» Tìm kiếm:

một loại nhạc cụ

Phat hien bo dan da thuong co thu 6 Phát hiện bộ đàn đá thượng cổ thứ 6

Ngày 10/6, bà Nguyễn Thị Hải – Phó GĐ Bảo tàng Lâm Đồng – cho biết, Bảo tàng vừa chính thức bổ sung vào bộ sưu tập của mình một loại..

Hay quyet tam hanh dong Hãy quyết tâm hành động

Thử nghĩ đến những mơ ước của bạn: Bạn muốn đi học trở lại và quyết tâm đạt được một bằng cấp cao hơn, mong muốn có nhiều thời gian hơn để..

Lang piano "Làng” piano

Đàn piano thường được coi là một loại nhạc cụ "quý tộc" và khá kén người chơi, người nghe. Ấy vậy mà tại một làng quê đồng chiêm trũng của..

3 chang ngu lam cua dan moi Viet Nam 3 "chàng ngự lâm" của đàn môi Việt Nam

3 người đàn ông từ những phương trời khác nhau đều có niềm đam mê kỳ lạ đối với một loại nhạc cụ tuy nhỏ nhưng lại có khả năng sáng tạo âm..

3 chang ngu lam cua dan moi Viet Nam 3 "chàng ngự lâm" của đàn môi Việt Nam

3 người đàn ông từ những phương trời khác nhau đều có niềm đam mê kỳ lạ đối với một loại nhạc cụ tuy nhỏ nhưng lại có khả năng sáng tạo âm..

Giup tre hoc nhac Giúp trẻ học nhạc

Biết sử dụng (chơi) một loại nhạc cụ, đối với trẻ em, không chỉ đơn thuần là sự giải trí. Âm nhạc không chỉ là một thú vui, một sự giãi bày..

Noi nhac len voi cay dan Guitar Hero Nổi nhạc lên với cây đàn Guitar... Hero

Với nhiều người, cây đàn guitar là người bạn tâm giao, nơi họ gửi gắm tâm sự vui buồn. Và bây giờ, nhờ Guitar Hero, bạn cũng có thể làm như..

Vu khi bi mat cua Rocker Viet Vũ khí bí mật của Rocker Việt

Trong một ban nhạc Rock, các thành viên đều tự chơi một loại nhạc cụ, họ phải đảm nhiệm những vị trí khác nhau và ai cũng có một thứ “vũ..

Don co bang tuyp den neon "Đờn cò" bằng tuýp đèn neon

Sau khi đã thành công với cách biểu diễn “không giống ai” cùng hàng chục loại nhạc cụ tự chế độc nhất vô nhị như: thổi sáo bằng mũi,..

Hoc sinh ngheo kho co co hoi hoc nhac Học sinh nghèo khó có cơ hội học nhạc

Những trẻ em từ những gia đình nghèo ở nước Anh thường không có cơ hội học chơi một loại nhạc cụ nào đó - một chuyên gia giáo dục cho biết..

Nghe si Israel den Viet Nam bieu dien marimba Nghệ sĩ Israel đến Việt Nam biểu diễn marimba

Tối 17/11, tại Nhạc viện TP HCM, nghệ sĩ Asaf Roth trình diễn marimba, một loại nhạc cụ độc đáo biến thể của đàn phím gỗ, khởi nguồn từ Nam..