» Tìm kiếm:

mới phát

Loi moi khien Office 2003 chet bat dac ky tu Lỗi mới khiến Office 2003 "chết bất đăc kỳ tử"

Symantec cảnh báo Word 2003 và Excel 2003 có thể bị treo cứng nếu người dùng mở một tệp tin được cấy mã khai thác một lỗi mới phát hiện..

Nokia thuc day tang truong thue bao tai cac thi truong moi phat trien Nokia thúc đẩy tăng trưởng thuê bao tại các thị trường mới phát triển

Tại sự kiện Nokia Experience Mobility ở Trùng Khánh, Trung Quốc, Nokia cam kết tăng cường giúp truyền thông di động có giá cả ngày càng..

Mo dau moi phat hien o vinh Bac bo co tiem nang rat lon Mỏ dầu mới phát hiện ở vịnh Bắc bộ có tiềm năng rất lớn

Trưa nay, 20-10-2004, tại buổi họp báo thông tin về mỏ dầu mới phát hiện, mọi người tỏ ra rất kỳ vọng vào tiềm năng dầu mỏ của thềm lục địa..

3 album hot nhat vua moi phat hanh 3 album "hot" nhất vừa mới phát hành

Giới thiệu 3 mới phát hành: Album Be của Common (- Kanye West), Rebel, Sweetheart của Wallflowers, Suit Yourself của Shelby Lynne. Common..

Phuong phap moi phat hien benh phong Phương pháp mới phát hiện bệnh phong

Tại cuộc họp giao ban các phòng Chỉ đạo tuyến khu vực về bệnh phong (tổ chức tại Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh) vừa qua, có một phương..

Thua Thien Hue Mot trong hai chiec trong dong moi phat hien la do gia co Thừa Thiên Huế: Một trong hai chiếc trống đồng mới phát hiện là đồ giả cổ

Một trong hai chiếc trống đồng mới phát hiện tại Thừa Thiên Huế được xác minh là đồ giả cổ. Chủ nhân của hai chiếc trống này đã cố tình..

He thong ADVIA Centaur khong phai la ky thuat moi phat hien ung thu som Hệ thống ADVIA Centaur không phải là kỹ thuật mới phát hiện ung thư sớm

Ông Nguyễn Minh Sơn (giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ điện tử y học Hà Nội) hôm qua (18-9) cho biết hệ thống ADVIA Centaur..

3 album dang chu y moi phat hanh 3 album đáng chú ý mới phát hành

Giới thiệu 3 mới phát hành: Album Be của Common (- Kanye West), Rebel, Sweetheart của Wallflowers, Suit Yourself của Shelby Lynne. Common..

Phuong phap moi phat hien vi rut khang thuoc HIV Phương pháp mới phát hiện vi rút kháng thuốc HIV

Các nhà khoa học Trường Đại học Duke, Bắc Carolina, Mỹ vừa thử nghiệm thành công phương pháp mới phát hiện vi-rút kháng thuốc HIV trên..

Anh yeu em khac moi nguoi Anh yêu em khác mọi người

Em bảo anh: “Xe đạp của em hỏng rồi, em phải đi bộ nửa tiếng đồng hồ mới đến nhà ga”. Em cứ tưởng là anh sẽ tỏ ra quan tâm và nói: Sao em..

Anh yeu em Anh yêu em

Em bảo anh: “Xe đạp của em hỏng rồi, em phải đi bộ nửa tiếng đồng hồ mới đến nhà ga”. Em cứ tưởng là anh sẽ tỏ ra quan tâm và nói: Sao..

Anh yeu em khac moi nguoi Anh yêu em khác mọi người

Em bảo anh: “Xe đạp của em hỏng rồi, em phải đi bộ nửa tiếng đồng hồ mới đến nhà ga”. Em cứ tưởng là anh sẽ tỏ ra quan tâm và nói: Sao..

Mo dau moi phat hien o vinh Bac bo co tiem nang lon Mỏ dầu mới phát hiện ở vịnh Bắc bộ có tiềm năng lớn

ATI Petroleum (thuộc Tập đoàn Công nghệ Mỹ-ATI) hôm nay tuyên bố đã phát hiện ra dầu và khí tại giếng Yên Tử - 1X thuộc lô 106, thềm lục..

Bien the MyDoom moi phat tan qua lo hong IE Biến thể MyDoom mới phát tán qua lỗ hổng IE

Một biến thể mới của virus nổi tiếng MyDoom đã lợi dụng một lỗ hổng chưa kịp "bịt" lại của trình duyệt Internet Explorer để lây nhiễm qua..

Game moi phat hanh Universe at War Earth Assault Cuoc dot kich trai dat Game mới phát hành: Universe at War: Earth Assault - Cuộc đột kích trái đất

Nếu là người hâm mộ thực thụ của thể loại đánh trận, chắc chắn bạn không còn lạ lẫm với Universe at War, vậy phiên bản mới Earth Assault..

Dang lam dung moi phat huy duoc trach nhiem cua chinh quyen Đảng làm đúng mới phát huy được trách nhiệm của chính quyền

TP - "Muốn làm rõ chức năng của bộ máy hành chính, của người đứng đầu cần có những cải cách phù hợp của tổ chức Đảng, đoàn thể"- Bộ trưởng..

TTCK cua VN hap dan nha dau tu Trung Quoc TTCK của VN hấp dẫn nhà đầu tư Trung Quốc

Các nhà nhà buôn cổ phiếu và đầu tư chứng khoán nhỏ Trung Quốc đang tỏ ra quan tâm tới thị trường chứng khoán (TTCK) mới phát triển nhưng..

Bo truong Bo Tai chinh Nguyen Sinh Hung Thi truong chung khoan con lau moi phat trien neu Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Sinh Hùng: Thị trường chứng khoán còn lâu mới phát triển, nếu...

Mới đây, Bộ Tài chính đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển thị trường chứng khoán (TTCK) năm 2005. Báo Thanh Niên đã phỏng..

Dung thi cong tai di chi Thanh Dien Hai moi phat hien Dừng thi công tại di chỉ Thành Điện Hải mới phát hiện

Sau khi phát hiện thành hào ngoài cùng phía Tây của di tích Thành Điện Hải, việc thi công khu tái định cư 55 Nguyễn Chí Thanh đã tạm dừng,..

Sau moi phat tan qua Skype Sâu mới phát tán qua Skype

Khu vực bị nhiễm sâu đầu tiên có vẻ như là châu Á- Thái Bình Dương, đặc biệt là tại Hàn Quốc, Websense cho biết. Hiện hãng vẫn đang tiếp..