» Tìm kiếm:

một loại

Phat hien cach tieu diet ky sinh trung sot ret Phát hiện cách tiêu diệt ký sinh trùng sốt rét

Trong một nghiên cứu vừa được công bố, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra cách để tiêu diệt ký sinh trùng sốt rét, mở ra cơ hội phát triển một..

Intel va ke hoach Ultramobile PCs Intel và kế hoạch "Ultramobile PCs"

Intel đã chính thức tiết lộ thông tin về kế hoạch phát triển một loại máy tính di động hoàn toàn mới nhỏ gọn và có giá rẻ hơn - Ultramobile..

Lam ban ve chuyen quan ly duoc pham Lạm bàn về chuyện quản lý dược phẩm

Khoa học Y học là một trong những ngành khoa học đạt được nhiều thành tựu lớn và bước những bước tiến dài trong lịch sử khoa học. Không thể..

Ra doi mot loai thuoc cum moi Ra đời một loại thuốc cúm mới

Mới đây, các nhà khoa học Anh đã công bố một loại thuốc chữa cúm mới. Theo họ, đây là một loại thuốc có hiệu quả rất cao và đơn giản.

2007 se co bao dien tu cam tay 2007 sẽ có báo điện tử cầm tay

Ý tưởng về một tờ báo của tương lai - đó là một chiếc màn hình số giá rẻ có thể cuộn lại và nhét vào túi - đã bắt đầu nhen nhóm từ hơn ba..

Nam toi se chi co mot loai giay to nha dat Năm tới, sẽ chỉ có một loại giấy tờ nhà đất”

Chúng tôi đã có buổi nói chuyện với ông Phạm Khôi Nguyên, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường về những vấn đề liên quan đến việc sửa đổi..

Xac dinh loai HIV lai dau tien o nguoi Xác định loại HIV lai đầu tiên ở người

Từ lâu các nhà khoa học đã nghi ngờ rằng các dạng virus HIV khác nhau có thể kết hợp để tạo ra một loại lai. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ..

Canh bao ve mot loai do choi gay doc hai cho tre Cảnh báo về một loại đồ chơi gây độc hại cho trẻ

Thời gian gần đây, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện một loại đồ chơi mới được nhập lậu từ Trung Quốc. Đó là hạt trương nở. Những hạt nhỏ li ti..

Mot loai vac xin chong cum gia cam co trien vong Một loại vắc xin chống cúm gia cầm có triển vọng

Việc chế tạo thành công một loại vắc xin hiệu nghiệm chống H5N1, cùng với sự tích trữ thuốc kháng vi rút, là một trong số ưu tiên mà tất cả..

Su that dang so ve mot loai than duoc trong chan nuoi Sự thật đáng sợ về một loại "thần dược" trong chăn nuôi

Thuốc tăng trọng", "chất tạo nạc", "thần dược", "Armit mitserhem"... là tên gọi của một loại chất kích thích tăng trưởng đang được lưu hành..

Vaccine cum gia cam tu te bao con trung Vaccine cúm gia cầm từ tế bào côn trùng

Các nhà khoa học thử nghiệm tạo ra một loại vaccine bệnh cúm gia cầm từ trong tế bào của côn trùng. Người ta này có thể giúp sản xuất..

Bao goi thong minh ban cua moi gia dinh Bao gói thông minh - bạn của mọi gia đình

Nhờ công nghệ sản xuất bao gói thông minh, người tiêu dùng không còn phải lo ngại khi mở gói thực phẩm tại nhà mới biết là mua phải bánh mì..

Xac dinh them mot loai virus co le gay SARS Xác định thêm một loại virus có lẽ gây SARS

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh tật (CDC) của Mỹ cho biết vừa dò được một loại virus mà có thể là nguyên nhân gây hội chứng hô hấp..

Thu pham gay SARS la mot loai coronavirus moi Thủ phạm gây SARS là một loại coronavirus mới

Các nhà khoa học cho biết đã xác định một loại coronavirus mới đứng đằng sau bệnh viêm phổi cấp đang lan rộng trên thế giới. Họ đề nghị đặt..

San xuat nhanh vaccine H5N1 them mot lan that vong Sản xuất nhanh vaccine H5N1, thêm một lần thất vọng

Không dễ như mong đợi chủ quan, kết quả của những thử nghiệm quy mô lớn đầu tiên một loại vaccine liều thấp chống virus cúm gà H5N1 cho..

Hy vong che ra thuoc ngua thai moi tu gene chuot Hy vọng chế ra thuốc ngừa thai mới từ gene chuột

Các nhà khoa học Trung Quốc vừa công bố đã tìm thấy một loại gene trong chuột dường như phụ trách việc tạo ra một hoạt chất có khả năng..

My pham gia an hoa that Mỹ phẩm giả, ẩn họa thật!

Chưa hết bàng hoàng sau vụ phát hiện nhiều loại mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường có chứa chất sudan - một loại hóa chất gây ung thư, mới..

Tin vui cho nhung nguoi bi nhieu mun Tin vui cho những người bị nhiều mụn!

Giáo sư Keith Holland, ĐH Leed cho biết ông có thể phát triển một loại gel trị mụn mà không gây ra tác dụng phụ. Loại gel này chứa một loại..

Vacxin kiem soat benh huyet ap cao Văcxin kiểm soát bệnh huyết áp cao

Các nhà khoa học Anh vừa phát triển một loại văcxin mới có thể kiểm soát bệnh huyết áp cao vốn đang tấn công đến 1/3 số người trưởng thành...

Nhin kia xe cua ban trong that ngon mieng Nhìn kìa, xe của bạn trông thật…ngon miệng!

Các công ty “đua nhau” dùng khẩu vị món ăn để đặt tên cho màu sắc riêng của mình. GM có Saddle Tan (màu nâu vàng), Black Licorice (màu..