» Tìm kiếm:

một ổ bánh mì

Pho go Phở gõ

Phở gõ không phải là đối thủ của các quán phở có thương hiệu, nhưng lại có nét riêng - cơ động, mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt giá rất rẻ,..

Bai 1 Khi rac tro thanh do dung thuc an Bài 1: Khi rác trở thành... đồ đựng thức ăn

"Nếu thấy qui trình sản xuất một chiếc bao xốp (nilông) thì chẳng còn dám ăn một ổ bánh mì được lấy từ bịch nilông ra" - S., một người làm..

Mai am phia sau Mái ấm phía sau

Hơn mười năm sống ở thành phố theo kiểu cái gì cũng có vẻ tạm bợ. Thuê một căn phòng nhỏ để tối về có chỗ ngả lưng. Chuyện ăn uống lại càng..

Co the la nham lan Có thể là nhầm lẫn

Trời trong, nắng nhạt nhẽo như một ổ bánh mì quá đát. Quán cà phê rặt một mùi phấn hoa của hai loại hoa đỏ, vàng chi chít nở dọc bờ tường..

Nguoi say gach Người "say" gạch

Quần quật làm suốt ngày, như anh tự nhận, nhưng trông Võ Quốc Thắng lúc nào cũng có vẻ tươi tỉnh, yêu đời. Say mê công việc đến nỗi gần như..

Kinh hoang nhung san pham lam tu rac Kinh hoàng những sản phẩm làm từ… rác

“Nếu thấy qui trình sản xuất một chiếc bao xốp (nilông) thì chẳng còn dám ăn một ổ bánh mì được lấy từ bịch nilông ra” - S, một người..

Banh mi nuong co hinh Michael Jackson Bánh mì nướng có hình Michael Jackson

Chiều theo mốt khoái sưu tầm đồ lạ, một ổ bánh mì nướng có hình Michael Jackson và câu slogan “vô tội” sẽ được bán đấu giá trên mạng..

Buoi sang o quan coc sinh vien Buổi sáng ở quán cóc sinh viên

Cái box điện thoại công cộng là kệ để bao bì, muỗng nĩa, ly tách ngổn ngang. Chủ "quán lưu động"- một chị trạc ba mươi- đang xộc xộc chiếc..

Bao cao su trong o banh mi Bao cao su trong ổ bánh mì

Một phụ nữ người Slovakia đã sửng sốt khi cắt một ổ bánh mì và nhìn thấy bên trong đó là một chiếc bao cao su!

Ky 1 Thuong hieu toan cau Kỳ 1: “Thương hiệu toàn cầu”

Người Thụy Điển đang sở hữu rất nhiều “thương hiệu toàn cầu”: giải thưởng Nobel, độ C bách phân (Celsius), ban nhạc ABBA, xe hơi Volvo,..

Tam su cua mot nha giao ve phong trao Hai khong Tâm sự của một nhà giáo về phong trào “Hai không”

“Tôi mạo muội gửi tới Bộ trưởng những dòng này vì lương tâm không cho phép tôi thờ ơ trước số phận các học sinh yếu kém đang bị “bỏ..

Tan man ve tien moi Tản mạn về tiền mới

Và thế là chúng ta đã tiến lên 500.000 đồng. Bỏ 10 tờ vào bóp, mấy ông đi xa coi như nhẹ nhàng 5 triệu bên người, thay vì phải nhét một cục..

Cau thu co thu nhap mat nhat the gioi Cầu thủ có thu nhập "mạt" nhất thế giới

Lucian Badaluta, hiện khoác áo CSM Resita (Rumany), chỉ nhận được khoản thù lao đủ mua một ổ bánh mì mỗi tuần. Sở dĩ anh còn sống và đủ sức..

Tim su Viet trong gian bep que Tìm sử Việt trong gian bếp quê

"Bạn có thể nhìn thấy cả một chặng dài lịch sử chỉ qua một món ăn. Chẳng hạn một ổ bánh mì thịt, mỗi thành phần lại có xuất xứ, quá trình..