» Tìm kiếm:

mục đích sử dụng

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Dieu kien de chuyen doi dat trong mau thanh dat tho cu Điều kiện để chuyển đổi đất trồng màu thành đất thổ cư

Hỏi: Tôi có mua một mảnh đất diện tích trên 100m2, trước đây mảnh đất này là mảnh đất ruộng trồng hoa màu, chủ cũ của mảnh đất đã được cấp..

De xuat xay dung 9 dieu moi cho Luat Dat dai Đề xuất xây dựng 9 điều mới cho Luật Đất đai

Tôi là một kỹ sư giao thông, trong quá trình thực hiện các dự án về giao thông, đã có điều kiện khảo sát tình trạng pháp lý về đất đai của..

Dong thue chuyen muc dich su dung dat Đóng thuế chuyển mục đích sử dụng đất

+ Tôi hiện đang ở KP16, P.BHB A, Q.Bình Tân, tôi xin hỏi thuế chuyển mục đích sử dụng từ đất ruộng lên đất thổ cư được áp dụng là giá đất ở..

Hoi ve dong tien khi chuyen muc dich su dung dat Hỏi về đóng tiền khi chuyển mục đích sử dụng đất

+ Tôi hiện đang ở KP16, P.BHB A, Q.Bình Tân, TP.HCM, xin hỏi: Thuế chuyển mục đích sử dụng từ đất ruộng lên đất thổ cư được áp dụng là giá..

Thu tuc chuyen muc dich su dung dat chi con 10 ngay Thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất chỉ còn 10 ngày

Sáng 19/5, UBND thành phố đã tổ chức hội nghị triển khai quy định mới về thủ tục giao đất, cho thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất...

Dung vi thieu so ma quen da so Đừng vì thiểu số mà quên đa số

Một trong những nguyên nhân của tình trạng xây dựng không phép trong thời gian qua là thiếu việc chuyển mục đích sử dụng đất từ phi thổ cư..

TP HCM Chuyen muc dich su dung dat trong 10 ngay TP HCM: Chuyển mục đích sử dụng đất trong 10 ngày

Sáng qua, UBND TP HCM đã triển khai quy định mới về thủ tục giao, cho thuê và chuyển mục đích sử dụng đất trên địa bàn. Theo đó, quy trình..

Chuyen muc dich su dung dat nop thue bao nhieu Chuyển mục đích sử dụng đất, nộp thuế bao nhiêu?

+ Nhà tôi xây dựng trên đất nông nghiệp trước năm 2001. Khi chuyển mục đích sử dụng đất phải đóng thuế bao nhiêu? (phuong_minh88...)

Tai san gan lien voi dat duoc ghi tren so do Tài sản gắn liền với đất được ghi trên “sổ đỏ”

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiện một số điều của nghị định 181 của Chính phủ về thi hành Luật đất đai...

Huong dan thu tien su dung dat khi chuyen muc dich su dung Hướng dẫn thu tiền sử dụng đất khi chuyển mục đích sử dụng

Tổng cục Thuế vừa có hướng dẫn về vấn đề thu tiền sử dụng đất khi chuyển mục đích sử dụng đối với hộ gia đình, cá nhân. Tùy từng trường hợp..

Chuyen muc dich su dung dat mat bao lau Chuyển mục đích sử dụng đất mất bao lâu?

Tôi có một lô đất trồng cây lâu năm tại huyện Củ Chi, TP.HCM (đã có giấy đỏ). Nay tôi muốn xin chuyển mục đích sử dụng sang đất thổ cư thì..

Co the giam phi chuyen doi dat ruong thanh tho cu Có thể giảm phí chuyển đổi đất ruộng thành thổ cư

Để gỡ vướng mắc khi cấp sổ đỏ cho hộ gia đình, cá nhân chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở, đất phi nông nghiệp, Bộ Tài..

Xac dinh khung gia dat The nao la gia thi truong Xác định khung giá đất: Thế nào là giá thị trường?

Bộ Tài chính vừa ban hành các thông tư hướng dẫn thực hiện nghị định 188/2004, 197/2004, 198/2004 về phương pháp xác định giá đất và khung..

Dong toi thieu 40 tien su dung dat khi chuyen muc dich su dung Đóng tối thiểu 40% tiền sử dụng đất khi chuyển mục đích sử dụng

Tổng cục Thuế vừa có hướng dẫn về vấn đề thu tiền sử dụng đất (SDĐ) khi chuyển mục đích sử dụng đối với hộ gia đình, cá nhân.

Chung song voi nguoi co gia dinh bi xu ly the nao Chung sống với người có gia đình bị xử lý thế nào?

Chị gái tôi hiện nay đang chung sống như vợ chồng với anh T (đã có vợ và một con gái). Việc đó có vi phạm pháp luật không? Nếu vi phạm sẽ..

Gioi thieu Luat Dat dai moi Giới thiệu Luật Đất đai mới

Từ ngày 1/7/2004, Luật Đất đai mới có hiệu lực. Luật này có 7 chương 146 điều. Dưới đây là tên các chương, điều của luật; độc giả bấm vào..

Chi boi thuong theo gia dat co muc dich su dung da duoc cong nhan Chỉ bồi thường theo giá đất có mục đích sử dụng đã được công nhận

Theo hướng dẫn mới nhất của Bộ Tài chính, giá đất để bồi thường là giá đất theo mục đích sử dụng của đất bị thu hồi được công nhận theo qui..

Chuyen muc dich su dung dat thu tuc ra sao Chuyển mục đích sử dụng đất, thủ tục ra sao?

+ Tôi có miếng đất nông nghiệp đang trồng lúa. Nay muốn chuyển mục đích sử dụng đất (SDĐ) thì phải làm thủ tục ra sao? Có trường hợp nào..

Quoc hoi thao luan ve du an Luat Bao ve va phat trien rung sua doi De nghi tang gap doi thu lao bao ve rung Quốc hội thảo luận về dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi): Đề nghị tăng gấp đôi thù lao bảo vệ rừng

Ngày 28/10, QH họp tại hội trường, thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng dự án Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) và dự án Luật Điện..