» Tìm kiếm:

mức chấp nhận được

Tin the thao Tin thể thao

* Trưa 19/7, đội tuyển bóng đá nữ VN sẽ thi đấu trận đầu tiên Giải bóng đá nữ châu Á gặp Nhật Bản trên sân Adelaide (Úc). Thời tiết hiện..

DN Nhat tai Viet Nam Luong tang la tro ngai lon nhat DN Nhật tại Việt Nam: Lương tăng là trở ngại lớn nhất

Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) vừa công bố kết quả điều tra xu hướng và các vấn đề về lực lượng lao động và tình hình phát..

Soi dong thi truong dau gia co phan Sôi động thị trường đấu giá cổ phần

Trái với không khí trầm lắng tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, các phiên đấu giá cổ phần tại sàn giao dịch Hà Nội..

Khi tat ca moi bien phap khac deu that bai Khi tất cả mọi biện pháp khác đều thất bại

Trong một số trường hợp, không sự huấn luyện, đào tạo, phản hồi, hay thúc đẩy nào có thể cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên lên mức..

DH Tien Giang chi 6 bai thi dia ly tren trung binh ĐH Tiền Giang: chỉ 6 bài thi địa lý trên trung bình

Ngày 26-7, Trường ĐH Tiền Giang đã công bố kết quả tuyển sinh khối A và khối C năm đầu tiên 2006. Trong khi kết quả của khối A ở mức chấp..

Samsung SC D353 Gia ca phai chang Samsung SC-D353- Giá cả phải chăng

Nhỏ gọn và dễ sử dụng, SC-D353 phù hợp với những người muốn có một máy quay nhỏ giá cả phải chăng và chất lượng hình ảnh ở mức chấp nhận..

Tin hieu vui cho nganh vien thong di dong Tín hiệu vui cho ngành viễn thông di động

Mặc dù vẫn còn hiện tượng nghẽn cục bộ nhưng theo nhận định của các chuyên gia, mức độ nghẽn mạng trong dịp Tết, đặc biệt tại thời điểm..

Con lau chung toi moi mua duoc nha Còn lâu chúng tôi mới mua được nhà!

Trả lời trên một tờ báo, một cán bộ cho rằng: “Nếu tính thu nhập của một gia đình nhỏ - thay vì trả tiền thuê nhà 1,8 triệu đồng/tháng..

Bolivia cam chan chu nha Venezuela 22 Bolivia cầm chân chủ nhà Venezuela 2-2

Lễ khai mạc hoành tráng của Copa America 2007 là điểm khởi đầu cho một trận đấu ra mắt ở mức chấp nhận được của chủ nhà Venezuela. Dù bị..