Ngua moi loai cum bang mot mui vac xin Ngừa mọi loại cúm bằng một mũi vắc-xin

Các nhà khoa học đang bào chế một loại vắc-xin có thể bảo vệ con người chống lại mọi loại cúm và chỉ phải tiêm một mũi duy nhất.

Mot mui khoan thoc xuong mo co duong Nguyen Tri Phuong Một mũi khoan thọc xuống mộ cổ đường Nguyễn Tri Phương

Hôm qua, sau khi bốc dỡ 20 cm lớp hợp chất bên trên khu mộ chính (đường Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP HCM), mũi khoan đã chạm đến phần hợp..

Vac xin phoi hop Tiem mot mui ngua 4 benh Vắc-xin phối hợp: Tiêm một mũi, ngừa 4 bệnh

Từ năm 2006, Công ty vắc-xin và sinh phẩm số 1 sẽ sản xuất vắc-xin phối hợp. Người dân chỉ cần tiêm một mũi có thể phòng được 4 bệnh: bạch..

Cai cach hanh chinh Bao chi la mot mui nhon Cải cách hành chính: Báo chí là một mũi nhọn

“Báo chí là một mũi nhọn hiệu quả trong công tác cải cách hành chính (CCHC)”, ngày 10-6 Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang Văn Phúc đã nhận xét..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Ky 9 Mat mot mui tien cong Kỳ 9: "Mất một mũi tiến công"

Sau khi lực lượng vũ trang của chiến dịch chặn đánh thắng lợi một đoàn xe quân sự gần 100 chiếc của địch tại Quảng Nam, ông trực tiếp đi..

Hy vong lon cho nguoi tren bao duoi khong nghe Hy vọng lớn cho người “trên bảo dưới không nghe”

Một mũi tiêm thẳng vào dương vật sẽ đem lại niềm kiêu hãnh cho các quí ông trong quãng thời gian khoảng nửa năm. Tại Hoa Kỳ đang tiến hành..

Lay lai niem kieu hanh cho quy ong Lấy lại niềm kiêu hãnh cho quý ông

Một mũi tiêm thẳng vào dương vật sẽ đem lại niềm kiêu hãnh cho các quý ông trong quãng thời gian khoảng nửa năm. Tại Mỹ đang tiến hành một..

Tham gia Dai hoi Hop xuong chau A Mot mui ten nham den nhieu dich Tham gia Đại hội Hợp xướng châu Á: Một mũi tên nhắm đến nhiều đích

Trở về từ Đại hội Hợp xướng thế giới 2006 diễn ra tại thành phố Hạ Môn, Trung Quốc với vị trí thành viên Ban giám khảo, nhạc trưởng Phạm..

Sinh con voi bac si quen Sinh con với bác sĩ "quen"

Hiện nay, hầu như chị em nào khi mang thai cũng chọn một bác sĩ quen để theo khám và làm bà đỡ luôn khi chuyển dạ. Thế nhưng, thực tế có..

Chuyen cong du chau Au cua ong Bush Mot mui ten nham nhieu dich Chuyến công du châu Âu của ông Bush: Một mũi tên nhắm nhiều đích

(TP) Từ 20/2, Tổng thống Mỹ G. Bush bắt đầu chuyến công du châu Âu kéo dài 5 ngày.

Uon van ron tai bien san khoa Uốn ván rốn - tai biến sản khoa

Năm nay tôi 27 tuổi, có thai lần đầu, tôi nghe nói khi mang thai người mẹ phải tiêm phòng đủ hai liều uốn ván. Ngày 5-11 tôi đến trạm y tế..

Chien tranh Iraq mot mui ten hai muc dich ""Chiến tranh Iraq - một mũi tên hai mục đích"" (?)

Tổng thống Mỹ George W. Bush từng khẳng định như vậy. Nhà lãnh đạo này cho rằng, chỉ bằng việc tấn công Iraq, Washington có thể loại trừ..

Tham gia Dai hoi Hop xuong chau A Mot mui ten nham nhieu dich Tham gia Đại hội Hợp xướng châu Á: Một mũi tên nhắm nhiều đích

Trở về từ Đại hội Hợp xướng thế giới 2006 diễn ra tại thành phố Hạ Môn, Trung Quốc với vị trí thành viên Ban giám khảo, nhạc trưởng Phạm..

Mot mui ten Chelsea co the ban trung hai dich Một mũi tên, Chelsea có thể bắn trúng hai đích

Nếu thua trong trận làm khách của Bremen tối nay, khả năng vào vòng sau của "The Blues" vẫn rất cao. Bởi vậy, nhiều khả năng họ sẽ không..

Khon kho sinh con nho bac si quen Khốn khổ sinh con nhờ bác sĩ... "quen"

Hiện nay, hầu như chị em nào khi mang thai cũng chọn một bác sĩ quen để khám và làm bà đỡ luôn khi chuyển dạ. Thế nhưng, thực tế có nhiều..

Giai phau 1 te bao don Giải phẩu 1 tế bào đơn

Các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng một mũi kim có bề rộng khoảng 1 phần triệu mét để thực hiện một ca phẩu thuật chưa từng có: phẩu thuật 1..