» Tìm kiếm:

một hàng dài

Viec dieu phoi giao thong con bat hop ly Việc điều phối giao thông còn bất hợp lý

Trong khi ôtô đang kẹt một hàng dài khoảng 200 m còn làn xe máy gần như rất ít, thì đáng lẽ cảnh sát giao thông phải ra điều phối cho xe..

Con phai cho Còn phải chờ

Trên đường đi chợ, một phụ nữ bắt gặp đám tang kỳ lạ. Một chiếc xe chở quan tài dài màu đen đi trước, phía sau chừng 20 bước là một chiếc..

Trang dem cuu nan Trắng đêm cứu nạn

“Nãy giờ, một chút là người ta nghe có tiếng động giống như tiếng gõ cầu cứu của ai trong đó. Tiếng gõ cách khoảng chừng năm, mười phút...

Dam cuoi tren doi giay truot Đám cưới trên đôi giày trượt

Một đoàn người ăn vận lịch sự, vẻ mặt hớn hở tươi cười, xếp thành một hàng dài nối đuôi nhau lượn lờ đường phố trên những đôi giày trượt..

Nhan sac tu my vien Nhan sắc từ mỹ viện

Thẩm mỹ viện (TMV) V. nằm trên đường 3/2 (quận 10, TPHCM) trông khá quy mô và hiện đại. 14h, người chờ được tư vấn làm đẹp đã xếp một hàng..

My Van dong tranh cu trong game online Mỹ: Vận động tranh cử trong game online

Để vận động tranh cử cho ứng viên tổng thống Mỹ thuộc Đảng cộng hòa Ron Paul, đội tuyên truyền trực tuyến của vị ứng cử viên này đã tiến..

Sang tao o mot ngoi truong tre khuyet tat Sáng tạo ở một ngôi trường trẻ khuyết tật

Tiếng kẻng leng keng báo hiệu giờ chơi. Học sinh lớp khiếm thị ùa ra sân. Đứng ở sân chưa tới 5 phút, các bạn nắm tay nhau thành một hàng..

Nhat Ban Xep hang rong ran don PlayStation 3 Nhật Bản: Xếp hàng rồng rắn đón PlayStation 3

Thế nhưng Todoroki Hirotaka vẫn kiên trì đứng đó, giữa tiết trời lạnh thấu xương bên ngoài một cửa hàng điện tử đóng cửa kín mít. Càng lạ..

Con phai cho Còn phải chờ

Trên đường đi chợ, một phụ nữ bắt gặp đám tang kỳ lạ. Một chiếc xe chở quan tài dài màu đen đi trước, phía sau chừng 20 bước là một chiếc..

Mua nha sua nha cuoi nam Nen vay bang vang Mua nhà, sửa nhà cuối năm: Nên vay bằng vàng

Bà Nguyễn Thị Nga (ở Phú Nhuận, TP HCM) đứng tần ngần trước các bảng hướng dẫn mức cho vay, lãi suất cho vay bằng vàng và tiền mặt treo một..

Han Quoc Co visa di My kiem bon Hàn Quốc: Cò visa đi Mỹ kiếm bộn

Dù thái độ bài Mỹ ngày càng sâu, nhưng niềm mong mỏi được tới nước này trong dân chúng Hàn Quốc dường như không giảm. Nắng cũng như mưa,..

Toilet di dong danh cho xe hoi Toilet di động dành cho xe hơi

Bạn đang bị kẹt giữa một hàng dài xe cộ mà "bà mẹ thiên nhiên" lại kêu gọi? Hãng Kaneko Sangyo của Nhật đã thiết kế một nhà vệ sinh di động..

Katie Lohmann rua xe lam tu thien Katie Lohmann rửa xe làm từ thiện

Mới đây, Katie Lohmann đã làm nghề rửa xe để kiếm tiến làm từ thiện cho hội chữ thập đỏ. Quả thực, với vẻ đẹp hớ hênh của cô người mẫu tạp..

Cau muc nhay o Cua Lo Câu mực nháy ở Cửa Lò

Khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc những chiếc thuyền thúng ở Cửa Lò lại chuẩn bị ra khơi. Từ trên bờ nhìn về phía chân trời, ánh đèn..