» Tìm kiếm:

mở đường

Quyet tam mo duong Quyết tâm mở đường

Ông Phạm Đình Dy, nguyên trưởng Ty Giao thông tỉnh Hà Giang thời kỳ mở đường Hạnh Phúc, là người trực tiếp lo đủ thứ chuyện “bếp núc”..

Ha Noi Duong hien dai pho nha que Hà Nội : Đường hiện đại - phố "nhà quê"

Trên 800 tỷ đồng cho 1.000 m đường, đường vành đai I (đoạn Kim Liên - Ô Chợ Dừa, Hà Nội) được coi như con đường đắt nhất hành tinh. Vậy mà,..

Them mot phat hien ve viec mo duong qua ngo nha ong Do Hoang An Thêm một “phát hiện” về việc mở đường qua ngõ nhà ông Đỗ Hoàng Ân

Trong khi các cơ quan chức năng của TP Hà Nội chưa có giải thích thoả đáng về việc mở đường qua ngõ nhà ông Phó Chủ tịch thường trực Đỗ..

Dan chua thong quy hoach ngo 59 Lang Ha Ha Noi Dân chưa thông quy hoạch ngõ 59 Láng Hạ- Hà Nội

Sau khi đăng bài HN: Dân kiện Phó Chủ tịch TP và trả lời của UBND TP.Hà Nội, kết luận của Tổ công tác liên ngành liên quan việc nhà ông Đỗ..

Tiger Airway se mo duong bay truc tiep Da Nang Singapore Tiger Airway sẽ mở đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Singapore

Sáng 7/2, Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Tuấn Anh đã có cuộc tiếp xúc với ông Tony Davis, Tổng giám đốc Hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways..

Giai phap giam chi phi mo duong tai cac do thi lon Giải pháp giảm chi phí mở đường tại các đô thị lớn

Tôi thấy việc mở đường tại các đô thị lớn ở nước ta hiện nay ẩn chứa nhiều điều phi lý với chi phí quá lớn (chủ yếu là chi phí giải phóng..

Nhieu nguoi huong loi qua lon tu viec mo duong Nhiều người hưởng lợi quá lớn từ việc mở đường

Khi mở đường tại các đô thị, chúng ta nên lấy thêm dải đất 2 bên đường (20 - 50 mét). Hai dải đất này sẽ được cho bán đấu giá và xây dựng..

Mo duong bay thang toi My vap su canh tranh lon Mở đường bay thẳng tới Mỹ vấp sự cạnh tranh lớn

Ông Phạm Ngọc Minh, Phó TGĐ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), thừa nhận, trong việc mở đường bay thẳng từ Việt Nam tới..

Tro lai viec mo duong qua ngo nha ong Do Hoang An Trở lại việc mở đường qua ngõ nhà ông Đỗ Hoàng Ân

Ngày 22/11, Thanh tra thành phố Hà Nội, Sở qui hoạch kiến trúc, Sở Kế hoạch đầu tư đã có buổi làm việc với người dân ngõ 59 Láng Hạ xung..

Noi niem trang su da ky vi nhat Viet Nam Nỗi niềm trang sử đá kỳ vĩ nhất Việt Nam

TP - Nước ta có một đại công trường mang nhiều chữ “nhất” mà đang dần bị quên lãng một cách không nên tí nào. Đó là công trường mở..

Se bao cao Thu tuong viec mo duong qua ngo nha ong Do Hoang An Sẽ báo cáo Thủ tướng việc mở đường qua ngõ nhà ông Đỗ Hoàng Ân

Chiều qua 23/12, ông Nguyễn Quốc Triệu - Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi làm việc trực tiếp với người dân ngõ 59 xung quanh đơn khiếu..

Nam 2007 Vietnam Airlines se mo duong bay thang di My Năm 2007, Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng đi Mỹ

Ngày 25.1, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) tổ chức đón nhận chiếc thứ hai trong số 10 máy bay Airbus A321 mua của hãng Airbus. Ông..

Hang hang khong gia re Malaysia AirAsia Muon mo duong bay den TP HCM va Da Nang Hãng hàng không giá rẻ Malaysia AirAsia: Muốn mở đường bay đến TP.HCM và Đà Nẵng

"AirAsia rất muốn mở đường bay Malaysia - TP.HCM. Chúng tôi đã nộp hồ sơ xin cấp phép và đang chờ đợi. Hãng còn định mở đường bay đến Đà..

Doi dieu suy nghi ve quy hoach khi mo duong o Viet Nam Đôi điều suy nghĩ về quy hoạch khi mở đường ở Việt Nam

Đã có quá nhiều bài viết về vấn đề quy hoạch và mở đường ở Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên..

Hang khong quoc te o at den VN Hàng không quốc tế ồ ạt đến VN

Trong 5 năm gần đây, chưa khi nào các hãng hàng không nước ngoài lại tăng chuyến, mở đường bay đến Việt Nam rầm rộ như năm nay.

Hang khong quoc te o at den VN Hàng không quốc tế ồ ạt đến VN

Trong 5 năm gần đây, chưa khi nào các hãng hàng không nước ngoài lại tăng chuyến, mở đường bay đến Việt Nam (VN) rầm rộ như năm nay. Hai sự..

Phong trao hien dat mo duong o TPHCM loc gioi cho nghia cu Phong trào hiến đất mở đường ở TPHCM: "lộc giời" cho nghĩa cử

Gần đây, chuyện người dân thành phố hiến đất để mở đường đã trở thành phong trào. Cái phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm" xuất phát..

Hang khong quoc te o at den VN Hàng không quốc tế ồ ạt đến VN

Trong 5 năm gần đây, chưa khi nào các hãng hàng không nước ngoài lại tăng chuyến, mở đường bay đến Việt Nam (VN) rầm rộ như năm nay. Hai sự..

Chinh thuc mo duong bay gia re Da Nang Singapore Chính thức mở đường bay giá rẻ Đà Nẵng - Singapore

Sau thời gian hoạt động thử nghiệm có hiệu quả, hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways (Singapore) đã xúc tiến để chính thức mở đường bay..

Mo duong cho ba con xoa ngheo Mở đường cho bà con xóa nghèo

Như hàng chục điểm thanh niên tình nguyện mở đường khác của tỉnh Yên Bái, hơn 300 bạn trẻ đến từ 11/24 xã thuộc huyện Yên Bình cũng hăng..