» Tìm kiếm:

một Bước Tiến

Thay Chi thi 03 Mot buoc tien mot buoc lui Thay Chỉ thị 03: Một bước tiến, một bước lùi

Việc quy định hạn mức cho vay đầu tư kinh doanh chứng khoán dựa vào mức vốn điều lệ - thay vì tổng dư nợ tín dụng - là một bước tiến, song..

Hai mat cua mot buoc tien Hai mặt của một bước tiến

Thỏa thuận giữa các thành viên LHQ về chấm dứt sản xuất và sử dụng khí thải làm hỏng tầng ozone sớm hơn 10 năm so với thỏa thuận đạt được..

Mot buoc tien moi o Rio Một bước tiến mới ở Rio

Mỹ, Liên minh châu Âu EU và Brazil, những chủ chốt trong các cuộc đàm phán thương mại quốc tế đã đạt được một bước tiến hướng đến một thoả..

Ket thuc dam phan Viet My Mot buoc tien lich su Kết thúc đàm phán Việt - Mỹ: Một bước tiến lịch sử!

Ngay sau khi Việt Nam và Mỹ tuyên bố đã đạt được sự nhất trí trên nguyên tắc về một thỏa thuận song phương trong việc Việt Nam gia nhập Tổ..

Ong chu Pho Xinh Ngay hom nay phai lam tot hon ngay hom qua Ông chủ Phố Xinh: Ngày hôm nay phải làm tốt hơn ngày hôm qua

Đam mê kinh doanh từ thuở nhỏ, luôn không ngần ngại thử thách với chính mình, những thành công mà thương hiệu Phố Xinh đạt được: giải..

Mot buoc tien hai buoc lui Một bước tiến, hai bước lùi

Quan hệ giữa Mỹ và hai nước Lybia, Iran vừa hé mở khả năng được cải thiện thì Chính phủ Mỹ vội vã cài số lùi với việc đặt điều kiện đối với..

Them mot buoc tien moi trong nghien cuu te bao goc Thêm một bước tiến mới trong nghiên cứu tế bào gốc

Sau công bố của các nhà khoa học Mỹ và Nhật Bản hồi tháng trước về phát triển thành công tế bào gốc từ da người, giới khoa học chuyên..

Bong da Duc huong sang thi truong My Bóng đá Đức hướng sang thị trường Mỹ

Ngày 13/2, tại Miami (Mỹ), đại diện của giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (Bundesliga) và giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) đã hoàn tất thỏa..

Tay Ban Nha rut quan mot buoc tien dai cua khung bo Tây Ban Nha rút quân - một bước tiến dài của khủng bố

Việc Tây Ban Nha vội vã rút quân khỏi Iraq có thể xem như một hành động thuần phục trước Al-Qaeda nói riêng và những kẻ khủng bố nói chung...

Dien vien Chi Bao Lam mau doc quyen mot buoc tien den chuyen nghiep Diễn viên Chi Bảo: "Làm mẫu độc quyền - một bước tiến đến chuyên nghiệp"

Thời gian qua, Chi Bảo - gương mặt rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ, sân khấu kịch và trên sàn diễn thời trang - đã có những cuộc ra..

TS To Vu Lien hoan dan ca danh dau mot buoc tien dai TS Tô Vũ: "Liên hoan dân ca đánh dấu một bước tiến dài"

Trước khi hai đêm chung kết diễn ra, nhạc sĩ Lương Nguyên đã nói rằng những tiết mục tham gia liên hoan dân ca năm nay đều có chất lượng..

CPU da loi Huong toi tuong lai CPU đa lõi : Hướng tới tương lai

Trong ngành công nghiệp máy tính thì đây là một bước tiến quan trọng. Trong vòng vài năm tới bạn sẽ được tiếp xúc một tương lai mạng với..

02 mot buoc tien 0-2, một bước tiến!

Nói như Tavares, thua 1 bàn, 2 bàn thì cũng như 10 bàn. Phải tấn công và nhìn về phía trước. Nhưng dù sao, thua 2 bàn vẫn tốt hơn 10 bàn,..

Ngon ngu ca khuc VN mot buoc tien hai buoc lui "Ngôn ngữ ca khúc VN, một bước tiến, hai bước lùi"

Đó là lời than của nhạc sĩ Tô Hải về tình trạng bắt chước, lắp ghép trong giai điệu, ca từ hiện nay. Theo ông, các bài hát ""ăn cắp"" đều..

Them mot buoc tien ve te bao goc Thêm một bước tiến về tế bào gốc

Một nhóm nhà khoa học Mỹ tuyên bố đã mở rộng thêm những thành tựu sau khám phá hồi tháng trước của các nhà nghiên cứu Nhật về việc chế tạo..

Mot buoc tien moi trong dieu tri benh Ebola Một bước tiến mới trong điều trị bệnh Ebola

Virus Ebola rất nguy hiểm đối với con người cũng như đối với loài khỉ. Nó cướp đi tính mạng của 80% bệnh nhân mắc phải.

Mot buoc tien moi cua Google Một bước tiến mới của Google

Dịch vụ mới của Google, cung cấp cho người dùng khả năng tự thiết lập trang chủ trên màn hình điện thoại di động sẽ là một bước ngoặc thúc..

Them mot buoc tien den phien toa xet xu Khmer Do Thêm một bước tiến đến phiên tòa xét xử Khmer Đỏ

Ngày 9-12, phiên tòa xét xử các lãnh đạo Khmer Đỏ diệt chủng gây ra cái chết của khoảng 1,7 triệu người đã tiến một bước lớn khi Campuchia..

Tia T T rays mot buoc tien moi trong khoa hoc Tia T (T-rays), một bước tiến mới trong khoa học

Tia T có thể xuyên qua quần áo, chất dẻo và bao bì để xác định chất nổ, súng đạn hay thậm chí vũ khí sinh học ngay lập tức và rất chính xác.