» Tìm kiếm:

một nửa

Mot nua tho Tran Ngoc Thanh Một nửa - thơ Trần Ngọc Thanh

em bây giờ còn lại một nửa thôi một nửa kia đi lạc đã lâu rồi chiều vụn vỡ một nửa em sụp đổ nửa bầu trời lạnh một nửa trăng soi

Mot nua Một nửa

Em bây giờ còn lại một nửa thôi / Một nửa kia đi lạc đã lâu rồi

Thu Thu

Nắng rơi một nửa con đường Em đi một nửa nhớ thương vọng về Cỏ vàng một nửa bờ đê Tay cầm một nửa câu thề...

Tags: một nửa, thu,
Di tim mot nua Đi tìm... "một nửa"

Có ai đó nói rằng “Yêu năm mươi, chọn mười, lấy một”. Có lẽ vì “vệ tinh” thì nhiều mà “một nửa” chẳng biết ở nơi đâu, khiến cho..

Dam cuoi Đám cưới

Đám cưới là chuyện của hai người yêu nhau. Nhưng yêu nhau không phải lúc nào cũng cưới được nhau. Văn chương đầy tràn những tình yêu ngang..

Mot nua Một nửa

Nhìn con dốc dài như nỗi nhớ - Biết cuối đường có ai đợi ai không? (Một nửa) - Một ngày không thấy nắng - Quên mất có mặt trời - Quanh nhịp..

Goi chang nghe si cua em Gởi chàng nghệ sĩ của em!

Ngay lúc này đây, em cũng rất yêu, rất nhớ anh và muốn viết cho anh nhiều, thật nhiều. Nhưng em phải đi ngủ vì mệt và buồn ngủ quá rồi. Em..

Mot nua te nan Một nửa tệ nạn

Một cô khoe với hàng xóm: - Ông chồng 24H nhà em trước nghiện thuốc lá bây giờ bỏ được một nửa rồi chị ạ. Chỉ hút bằng một nửa trước kia..

Trinh mot nua Trinh một nửa

Trong cuốn tiểu thuyết kiệt tác “Số Đỏ”, nhà văn kinh điển đã chết trẻ Vũ Trọng Phụng vốn ưa đùa có đưa ra một thuật ngữ khá là lạ:..

Hoan hao va khong hoan hao Hoàn hảo và không hoàn hảo

Chỉ có những điều không hoàn hảo mới cho chúng ta biết yêu cuộc sống hơn, yêu nhau hơn, hiểu nhau hơn, bạn có nghĩ vậy không? Phản hồi của..

Cam hung Cảm hứng

Nếu tôi nói thật tất cả về tôi, có lẽ bà ấy dứt khoát không đồng ý. Không có nhầm lẫn làm sao có hôn nhân?... Chất liệu để đến được với hôn..

TP HCM ngay 2 9 thong xe mot nua cau Cong Ly TP.HCM: ngày 2-9 thông xe “một nửa” cầu Công Lý

Theo Khu Quản lý giao thông đô thị số 1, ngày 2-9 sẽ thông xe cầu Công Lý (trên đường Nguyễn Văn Trỗi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa). Dự án xây dựng..

Mot nua su that Một nửa sự thật

Người dân đã có câu trả lời: gần 10.000 tấn xăng chứa aceton đã vào VN. Nhưng, trả lời của đại diện một cơ quan nhà nước lại chỉ đem đến..

Xe Ferrari chay mot nua van co gia 110000 USD Xe Ferrari cháy một nửa vẫn có giá 110.000 USD!

Không có gì là không thể rao bán trên trang mua bán trực tuyến eBay, ngay cả một chiếc Ferrari F430 Spider đã cháy một nửa! Và giá tiền của..

Thanh cong mot nua Thành công một nửa!

Buổi toạ đàm chỉ thành công một nửa ở phần "Lễ ra mắt CLB PR ứng dụng" được khéo léo "cài" vào chương trình, nửa còn lại nằm ở phần chủ đề..

Di tim mot nua Đi tìm một nửa

Năm chín tuổi, tôi theo người lớn dự đám cưới ở nhà thờ. Nín thở ngắm nhìn cô dâu sánh bước cùng chú rể, bỗng tôi nghe vang lên giọng nói..

Mot nua doi em Một nửa đời em

Đầu năm 2006, Thy Dung giới thiệu một hình ảnh mới của mình, với ý tưởng rất lạc quan trong album Em mơ làm cô dâu; cuối năm cô ca sĩ trẻ..

Mot nua cua toi o dau Một nửa của tôi ở đâu?

Mỗi khi nhìn thấy những cặp vợ chồng tay bồng tay bế chở con đi vào chiều cuối tuần tôi lại thấy lòng mình dâng lên một cảm giác buồn. So..

Nang dong nu sinh Mot nua the gioi H o W Năng động nữ sinh - “Một nửa thế giới - H.o.W!”

Với các bạn học sinh khối 11 chuyên Trung, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thì đêm dạ hội “Một nửa thế giới - H.o.W!” mà họ vừa..