» Tìm kiếm:

một chi tiết

Them mot chi tiet khong thong nhat giua cac dong polymer Thêm một chi tiết không thống nhất giữa các đồng polymer

Ngày 15/9, tòa soạn báo nhận được phản ánh của bạn đọc về một chi tiết khác biệt về quy chuẩn trên tờ tiền polymer mệnh giá 50.000 đồng so..

Them mot chi tiet khong thong nhat giua cac tien polymer Thêm một chi tiết không thống nhất giữa các tiền polymer

Ngày 15/9, TNO tiếp tục nhận được phản ánh của bạn đọc về một chi tiết khác biệt về quy chuẩn trên tờ tiền polymer mệnh giá 50.000 đồng so..

Them mot chi tiet khong thong nhat o tien polymer Thêm một chi tiết không thống nhất ở tiền polymer

Theo phản ánh của người tiêu dùng thì trên tờ tiền polymer mệnh giá 50.000 đồng lại xuất hiện một chi tiết khác biệt về quy chuẩn so với..

4 nam binh nghiep cua tuong Westmoreland 4 năm binh nghiệp của tướng Westmoreland

Nếu cần chọn một chi tiết, chỉ một chi tiết thôi, để tổng kết cuộc đời binh nghiệp của tướng Mỹ William Childs Westmoreland giai đoạn phục..

Mot chi tiet khac biet cua to polymer 50.000 dong Một chi tiết khác biệt của tờ polymer 50.000 đồng

Trên mặt phải tờ tiền polymer mệnh giá 50.000 đồng dưới chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh có in "Chủ tịch Hồ Chí Minh 1890-1969". Trên tất cả..

100 phut cua Han Mac Tu Cai gia cua 50 do la "100 phút của Hàn Mặc Tử" - Cái giá của 50 đô la

Đạo diễn Lê Hùng từ lâu đã tuyên bố, giá vào xem vở diễn "100 phút của Hàn Mặc Tử" là 50 USD (gần 800 ngàn đồng), đắt gấp 20 lần vé xem..

Lai noi ve Bi thu Quan uy thoi Lại nói về Bí thư Quận ủy thời @

TP - Chờ Nhật Thành đã quá trưa mà không thấy. Đã định quay xe về nội thành thì Nhật Thành đi xe máy ở đâu về. Hóa ra cả sáng nay đồng chí..

Chi khac mot chi tiet Chỉ khác một chi tiết

Để mừng lễ cưới vàng, ông lão quyết định làm lại chuyến du lịch cách đây 50 năm.

Chung kien mot vu no sao Neutron Chứng kiến một vụ nổ sao Neutron

Các nhà khoa học tại Viện Vật lý học thiên thể lý thuyết Canada và NASA đã được chứng kiến một sự kiện vô tiền khoáng hậu: một sao Neutron..

Bac cao su do truc chan vit cua chang trai Tay Do “Bạc cao su đỡ trục chân vịt” của chàng trai Tây Đô

TP - Năm 2002, doanh nghiệp tư nhân Trí Tuệ ở khu TTCN Cái Sơn-Hàng Bàng (Cần Thơ) cho ra đời “bạc cao su đỡ trục chân vịt”, một chi..

Dung kieu tung thoat an 7 nam tu giam Dũng “kiều” từng thoát án 7 năm tù giam?

Bản Kết luận điều tra bổ sung của Cơ quan CSĐT- Bộ Công an về vụ án liên quan đến trùm cờ bạc Dũng “kiều” vừa hé lộ một chi tiết quan..

Co bao nhieu chi tiet Trung Quoc trong Wave Alpha Có bao nhiêu chi tiết Trung Quốc trong Wave Alpha?

Theo Bộ Công nghiệp, tỷ lệ các chi tiết nhập khẩu từ Trung Quốc trong loại xe này chiếm hơn 9% toàn xe. Còn theo số liệu của Hiệp hội Xe..

Dung kieu tung thoat an 7 nam tu giam Dũng “kiều” từng thoát án 7 năm tù giam?

Bản kết luận điều tra bổ sung của Cơ quan CSĐT - Bộ Công an về vụ án liên quan đến trùm cờ bạc Dũng “kiều” vừa hé lộ một chi tiết quan..

Khi chong that nghiep Khi chồng thất nghiệp

Sau 7 năm êm ấm, gần đây vợ chồng Dũng - Hằng rất hay cãi vã. Có hôm chỉ vì bình luận một chi tiết trên phim, hai người to tiếng rồi chuyện..

Nhung dieu mat di Những điều mất đi

Cuối năm lớp 12 cũng là sinh nhật 18 tuổi, tôi được tặng một cuốn sổ tay rất đặc biệt. Không trang trí cầu kì, không họa tiết sặc sỡ, nó..

Cho dem yeu duong ngot ngao Cho đêm yêu đương ngọt ngào...

Vẫn biết đó là chồng yêu của mình nhưng bạn vẫn phải nhớ rằng chỉ một chi tiết rất nhỏ cũng có thể phá hỏng cả một đêm ngọt ngào và lãng..

Sharon Stone cua Ban nang goc 2 quyen ru cac co gai Sharon Stone của "Bản năng gốc 2" quyến rũ các cô gái

"Basic Instinct 2" (Bản năng gốc 2) tuy trong giai đoạn chuẩn bị bấm máy nhưng đã tạo ra xung quanh mình khá nhiều dư luận, hứa hẹn những..

JK Rowling noi buon cua mot nguoi me JK Rowling: nỗi buồn của một người mẹ

Tác giả JK Rowling tiết lộ bà cảm thấy “buồn” khi bộ trường thiên tiểu thuyết Harry Potter sắp đến hồi kết thúc. Nhưng bà không cho biết..

Cua so hut hon "Cửa sổ" hút hồn!!!

Trong phương pháp trang điểm, đôi khi chỉ cần một chi tiết nhỏ thôi nhưng cũng đủ tạo nên ấn tượng thu hút cho gương mặt. Đôi mắt với chân..

Khi chong that nghiep Khi chồng thất nghiệp

Sau 7 năm êm ấm, gần đây vợ chồng Dũng - Hằng rất hay cãi vã. Có hôm chỉ vì bình luận một chi tiết trên phim, hai người to tiếng rồi chuyện..