» Tìm kiếm:

mức cổ tức

Ao tuong tu co tuc Ảo tưởng từ cổ tức

Một trong những niềm hy vọng lớn nhất của cổ đông là nhận được mức cổ tức cao. Tuy nhiên, cổ tức cao chưa hẳn đã là dấu hiệu của một doanh..

Microsoft Doanh thu quy ky luc nhung loi nhuan giam Microsoft: Doanh thu quý kỷ lục nhưng lợi nhuận giảm

Trong quý tài chính thứ 2 vừa kết thúc vào ngày 31/12 vừa qua, gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã có một mức doanh thu kỷ lục, tuy nhiên,..

Nam 2004 Muc co tuc cua TRI la 15 Năm 2004: Mức cổ tức của TRI là 15%

Đại hội cổ đông thường niên của công ty cổ phần Nước Giải Khát Sài Gòn (Tribeco) đã thông qua mức cổ tức cổ tức năm 2004 là 15%. Mức vốn..

Nam 2006 Cac ngan hang chia co tuc cao nhat Năm 2006: Các ngân hàng chia cổ tức cao nhất

TP - 10 ngày qua, hàng loạt thông tin chia cổ tức từ các doanh nghiệp đã niêm yết và trên thị trường OTC là một trong ít nguyên nhân quan..

Cuoi nam tinh co tuc Cuối năm tính cổ tức

Điều mà nhiều nhà đầu tư cá nhân chờ đợi vào những ngày cuối cùng của năm là cổ tức các loại cổ phiếu. Năm nay, cổ phiếu chưa niêm yết hứa..

Nha dau tu can biet 15 3 2007 Nhà đầu tư cần biết (15-3-2007)

Đại hội nhà đầu tư thường niên của quĩ đầu tư VF1 vừa quyết định chia tỷ lệ cổ tức đợt 2-2006 là 7%, tính ra mức cổ tức của cả năm 2006 là..

Cuoi nam tinh co tuc Cuối năm tính cổ tức

Điều mà nhiều nhà đầu tư cá nhân chờ đợi vào những ngày cuối cùng của năm là cổ tức các loại cổ phiếu. Năm nay, cổ phiếu chưa niêm yết hứa..

Co tuc cao co phieu ngan hang co hap dan Cổ tức cao, cổ phiếu ngân hàng có hấp dẫn?

Mặc dù chưa công bố chính thức nhưng nhiều ngân hàng đã hé lộ thông tin về mức chia cổ tức năm 2007. So với 2006, năm nay, một số ngân hàng..

Seagate Quy III that vong Seagate: Quý III thất vọng

Kết quả tài chính quý III không như dự đoán của hãng sản xuất ổ cứng lớn nhất thế giới Seagate đã khiến cho các nhà đầu tư thất vọng.

Quy I2007 Yahoo giam sut Quý I/2007: Yahoo! giảm sút

Gã khổng lồ trực tuyến Yahoo! đã mở đầu một năm 2007 bằng những kết quả tài chính không khác so với dự đoán mà hãng đã đưa ra là bao nhiêu..

IBM Quy IV manh me IBM: Quý IV mạnh mẽ

Ngày hôm qua, gã khổng lồ IBM đã đem đến 1 tin vui cho các cổ đông khi thông báo hãng đã có một quý IV/2006 thành công, vượt cả những dự..

Loi tuc co phieu Lợi tức cổ phiếu

Trong giao dịch, kinh doanh CK - nhà đầu tư vì bảo vệ lợi ích của chính mình - cần quan tâm và xử lý đúng đắn các nguyên tắc và phương thức..

Microsoft Loi nhuan quy II giam Microsoft: Lợi nhuận quý II giảm?

Các chuyên gia phân tích cho rằng trong tuần tới đây, Microsoft sẽ thông báo một sự giảm sút trong doanh thu quý vừa qua của hãng, do sự..

Seagate Doanh thu ky luc Seagate: Doanh thu kỷ lục

Seagate Technology LLC, hãng sản xuất đĩa cứng lớn nhất trên thế giới, đã có một mức doanh thu kỷ lục trong quý tài chính thứ 2 của hãng,..

OTC thi truong cua nhung thieu than OTC, thị trường của những “thiêu thân”

Trong một lớp học tại chức nọ, câu chuyện về ông Phó tổng giám đốc Công ty Xây dựng S. mới mấy năm kinh doanh chứng khoán đã kiếm được 22..

Gia co phieu tang nong Mot loat cong ty giai trinh Giá cổ phiếu tăng nóng: Một loạt công ty giải trình

Một loạt công ty niêm yết trên sàn Tp.HCM vừa có văn bản giải trình nguyên nhân giá cổ phiếu tăng nóng. Đầu tuần này, lần lượt các nguyên..

Slater Kinh nghiem cho cac nha dau tu CK nho Slater: Kinh nghiệm cho các nhà đầu tư CK nhỏ

Jim Slater có lẽ là người có những lời khuyên ảnh hưởng nhất đối với những nhà đầu tư tư nhân nhỏ. Ông nhấn mạnh rằng nhà đầu tư nhỏ có thể..

Linh moi lam bung no thi truong chung khoan “Lính mới” làm bùng nổ thị trường chứng khoán

Trong một tuần giao dịch cực kỳ sôi động, những “lính mới” lên sàn chứng khoán đã tạo sự ngạc nhiên lẫn khó hiểu khi được định giá ở..

Dai hoi co dong HAS Lai co tuc 2004 van giu muc 15 Đại hội cổ đông HAS: Lãi cổ tức 2004 vẫn giữ mức 15%

Đại hội cổ đông thường niên của Công ty cổ phần Xây lắp Bưu điện Hà Nội vừa quyết định giữ mức cổ tức năm 2004 là 15%. Doanh thu thuần đạt..

LAF tra co tuc dot 2 2003 o muc 9 LAF trả cổ tức đợt 2/2003 ở mức 9%

Công ty cổ phần Chế biến hàng xuất khẩu Long An vừa thông báo mức cổ tức đợt 2/2003 là 9%, tương ứng 900đ/cp. Hạn đăng ký cuối cùng của cổ..