» Tìm kiếm:

mức phí bảo hiểm

Nhung dieu can biet khi di lam viec tai Dai Loan Những điều cần biết khi đi làm việc tại Đài Loan

Cục Quản lý lao động ngoài nước cung cấp những thông tin cần biết khi đi làm việc tại Đài Loan (ĐL), những qui định mới nhất trong việc..

Singapore tang gap doi muc phi bao hiem voi nguoi lai xe say ruou Singapore tăng gấp đôi mức phí bảo hiểm với người lái xe say rượu

Nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông do người lái xe trong tình trạng say rượu gây ra và nâng cao ý thức chấp hành luật pháp cho người dân,..

De nghi chua tang phi bao hiem y te Đề nghị chưa tăng phí bảo hiểm y tế

“Đề nghị sửa đổi qui định mức phí bảo hiểm y tế của người nghèo, người cao tuổi, thân nhân sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp.....

Cuu nguy Quy BHYT Quay lai quy dinh cu Cứu nguy Quỹ BHYT: Quay lại quy định cũ?

Dưới đây là trả lời của ông Nguyễn Minh Thảo, Trưởng ban Giám định y tế, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam về lý do tăng mức phí bảo hiểm..

Nen som cong bo thue nhap khau voi oto cu Nên sớm công bố thuế nhập khẩu với ôtô cũ

Nghị định 12 cho phép nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng chuẩn bị có hiệu lực và người dân vẫn đang thấp thỏm chờ đợi. Theo tôi, nên sớm công bố..

Thi truong bao hiem Viet Nam tang truong nhanh nhat the gioi Thị trường bảo hiểm Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Thị trường bảo hiểm Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất thế giới. Tuy nhiên, thời gian tới, các DN sẽ phải đối mặt với các..

Xu ly nghiem canh tranh khong lanh manh trong bao hiem Xử lý nghiêm cạnh tranh không lành mạnh trong bảo hiểm

Hôm qua, Bộ Tài chính có công văn yêu cầu các doanh nghiệp bảo hiểm và doanh nghiệp môi giới bảo hiểm thực hiện nghiêm chỉnh các quy định..