO Mỹ chính thức kiện Trung Quốc lên WTO

Bộ Thương mại Mỹ ngày 9/4 đã chính thức nộp hai đơn kiện lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) yêu cầu tiến hành tham khảo ý kiến trong vụ..

Standard Chartered noi gi ve kinh te Viet Nam Standard Chartered nói gì về kinh tế Việt Nam?

Ngân hàng Standard Chartered vừa công bố bản báo cáo mang tên “Việt Nam: Tăng trưởng cao, lạm phát cao”. Bản báo cáo đã đưa ra những dự..

Tham hut mau dich tai My bat ngo giam Thâm hụt mậu dịch tại Mỹ bất ngờ giảm

Mức thâm hụt mậu dịch của Hoa Kỳ giảm nhẹ trong tháng Bảy mặc dù nước Mỹ đã nhập dầu hỏa tới mức kỷ lục trong cùng thời gian, Bộ Thương Mại..