» Tìm kiếm:

một trăm triệu

Chi vi mot chu tham Chỉ vì một chữ tham

Bình thường ai mượn tôi một trăm ngàn tôi cũng không cho, vậy mà tôi lại bị giật nợ tới một trăm triệu. Mà phải chi một trăm triệu đó là..

Cau lac bo CEO mot tram trieu USD Câu lạc bộ “CEO một trăm triệu USD”

Cho đến năm 2004, gần như không công ty nào coi quyền chọn cổ phiếu là một khoản chi phí. Họ trao tặng cho các CEO có thành tích như thể..

Bac Giang Pho GD So KH CN an chan tien du an cua dan ngheo Bắc Giang: Phó GĐ Sở KH-CN ăn chặn tiền dự án của dân nghèo

TP - Hơn một trăm triệu đồng từ ngân sách nhà nước đã được ông Phó Giám đốc này cùng các “cộng sự” rút từ các dự án, chương trình hỗ..

Mat cua mua Mắt của mưa

Cho đến tận hôm nay, những người thân của tôi vẫn không hiểu tại sao tôi buông bỏ tất cả để đi làm hộ lý bệnh viện ở cái tỉnh sơn cước heo..

Mot Viet kieu o My trung so 116 8 trieu USD Một Việt kiều ở Mỹ trúng số 116,8 triệu USD

Lan ""Bill"" Nguyen, 37 tuổi cùng vợ là Tina, 30 tuổi ở bang South Dakota, Mỹ đã trúng hơn một trăm triệu USD của giải thưởng xổ số lớn..

Trung bay 100 trieu dong xu Trưng bày 100 triệu đồng xu

Một trăm triệu đồng xu Mỹ được trưng bày tại Trung tâm Rockefeller ở New York (Mỹ) trong khoảnh chữ nhật rộng 10m, dài 55m. Với cái tên rất..

Hien tuong Ramdev Hiện tượng Ramdev

Mỗi ngày, từ 5 giờ đến 7 giờ sáng, hơn một trăm triệu người Ấn Độ đồng loạt hít thở trước máy truyền hình. Họ đang tập yoga từ xa theo..

Giam doc cong ty ban dat trai phep hon 36 ty dong Giám đốc công ty bán đất trái phép hơn 36 tỷ đồng

11h ngày 12/1, tổ công tác Đội điều tra tổng hợp công an quận Cầu Giấy phát hiện, bắt quả tang bà Trần Thị Thành (SN 1951, ở Xuân La, Tây..