TP HCM Tim dau 1.800 ti dong thay ong cap nuoc cu muc TP.HCM: Tìm đâu 1.800 tỉ đồng thay ống cấp nước cũ, mục?

TP.HCM có hơn 1.000km ống cấp nước cũ, mục. Đây là một trong những nguyên nhân khiến nước bẩn xâm nhập đường ống. Thế nhưng nhiều năm qua,..

Diem binh Serie A truoc gio khai cuoc "Điểm binh" Serie A trước giờ khai cuộc

Bỏ lại phía sau 3 tháng hè hân hoan với chức vô địch thế giới của ĐTQG và ảnh hưởng khủng khiếp của cơn bão tiêu cực, giải vô địch hấp dẫn..

Cac doi bong Serie A truoc gio khai cuoc Các đội bóng Serie A trước giờ khai cuộc

Mùa giải mới của Italy sắp bắt đầu. Sau những ngày hè "bão táp", các đội bóng góp mặt trong giải đấu khắc nghiệt hàng đầu thế giới sẽ chính..

Chinh phuc Word 2007 ky IV Chinh phục Word 2007... (kỳ IV)

Với Word 2007, để viết một phương trình, bạn có thể chèn các biểu tượng trong hộp thoại Symbol; sử dụng tính năng Math AutoCorrect để..

Pho bien kien thuc Chinh phuc Word 2007 ky IV Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ IV)

Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ I)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ II)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word..

Huong dan khai ho so DKDT Hướng dẫn khai hồ sơ ĐKDT

Mỗi hồ sơ đăng ký dự thi gồm 2 phiếu đăng ký dự thi (phiếu số 1 và phiếu số 2), trên mỗi phiếu có 16 mục mà thí sinh phải điền nội dung yêu..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Vai thu thuat hay voi Registry Vài thủ thuật hay với Registry

Vài thủ thuật nhỏ với Registry được giới thiệu trong bài này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với chiếc máy tính của mình. Để sửa đổi..

Du an ung dung CNTT Vi sao be tac Dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Cho đến cuối năm 2004, các dự án trong "Kế hoạch tổng thể về ứng dụng và phát triển CNTT đến 2005" mới giải ngân được khoảng 12%. Đặc biệt,..

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau the gioi 2005 Khu vuc Nam Au Điểm mặt thí sinh dự thi Hoa hậu thế giới 2005 - Khu vực Nam Âu

Nhóm 3: gồm các Hoa hậu thuộc khu vực Nam Âu- Hoa hậu Albania: 17 tuổi, cao 1m84, hiện đang là sinh viên. Mục tiêu: trở thành nhà ngoại..

Chinh phuc Word 2007 ky V Chinh phục Word 2007... (kỳ V)

Nếu muốn đặt nhiều khoảng cách giữa các dòng, nhưng khoảng cách này không có trong menu xuất hiện khi nhấn nút Line Spacing, bạn hãy chọn..

Pho bien kien thuc Chinh phuc Word 2007 ky V Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ V)

Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ I)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word 2007...(kỳ II)Phố biến kiến thức: Chinh phục Word..

Diem mat thi sinh du thi Hoa hau the gioi 2005 Khu vuc Bac Au Điểm mặt thí sinh dự thi Hoa hậu thế giới 2005 - Khu vực Bắc Âu

Nhóm 2: gồm các Hoa hậu thuộc khu vực Bắc Âu- Hoa hậu Bỉ: 20 tuổi, cao 1m70, hiện đang là sinh viên năm nhất ngành PR. Cô đã thu thập cho..

Cham vi chua lam da lo Chậm vì "chưa làm đã lỗ"

Đường ống cấp nước cũ mục là một trong những nguyên nhân gây nước bẩn, thất thoát nước (khoảng 34%) tại TP.HCM thời gian qua. Tuy nhiên,..

Diem mat cac thi sinh du thi Hoa hau The gioi 2005 Khu vuc chau My Điểm mặt các thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới 2005 - Khu vực châu Mỹ

Nhóm 4: gồm các hoa hậu thuộc khu vực châu Mỹ- Hoa hậu Argentina: 19 tuổi, cao 1m79, đã tốt nghiệp cử nhân Khoa học Xã hội và Nhân văn. Mục..

Ba nam hoc 2 noi Huong uu tien the nao Ba năm học 2 nơi: Hưởng ưu tiên thế nào?

Lớp 12: Học kỳ I học một nơi, học kỳ II một nơi thì phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) ghi thế nào? Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài ghi mã trường, mã..

Kinh nghiem xoa dau vet khi luot web Kinh nghiệm xóa "dấu vết" khi lướt web

Khi truy cập mạng, không ít người đã để lại thông tin nhạy cảm như địa chỉ nhà, số tài khoản tín dụng... Internet Explorer, Firefox hay..

Chia o cung bang MS DOS FDISK Chia ổ cứng bằng MS-DOS (FDISK)

Nếu muốn sử dụng Windows một cách ổn định và lâu dài, điều đầu tiên bạn cần làm là phải có một phân vùng ổ cứng "tốt", đáp ứng được yêu cầu..

Meo tang toc do mang va truy cap Internet Mẹo tăng tốc độ mạng và truy cập Internet

Tốc độ kết nối mạng không chỉ phụ thuộc vào tốc độ của phần cứng. Phụ thuộc vào loại kết nối mạng đang có, bạn có thể điều chỉnh kết nối để..