» Tìm kiếm:

một bản

Ung dung SMS moi Cam nang nhac chuong Ứng dụng SMS mới: Cẩm nang nhạc chuông

TS- Một tuần có 7 ngày, và trong 1 ngày lại có nhiều thời khắc biến cố, bạn hãy chọn cho mình những bản nhạc chuông thay đổi theo tuần,..

Dich thuat Murakami Dịch thuật Murakami

Tôi vẫn cho rằng bản tiếng Anh chặt chẽ và sạch hơn nguyên tác, nhưng cũng biết, chính sự chặt chẽ ấy có thể bị coi là xuyên tạc nguyên..

Them mot nguy co moi voi nguoi dung Office Thêm một nguy cơ mới với người dùng Office

Lại đã có thêm một lỗi bảo mật nguy hiểm mới được phát hiện trong bộ ứng dụng Microsoft Office và đã bị tin tặc lợi dụng để tấn công người..

Sao chep HD DVD Bluray se duoc hop phap hoa Sao chép HD DVD, Blu-ray sẽ được hợp pháp hoá

Người dùng mua đĩa HD DVD và Blu-ray có thể sẽ được phép tự do sao chép nội dung trên chiếc đĩa mà họ đã mua nếu bản thoả thuận cấp phép..

7 bi quyet moi nhat cho mot ban ly lich dep 7 bí quyết mới nhất cho một bản lý lịch “đẹp”

Chúng tôi đã nhiều lần giới thiệu với các bạn các bước để tạo ra một bản lý lịch ấn tượng, “hút” các nhà tuyển dụng. Ở bài viết này,..

4 sai lam chet nguoi cua mot ban so yeu ly lich 4 sai lầm chết người của một bản sơ yếu lý lịch

Bạn thường nghĩ: “Tôi hoàn toàn biết cách viết một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh”. Thực tế: Có đến hơn 60% các bản sơ yếu lý lịch đến..

Them mot ban va khong chinh thuc cho IE Thêm một bản vá không chính thức cho IE

Đã có thêm một hãng thứ ba khác tung ra bản vá một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Internet Explorer. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn cảnh báo..

Tuesday Patch Mot ban va danh cho Vista Tuesday Patch: Một bản vá dành cho Vista

Ngày hôm qua, 10/4, Microsoft đã phát hành các bản vá lỗi theo chu kỳ hàng tháng của mình, trong đó có một bản vá lỗi dành cho hệ điều hành..

Doan tinh cach qua chuong cua di dong Đoán tính cách qua chuông của di động

Chuông điện thoại của bạn là một bản tình ca, một bản nhạc rock sôi động hay tiếng kêu của động vật. Kiểu chuông của "dế" sẽ cho bạn biết..

Tim chu Nguyen Du giua rung truyen Kieu Tìm chữ Nguyễn Du giữa rừng truyện Kiều

Đến nay, truyện Kiều của Nguyễn Du có đến gần 30 dị bản. Cha ông ta đã học những bản Kiều nào, đời nay đang dạy cho học sinh học truyện..

Sun bit lo hong nghiem trong trong Java Sun bít lỗ hổng nghiêm trọng trong Java

Sun Microsystems ngày hôm qua (08/02) đã cho ban hành một bản vá bảo mật nhằm sửa 7 lỗi nghiêm trọng trong Java Runtime Environment (JRE)...

So yeu ly lich tu dia nguc “Sơ yếu lý lịch từ địa ngục”

Là những nhà tuyển dụng lâu năm, Jon Reeds và Rachel Meyers đã đọc không biết bao nhiêu CV, cái hay cũng có, cái dở cũng không thiếu. Hai..

Kieu chuong cua dien thoai di dong Kiểu chuông của điện thoại di động

Chuông điện thoại của bạn là một bản tình ca, một bản nhạc rock sôi động hay tiếng kêu của động vật. Kiểu chuông của "dế" sẽ cho bạn biết..

Firefox chay on dinh hon voi ban nang cap moi Firefox chạy ổn định hơn với bản nâng cấp mới

Mozilla, ngày hôm qua (13/3), đã phát hành một bản cập nhật nhằm khắc phục một số lỗi bảo mật và bổ sung thêm khả năng hỗ trợ các hệ thống..

Phat hien them mot ban Kieu Nom co Phát hiện thêm một bản Kiều Nôm cổ

TT (Nghệ An) - Anh Đào Tam Tĩnh - phó giám đốc Thư viện Nghệ An - vừa mua được từ người dân bán giấy phế liệu một bản Kim Vân Kiều tân..

Apple sua loi Safari thuong xuyen treo cung Apple sửa lỗi Safari thường xuyên treo cứng

Cuối tuần qua Apple đã phải tái phát hành bản một bản cập nhật bảo mật nhằm khắc phục lỗi chết đứng của trình duyệt Safari sau khi cài đặt..

McAfee vo tinh sua mot loi nghiem trong McAfee vô tình sửa một lỗi nghiêm trọng

Hãng bảo mật McAfee, cuối tuần qua, cho biết đã khắc phục được một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong phần mềm quản lý bảo mật một cách vô tình..

Donadoni Khong gia han neu do la mot ban hop dong mieng Donadoni: Không gia hạn nếu đó là một bản hợp đồng “miệng”…

HLV ĐT Italia Roberto Donadoni cho biết ông rất tin vào khả năng Liên đoàn bóng đá nước này sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với mình, nhưng sẽ..

Ong Barrosso Se khong co mot ban hien phap cua EU trong tuong lai gan Ông Barrosso: Sẽ không có một bản hiến pháp của EU trong tương lai gần

Chủ tịch Ủy Ban Âu Châu nói rằng ông không hy vọng là Ủy Ban Châu Âu sẽ chấp nhận một bản hiến pháp trong ít nhất là hai hay ba năm nữa.