» Tìm kiếm:

một địa chỉ

Lam quen voi dia chi IPv6 Làm quen với địa chỉ IPv6

Trong cả hai hệ điều hành Windows Vista và Longhorn Server đều chạy hai giao thức IPv6 và IPv4, các giao thức này hiện nay đang được sử..

Tim hieu ve dia chi IPv6 phan 2 Tìm hiểu về địa chỉ IPv6 (phần 2...)

Bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn giao thức IPv6 bằng cách thảo luận về việc định dạng địa chỉ và các loại địa chỉ khác nhau..

Buon ten mien nghe sieu loi nhuan Buôn tên miền, nghề siêu lợi nhuận?

Các nhà đầu tư tên miền đang hi vọng sẽ kiếm được nhiều tiền từ việc bán lại các địa chỉ web (tức tên miền). Liệu đây có thể trở thành một..

Tao lap WeblogBlog Tạo lập Weblog/Blog

Trong thập kỷ 90, dòng nhạc Grunge là một hiện tượng. Và trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Blogging là một trong những điều mà người..

Zip Postal code la gi 31 Zip/Postal code là gì? (31)

Khi em đăng ký địa chỉ hộp thư Yahoo mail, Yahoo có hỏi em hãy điền vào chỗ trống về Zip/Postal code về nơi cư ngụ của mình. Em thật sự..

HLV Thomas Schaaf Bremen mot dia chi tin cay HLV Thomas Schaaf: Bremen, một địa chỉ tin cậy

Cho dù thất bại trước Eintrach Frankfurt ở vòng đấu áp chót đã khiến cơ hội đến với danh hiệu chiếc đĩa bạc mùa giải năm nay của Bremen trở..

2 5 trieu ten mien eu dang ky trong nam dau 2,5 triệu tên miền ".eu" đăng ký trong năm đầu

Nguồn: DomainingBlogRất nhiều thương hiệu toàn cầu - từ những gã khổng lồ như Air France hay Versace cho đến tổ chức bảo vệ môi trường..

Hoang so Quan Lan Hoang sơ Quan Lạn

Nếu cần đến một địa chỉ du lịch vừa xa xôi, có phần mạo hiểm, vừa lãng mạn và dân dã, xin mời bạn đến với Quan Lạn, một xã đảo thuộc huyện..

Dia chi email cua ban noi gi voi nha tuyen dung Địa chỉ email của bạn nói gì với nhà tuyển dụng?

Một địa chỉ email “bất bình thường” có thể lập tức trở nên “phản chủ” khi bạn xin việc. Điều này có vẻ không công bằng cho lắm,..

Nhung luu y khi gui e mail cho nha tuyen dung Những lưu ý khi gửi e-mail cho nhà tuyển dụng

Một địa chỉ email "bất bình thường" có thể lập tức trở nên "phản chủ" khi bạn xin việc. Điều này có vẻ không công bằng cho lắm, nhưng nó là..

Chu tich WB Viet Nam la mot dia chi dau tu dung Chủ tịch WB: Việt Nam là một địa chỉ đầu tư đúng

Tân Chủ tịch Ngân hàng thế giới , ông Robert B.Zoellick chia sẻ tầm nhìn và những cảm nhận sau chuyến thăm 2 ngày tới Việt Nam trong chuyến..

Nhung luu y khi gui Email cho nha tuyen dung Những lưu ý khi gửi Email cho nhà tuyển dụng

Một địa chỉ Email "bất bình thường" có thể lập tức trở nên "phản chủ" khi bạn xin việc. Điều này có vẻ không công bằng cho lắm, nhưng nó là..

Them mot dia chi dieu tri ung thu Thêm một địa chỉ điều trị ung thư

Các chuyên gia về ung thư ở Việt Nam cảnh báo, thực trạng ung thư ở nước ta mấy năm gần đây u ám hơn nhiều. Theo thống kê sơ bộ, mỗi năm..

Chay dua lap website am nhac truc tuyen Chạy đua lập website âm nhạc trực tuyến

Thị trường các trang web nhạc số VN được đánh giá là vô cùng tiềm năng vì có gần 7 triệu người dùng Internet trong nước, khoảng 5 triệu..

SPAMfighter Ung dung chong thu rac hang dau cho Outlook Express va Server SPAMfighter -Ứng dụng chống thư rác hàng đầu cho Outlook Express và Server

SPAMfighter hiện là phần mềm chống spam miễn phí cho Outlook Express (phiên bản SPAMfighter Standard) dẫn đầu tại châu Âu cũng như trên..

Them mot dia chi van hoa tin cay cho gioi tre Thêm một địa chỉ văn hóa tin cậy cho giới trẻ

8:30 ngày 5/12, Nhà sách TP-Sự thật (24 Quang Trung) được khai trương. Đây là điểm thứ bảy trong chuỗi Nhà sách TP trên toàn quốc và là nhà..

Them mot dia chi moi cho ban tre thanh pho Thêm một địa chỉ mới cho bạn trẻ thành phố

Đó là CLB "Dấu hỏi xanh" thuộc Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM. Đến với CLB bạn trẻ sẽ được tư vấn miễn phí về sức khỏe sinh sản vị thành..

Them mot dia chi mua sam tren mang Thêm một địa chỉ mua sắm trên mạng

Đó là trang web mua sắm của Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam. Với thông tin mới nhất luôn được cập nhập từ những nhà sản xuất cùng nhiều..

Mot dia chi tin cay danh cho cac bac cha me tre Một địa chỉ tin cậy dành cho các bậc cha mẹ trẻ

Từng phải vất vả tìm thông tin để chăm dưỡng đứa con trai, Ngô Thu Hiền và Bùi Huy Kiên rất hiểu và muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình..

Mot dia chi hoc Anh ngu tin cay Một địa chỉ học Anh ngữ tin cậy

Một trong những trở ngại lớn nhất của các bạn trẻ Việt Nam trong quá trình học tập, hoà nhập với công việc đó chính là... ngoại ngữ! Thật..