» Tìm kiếm:

một khoản vay

Sinh vien duoc vay tien de theo hoc tai Dai hoc quoc te RMIT Sinh viên được vay tiền để theo học tại Đại học quốc tế RMIT

Sắp tới, các sinh viên muốn theo học tại Trường Đại học quốc tế RMIT Việt Nam sẽ được ngân hàng cho vay tới 80% chi phí của khoá học. Đây..

Nhung khoan vay nho de song va bao ton bien Những khoản vay nhỏ để... sống và bảo tồn biển

Hamidu Kimbao và cậu bạn Nahoda vừa tròn 16 tuổi. Sống trên hòn đảo Chole nhỏ bé, nằm ngoài khơi Tanzania, các em vừa mới rời ghế nhà..

Chua thong qua khoan vay 40 trieu euro cho du an cau Long Bien Chưa thông qua khoản vay 40 triệu euro cho dự án cầu Long Biên

(TP)- Chiều ngày 9/9, Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội đã đính chính thông tin Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) đồng ý cấp một khoản vay 40 triệu..

Trung Quoc tang cuong vien tro Chau Phi Trung Quốc tăng cường viện trợ Châu Phi

TP – Trung Quốc cam kết sẽ tăng gấp đôi khoản viện trợ, đồng thời cung cấp một khoản vay 5 tỉ Đô la cho các nước Châu Phi trong vòng năm..

ADB tiep tuc ho tro doanh nghiep vua va nho cua Viet Nam ADB tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam

Theo tin từ Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam, ADB vừa thông qua một khoản vay ưu đãi trị giá 20 triệu USD cho giai đoạn 2 của..

ADB ho tro Viet Nam hien dai hoa khoa hoc cong nghe nong nghiep ADB hỗ trợ Việt Nam hiện đại hóa khoa học, công nghệ nông nghiệp

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa thông qua một khoản vay ưu đãi trị giá 30 triệu USD cho Việt Nam, trong tổng số 40 triệu USD của dự..

Vay tien choi chung khoan Vay tiền chơi chứng khoán

Gần đây, những người máu mê chứng khoán đã có công cụ mới cho cuộc chơi của mình. Đó là dịch vụ cho vay thanh toán tiền đấu giá cổ phần...

RMIT Viet Nam SV duoc vay 80 hoc phi RMIT Việt Nam: SV được vay 80% học phí

ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam và Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các khoản vay cho..

WB ho tro them cho Viet Nam 711 trieu USD WB hỗ trợ thêm cho Việt Nam 711 triệu USD

Ngân hàng Thế giới (WB) vừa cam kết tăng cường hỗ trợ cho khu vực Đông Á- Thái Bình Dương 4,3 tỉ USD vốn vay, tín dụng ưu đãi và viện trợ..

Can trong voi cac nguon vay tu nhan tu nuoc ngoai Cẩn trọng với các nguồn vay tư nhân từ nước ngoài

Vụ Tài chính đối ngoại - Bộ Tài chính vừa có cảnh báo đến các cơ quan, doanh nghiệp ở Trung ương và địa phương nếu được mời tiếp cận các..

Schalke vay duoc tien nho co nhieu khan gia Schalke vay được tiền nhờ có nhiều khán giả

Hôm qua, CLB thuộc giải Bundesliga đã nhận được một khoản vay trị giá 83 triệu USD. Tập đoàn Schechter and Co. chấp nhận cho Schalke vay số..

ADB cho vay 20 trieu USD giup doanh nghiep vua va nho ADB cho vay 20 triệu USD giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 27/12, Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) đã thông qua một khoản vay ưu đãi 20 triệu USD cho giai đoạn 2 của dự án gồm 2 phần nhằm tạo..

Tra 40kg gao vay bang 30 nam lao dong no dich Trả 40kg gạo vay bằng 30 năm lao động nô dịch

Các quan chức tại bang Bihar của Ấn Độ đang tiến hành điều tra các báo cáo cho rằng một nam giới đang phải trả một khoản vay 40kg gạo bằng..

IMF se cho Viet Nam vay 368 trieu USD IMF sẽ cho Việt Nam vay 368 triệu USD

Các quan chức Tổ chức Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã "bật đèn xanh" cho một khoản vay trọn gói trong 3 năm đối với Việt Nam, trị giá 368 triệu..

Ecuador truc xuat dai dien Ngan hang The gioi Ecuador trục xuất đại diện Ngân hàng Thế giới

Các nguồn tin cho biết Tổng thống Ecuador Rafael Correa vừa ra lệnh trục xuất ông Eduardo Somensatto, người Brazil - đại diện Ngân hàng Thế..

164 6 trieu USD cai thien nguon nuoc 164,6 triệu USD cải thiện nguồn nước

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa thông qua một khoản vay trị giá 90 triệu USD cho dự án cải thiện nguồn nước tại TP.HCM và các khu..

Vay 34 trieu USD nang cap chat luong giao vien Vay 34 triệu USD nâng cấp chất lượng giáo viên

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ký kết một khoản vay trị giá 34 triệu USD của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) để thực hiện Dự án Phát..

8 5 trieu USD cho du lich vung Mekong 8,5 triệu USD cho du lịch vùng Mekong

Cách đây ít phút, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV), Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Chính phủ Việt Nam đã ký kết một khoản..