Gia thuc pham rau qua sau tet van ngay cang leo thang Giá thực phẩm, rau quả sau tết vẫn ngày càng leo thang

Mùng 6 Tết (ngày 12/10) xem như là hết Tết, cán bộ công nhân viên, nhất là nông dân, tiểu thương .v.v. đều đã trở lại làm việc như ngày..

Gia ca thang 4 se tiep tuc on dinh Giá cả tháng 4 sẽ tiếp tục ổn định

Mặt hàng lương thực trong tháng tới có thể tăng nhẹ do đang giáp vụ, hiện trên thị trường phía Bắc nguồn cung vẫn khá dồi dào nên giá lương..

HASTC Index sap vuot qua muc cao ky luc HASTC-Index sắp vượt qua mức cao kỷ lục

Trong phiên giao dịch thứ 3 của năm 2007, thị trường chứng khoán Hà Nội bất ngờ tăng tốc với việc chỉ số HASTC-Index tăng mạnh 11,68 điểm..

Gia cao su xuat khau dung o muc cao Giá cao su xuất khẩu đứng ở mức cao

Theo dự báo của Bộ Thương mại, giá cao su xuất khẩu trong tháng 3 sẽ tiếp tục đứng ở mức cao do Mỹ sẽ gia tăng nhập khẩu cao su của VN...

IEA Gia dau the gioi tiep tuc dung o muc cao IEA: Giá dầu thế giới tiếp tục đứng ở mức cao

Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cảnh báo giá dầu thế giới sẽ tiếp tục đứng ở mức cao hiện nay, do nhiều bất ổn về địa chính trị cũng như..

Gia vang o muc cao gia USD yeu Giá vàng ở mức cao, giá USD yếu

Ngày chủ nhật (25-2), giá vàng trong nước đứng ở mức cao, vàng SJC bán ra tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng... ở mức 1,288 triệu đồng/chỉ. Giá..

Gia gao xuat khau se o muc cao Giá gạo xuất khẩu sẽ ở mức cao

Mặc dù các giao dịch mua bán gạo trong trên thị trường trong thời gian qua có trầm lắng hơn so với thời điểm trước nhưng giá gạo vẫn duy..

Thi truong dia oc gia xay dung on dinh o muc cao Thị trường địa ốc: giá xây dựng ổn định ở mức cao

Từ nay đến cuối năm, thị trường xây dựng tại TP.HCM sẽ không có biến động lớn về giá vật liệu; giá xây dựng cũng sẽ ổn định ở mức cao như..

Gia thep trong nuoc se giu on dinh o muc cao Giá thép trong nước sẽ giữ ổn định ở mức cao

Theo nhận định của Hiệp hội Thép Việt Nam, từ nay đến cuối năm, giá thép trong nước sẽ giữ ổn định ở mức cao do giá thép thế giới và khu..

Chung khoan My giam ngay khi vua lap ky luc moi Chứng khoán Mỹ giảm ngay khi vừa lập kỷ lục mới

Hôm qua – thứ Sáu ngày 20.7, chỉ số Dow Jones đã sụt 150 điểm, chỉ một ngày sau khi lần đầu tiên đóng cửa ở mức cao kỷ lục - trên 14.000..

Gia gao xuat khau nam 2008 se tiep tuc o muc cao Giá gạo xuất khẩu năm 2008 sẽ tiếp tục ở mức cao

Theo Hiệp hội lương thực Việt Nam, giá gạo xuất khẩu năm 2008 của Việt Nam sẽ tiếp tục ở mức cao sau khi đã tăng bình quân khoảng 41..

Gia nha chung cu dung o muc cao Giá nhà chung cư đứng ở mức cao

Theo nhận định của một số chuyên gia bất động sản, mặc dù giá nhà chung cư ở HN không còn leo thang như thời điểm đầu tháng 4, giao dịch..

Nhan dan te tang len muc cao moi Nhân dân tệ tăng lên mức cao mới

Đồng Nhân dân tệ (NDT) của Trung Quốc đã tăng lên mức cao mới 7,9855 NDT đổi 1 USD trong phiên giao dịch cuối tuần qua. Đúng 12 tháng sau..

Gia nha chung cu dung o muc cao Giá nhà chung cư đứng ở mức cao

Theo nhận định của một số chuyên gia bất động sản, mặc dù giá nhà chung cư ở HN không còn leo thang như thời điểm đầu tháng 4, giao dịch..

Gia ca tra ca ba sa dung o muc cao Giá cá tra, cá ba sa đứng ở mức cao

Trong thời gian qua, giá cá tra, cá ba sa ở đồng bằng sông Cửu Long liên tục tăng và đến cuối tháng 9 vẫn đứng ở mức cao. Cá ba sa loại 1..

TP Ho Chi Minh Gia gao van dung muc cao TP Hồ Chí Minh: Giá gạo vẫn đứng mức cao

Dù lượng gạo về thành phố vẫn dồi dào nhưng giá gạo hiện nay vẫn đứng ở mức cao. Theo Ban Quản lý chợ Trần Chánh Chiếu (Q.5), lượng gạo về..

Lu noi dong van duy tri o muc cao Lũ nội đồng vẫn duy trì ở mức cao

Theo Đài Khí tượng thủy văn Nam Bộ, mực nước đầu nguồn sông Tiền, Hậu và ở nội đồng vùng Đồng Tháp Mười, tứ giác Long Xuyên đang xuống..

Gia vang dung o muc cao Giá vàng đứng ở mức cao

Giá vàng thế giới vẫn đứng ở mức trên 300 USD/ounce, kéo theo giá vàng trong nước ở mức cao dù các tiệm vàng cho biết, đến sáng qua hầu như..

Gia rau qua va thuc pham van con an Tet Giá rau quả và thực phẩm vẫn còn “ăn Tết”

Mùng 6 Tết (ngày 12/10) xem như là hết Tết, cán bộ công nhân viên, nhất là nông dân, tiểu thương.v.v. đều đã trở lại làm việc như ngày..

54 co phieu tang gia tran VN Index sap vuot ky luc cu 54 cổ phiếu tăng giá trần, VN-Index sắp vượt kỷ lục cũ

Giống như các phiên gần đây, trong phiên giao dịch ngày 9/3, lượng cầu cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP.HCM tiếp tục ở mức cao khiến chỉ số..