» Tìm kiếm:

mức độ chính xác

Cao cau cot Cao... cẩu cốt

Với công nghệ làm giả như hiện nay thì việc biến một bộ xương chó, xương bê, hay xương lợn thành bộ xương hổ là chuyện... thường ngày ở các..

Co quan kiem dinh dien ke phai nam ngoai nganh dien luc Cơ quan kiểm định điện kế phải nằm ngoài ngành điện lực

Chúng tôi muốn có sự công bằng giữa người mua và người bán. Khi điện kế lắp vào cho người dân dùng, phải có cơ quan kiểm định độc lập về..

He thong tim kiem the he moi Hệ thống tìm kiếm thế hệ mới

Các hệ thống tìm kiếm mới có khả năng truy xuất các kho dữ liệu phức tạp, khéo léo cải thiện mức độ chính xác của kết quả.

Dung nuoc bot chan doan rang sau Dùng nước bọt chẩn đoán răng sâu

Bằng cách phân tích protein trong nước bọt, các nhà khoa học thuộc Đại học Nam California (Mỹ) có thể dự đoán số răng sâu của một đời người..

Ban tay thong minh Bàn tay thông minh

Các nhà khoa học thuộc Đại học Southampton (Anh) vừa chế tạo một loại bàn tay giả có thể thực hiện các cử động như bàn tay thật với mức độ..

Di tim than dong Bai 1 Chuyen la cua nhung dua be Đi tìm thần đồng - Bài 1: Chuyện lạ của những đứa bé

Sau nhiều ngày lần mò theo nhiều địa chỉ từ Nam ra Bắc để tìm và "đo" mức độ chính xác các cháu bé có khả năng đặc biệt - gọi là "thần..

Di tim than dong Đi tìm thần đồng

Sau nhiều ngày lần mò theo nhiều địa chỉ từ Nam ra Bắc để tìm và "đo" mức độ chính xác các cháu bé có khả năng đặc biệt, gọi là "thần..

Cong nghe laser yag trong tham my Công nghệ laser yag trong thẩm mỹ

So với dao mổ thông thường, mổ bằng laser có mức độ chính xác cao và đem đến kết quả tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực ngoại khoa cũng như các..

My mu mo ve chuong trinh hat nhan cua Trieu Tien Mỹ "mù mờ" về chương trình hạt nhân của Triều Tiên

Trong khi tiến trình đàm phán về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên đang có dấu hiệu được khai thông, gần đây rộ lên nhiều ý kiến nghi..

Benh vien Dong Nai tra loi ve viec mo mat mien phi Bệnh viện Đồng Nai trả lời về việc mổ mắt miễn phí

Chúng tôi nhận được thư cũng như điện thoại phản ánh của người dân về việc họ nghe nói ở Đồng Nai những nguời bị cườm mắt sẽ được mổ miễn..

Khan gia hay tinh tao de nghiem thu va gat mua Khán giả hãy tỉnh táo để nghiệm thu và gặt mùa

Mỗi người có một cảm nhận và trình độ thẩm mỹ riêng nên việc tìm ý kiến nhất quán trong tầm mức nghệ thuật của album "Cánh cung" quả là..

Google cai tien tim kiem nho thuat toan Orion Google cải tiến tìm kiếm nhờ thuật toán Orion

Trong nỗ lực nhằm cải thiện mức độ chính xác của kết quả search, Google đã mua lại thuật toán tìm kiếm mới của sinh viên người Israel, học..

Hai cau chuyen giat minh thua Quoc hoi Hai câu chuyện giật mình, thưa Quốc hội!

Vào những ngày này, cử tri cả nước đang hết sức quan tâm đến một hoạt động chính trị quan trọng, đó là Kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa 12. Có..

Du bao nguy co ung thu bang may tinh Dự báo nguy cơ ung thư bằng máy tính

TS – Tạp chí chuyên về bệnh ung thư (Anh) đưa tin, một số nhà khoa học của trường Đại học Cambridge vừa thực hiện thành công chương trình..

Sat thu bop co o thanh Boston phan VIII Sát thủ bóp cổ ở thành Boston (phần VIII)

Một vấn đề mà ban điều tra phải giải quyết là mức độ chính xác trong lời thú tội của DeSalvo. Và khó hiểu nhất là, nếu Albert DeSalvo vô..