» Tìm kiếm:

mức cho phép

Nuoc tuong chua chat gay ung thu Em nhem suot sau nam Nước tương chứa chất gây ung thư: “Ém nhẹm” suốt sáu năm

Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư không phải là mới, nhưng người tiêu dùng đã thật sự lo ngại khi lần đầu tiên biết được danh sách..

Nuoc tuong chua chat gay ung thu Em nhem suot sau nam Nước tương chứa chất gây ung thư: “Ém nhẹm” suốt sáu năm

Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư không phải là mới, nhưng người tiêu dùng đã thật sự lo ngại khi lần đầu tiên biết được danh sách..

Thu hoi va tieu huy nuoc tuong co 3 MCPD vuot muc cho phep Thu hồi và tiêu hủy nước tương có 3-MCPD vượt mức cho phép

Ngày 6/6, Đoàn thanh tra Sở Y tế Tp.HCM tiếp tục giám sát công tác thu hồi và tiêu hủy sản phẩm nước tương có hàm lượng 3-MCPD (chất gây..

Them 7 co so san xuat nuoc tuong co chat 3 MCPD vuot muc cho phep Thêm 7 cơ sở sản xuất nước tương có chất 3-MCPD vượt mức cho phép

Hôm qua 28.5, Sở Y tế TP.HCM đã công bố kết quả kiểm nghiệm mới nhất về vụ nước tương. Theo đó, đã phát hiện thêm 7 cơ sở (CS), công ty sản..

O nhiem chi trong khong khi vuot muc cho phep den 200 lan Ô nhiễm chì trong không khí vượt mức cho phép đến 200 lần

TT (Cần Thơ) - Theo kết quả quan trắc môi trường không khí do Trạm quan trắc môi trường TP Cần Thơ thực hiện từ đầu năm 2007 đến nay cho..

Nuoc sinh hoat nong thon Nong do asen nhieu vung vuot muc cho phep Nước sinh hoạt nông thôn : Nồng độ asen nhiều vùng vượt mức cho phép

Kết quả một cuộc nghiên cứu mới đây cho thấy chất độc asen (thạch tín) trong nước sinh hoạt ở nông thôn vượt mức cho phép 47,17% đang gây..

O nhiem chi trong khong khi vuot muc cho phep den 200 lan Ô nhiễm chì trong không khí vượt mức cho phép đến 200 lần

TT (Cần thơ) - Theo kết quả quan trắc môi trường không khí do Trạm quan trắc môi trường TP Cần Thơ thực hiện từ đầu năm 2007 đến nay cho..

Nuoc tuong chua chat 3 MCPD Nha san xuat tham lam Nước tương chứa chất 3-MCPD: Nhà sản xuất tham lam!

Theo thông tin chúng tôi nắm được, kết quả kiểm nghiệm mới nhất về hàm lượng chất 3-MCPD có trong nước tương cho thấy: 69/213 mẫu nước..

Phat hien nuoc tuong co ham luong 3 MCPD vuot muc cho phep Phát hiện nước tương có hàm lượng 3-MCPD vượt mức cho phép

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)-Bộ Y tế vừa có văn bản gởi Sở Y tế TP.HCM về việc phát hiện nước tương có hàm lượng 3-MCPD (chất gây..

O nhiem chi vuot muc cho phep den 200 lan Ô nhiễm chì vượt mức cho phép đến 200 lần

Theo kết quả quan trắc môi trường không khí do Trạm quan trắc môi trường TP Cần Thơ thực hiện từ đầu năm 2007 đến nay cho thấy hàm lượng..

Can Tho O nhiem chi vuot muc cho phep den 200 lan Cần Thơ: Ô nhiễm chì vượt mức cho phép đến 200 lần

Kết quả quan trắc môi trường không khí thực hiện từ đầu năm 2007 đến nay cho thấy, hàm lượng chì (Pb) trong không khí tại nhiều điểm trên..

Sieu thi e hang vi nuoc tuong chua chat gay ung thu Siêu thị ế hàng vì nước tương chứa chất gây ung thư

Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm nước tương cho thấy, nước tương của 10/14 cơ sở (được lấy mẫu kiểm nghiệm) có chất gây ung thư 3-MCPD vượt mức..

Them 7 co so san xuat nuoc tuong vi pham bi vach mat Thêm 7 cơ sở sản xuất nước tương vi phạm bị vạch mặt

Nhiều cơ sở sản xuất nước tương có chất 3-MCPD cao gấp hàng trăm lần mức cho phép, như Tâm Ký (147,68 mg/lít), Mekong (103,47 mg/lít).....

Lo hong lon trong quan ly an toan ve sinh thuc pham Lỗ hổng lớn trong quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

* Người dân lo lắng khi đã dùng nước tương trong nhiều năm.* Thị trường nước chấm biến độngThực trạng về vệ sinh an toàn thực phẩm..

Nguoi Ha Noi hit bui gap 4 lan muc cho phep Người Hà Nội hít bụi gấp 4 lần mức cho phép

Trong mùa hanh khô, mỗi ngày ta hít vào phổi 16-20 mg bụi. Con số này lấy từ khảo sát nồng độ bụi tại các quận như Đống Đa, Long Biên, cao..

Ham luong chat tay trung cao gap 35 lan muc cho phep Hàm lượng chất tẩy trùng cao gấp 35 lần mức cho phép

Việc Cty Coca Cola cho thu hồi hàng loạt chai nước giải khát Fanta ở khu vực phía Bắc cuối tháng Ba vừa qua làm bộc lộ một số vấn đề nghiêm..

Nha san xuat tham lam co quan chuc nang em thong tin Nhà sản xuất tham lam, cơ quan chức năng ém thông tin!

* 69/213 mẫu kiểm nghiệm mới nhất trên cả nước "dính" 3-MCPD* Tác hại của 3-MCPD: gây ung thư và làm giảm khả năng sinh sản* Bộ Y tế: Chậm..

Ha Noi Bui lo lung cao gap 2 5 lan muc cho phep Hà Nội : Bụi lơ lửng cao gấp 2,5 lần mức cho phép

Mức độ ô nhiễm bởi bụi lơ lửng chung cho cả hai mùa ở Hà Nội cao hơn tiêu chuẩn cho phép là 2,5 lần. Nồng độ bụi mịn chiếm tỉ lệ cao là..

Doanh nghiep cung keu ca Doanh nghiệp cũng kêu ca!

16/17 cơ sở sản xuất nước tương có sản phẩm vi phạm về hàm lượng 3-MCPD gây ung thư vượt quá mức cho phép đã có mặt tại Sở Y tế TP.HCM sáng..