» Tìm kiếm:

mức tăng trưởng kinh tế

FED se khong tang lai suat vao thang 8 FED sẽ không tăng lãi suất vào tháng 8?

Mức tăng trưởng kinh tế của Mỹ hiện nay là vừa phải, giúp hạn chế tỉ lệ lạm phát tăng mạnh ở Mỹ, giúp các quan chức cao cấp của FED an tâm..

Nam 2003 TPHCM dat muc tang truong kinh te kha Năm 2003, TPHCM đạt mức tăng trưởng kinh tế khá

TT (TPHCM) - Chiều 22-11, Theo báo cáo của các sở ngành tại cuộc họp về tình hình kinh tế từ đầu năm đến nay đã cho thấy TP đạt mức tăng..

Phai kiem soat lam phat duoi muc tang truong kinh te Phải kiểm soát lạm phát dưới mức tăng trưởng kinh tế

“Các bộ ngành phải tập trung chỉ đạo quyết liệt đẩy mạnh sản xuất, tăng xuất khẩu, đảm bảo cung cầu và kiềm chế tốc độ tăng giá, góp phần..

Muc tang truong kinh te My trong quy 32003 sieu nhan bong bong Mức tăng trưởng kinh tế Mỹ trong quý 3/2003: siêu nhân bong bóng?

Những nhà kinh tế lạc quan nhất dự đoán tăng trưởng kinh tế trong quý 3 của Mỹ sẽ lên đến mức 7%, một mức phát triển đáng kinh ngạc sau..

Kiem che tang gia thi truong duoi muc tang truong kinh te Kiếm chế tăng giá thị trường dưới mức tăng trưởng kinh tế

12/8, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi làm việc với các Bộ ngành TƯ về một số biện pháp cấp bách kiềm chế tộc..

Du toan ngan sach nha nuoc 2005 Phan dau dat muc tang truong kinh te tren 8 Dự toán ngân sách nhà nước 2005: Phấn đấu đạt mức tăng trưởng kinh tế trên 8%

Bộ Tài chính vừa có Thông tư số 55/2004/TT-BTC ngày 10/6/2004 hướng dẫn công tác đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2004..

Cac tran bao se lam sut giam tam thoi muc tang truong kinh te My khoang 0 5 Các trận bão sẽ làm sụt giảm tạm thời mức tăng trưởng kinh tế Mỹ khoảng 0,5%

Các chuyên gia của chính phủ Hoa Kỳ đang tìm cách đưa ra một hình ảnh đầy đủ về những thiệt hại do bão gây ra tại miền nam nước Mỹ.

Trung Quoc Tang truong kinh te cao nhat trong 13 nam Trung Quốc: Tăng trưởng kinh tế cao nhất trong 13 năm

Trung Quốc năm 2007 đạt mức tăng trưởng kinh tế 11,4% trong năm qua, mức cao kỷ lục trong 13 năm qua, lên gần 24.662 tỷ nhân dân tệ (tương..

Thu tuong Lam phat phai duoi muc tang truong kinh te Thủ tướng: Lạm phát phải dưới mức tăng trưởng kinh tế

Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong buổi làm việc với các bộ, ngành Trung ương về một số biện pháp cấp bách kiềm chế tốc độ..

Nga INP du doan muc tang truong kinh te giam Nga: INP dự đoán mức tăng trưởng kinh tế giảm

Học viện Dự báo kinh tế quốc dân (INP) trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga, dự đoán mức tăng Tổng thu nhập quốc nội (GDP) của Nga năm 2005..

IMF ha muc tang truong kinh te du bao cho 2008 IMF hạ mức tăng trưởng kinh tế dự báo cho 2008

Trong báo cáo Tổng quan kinh tế thế giới mới công bố của mình, Quĩ Tiền tệ quốc tế (IMF) đã hạ tốc độ tăng trưởng dự báo của kinh tế thế..

Bao chi quoc te ca ngoi muc tang truong kinh te VN Báo chí quốc tế ca ngợi mức tăng trưởng kinh tế VN

Gần đây, rất nhiều hãng thông tấn, báo chí quốc tế đã đưa tin bài về tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong chín tháng đầu năm nay...

ADB lac quan voi muc tang truong kinh te Viet Nam ADB lạc quan với mức tăng trưởng kinh tế Việt Nam

Theo đánh giá của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) kinh tế khu vực châu Á Thái Bình Dương tiếp tục giữ được mức tăng trưởng ổn định trong..

Phan dau dat muc tang truong kinh te 17 18 nam Phấn đấu đạt mức tăng trưởng kinh tế 17-18%/năm

Hôm qua 14.12, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần XVII đã chính thức khai mạc. Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã về dự và chỉ đạo..

Nam nay muc tang truong kinh te the gioi dat 2 8 Năm nay, mức tăng trưởng kinh tế thế giới đạt 2,8%

Theo dự thảo báo cáo triển vọng kinh tế thế giới của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) sẽ được công bố tại cuộc họp thường niên của quỹ ở..

Bao chi quoc te ca ngoi muc tang truong kinh te VN Báo chí quốc tế ca ngợi mức tăng trưởng kinh tế VN

Rất nhiều hãng thông tấn, báo chí quốc tế đã đưa tin bài về tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong chín tháng đầu năm nay.

Dai phat thanh Duc VN xung dang gia nhap WTO Đài phát thanh Đức: VN xứng đáng gia nhập WTO

Đài phát thanh "Làn sóng Đức" (DW) ngày 21-5 đã phát trực tuyến bài viết phân tích về tình hình kinh tế VN, trong đó nhấn mạnh với mức tăng..

Nam 2006 Thanh cong nhung khong voi mung Năm 2006: Thành công nhưng không vội mừng

Việt Nam vừa kết thúc năm 2006 với nhiều thành công rực rỡ cả về chính trị, ngoại giao, kinh tế, xã hội..., đặc biệt lần đầu tiên sau nhiều..

Chinh phu yeu cau kim che gia ca Chính phủ yêu cầu kìm chế giá cả

Chính phủ vừa có công điện khẩn nhắc nhở các bộ ngành thực hiện nghiêm túc việc điều hành giá cả đối với các mặt hàng thiết yếu, đồng thời..

Tu ban tinh go sang may tinh ca nhan Từ bàn tính gỗ sang máy tính cá nhân

Một thế hệ trẻ trung lưu, những người tiêu dùng hiểu biết kỹ thuật và có tiền để mua điện thoại di động, hàng điện tử gia dụng và những mặt..