» Tìm kiếm:

một đạo luật

Cha de cua Internet Luat mang la dieu can thiet Cha đẻ của Internet: Luật mạng là điều cần thiết

Ngày hôm qua (07/02), Vinton Cerf - người vẫn được gọi là ‘cha đẻ của Internet’ – đã nói với các nhà lập pháp Hoa Kỳ rằng tương lai..

Luat va van ban huong dan Luật và văn bản hướng dẫn

Gần như đã thành lệ, hễ một đạo luật ban hành thì phải có nghị định của Chính phủ, rồi thông tư của các bộ, ngành hướng dẫn mới thi hành..

Ha vien My se xem xet thong qua PNTR voi Viet Nam trong tuan nay Hạ viện Mỹ sẽ xem xét thông qua PNTR với Việt Nam trong tuần này

Hôm nay 5/12, Hạ viện Mỹ nhóm họp phiên cuối cùng trong năm, cũng là phiên cuối cùng trước khi quyền kiểm soát Hạ viện được chuyển giao từ..

Can mot luat chung cho giao duc nghe nghiep Cần một luật chung cho giáo dục nghề nghiệp?

Trong hai ngày 13 và 14-4, tại Quảng Ninh, Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh thiếu niên nhi đồng (UBVHGDTTN-NĐ) của Quốc hội tổ chức Hội thảo..

Israel ap dat luat hon nhan phan biet chung toc Israel áp đặt luật hôn nhân "phân biệt chủng tộc"

Hôm qua (31/7), Nghị viện Israel (Knesset) đã thông qua một đạo luật mới không cho phép những người Palestine kết hôn với người Israel được..

Mot dao luat moi da cham dut quyen tai tro quang cao cua cac cong ty thuoc la o Anh Một đạo luật mới đã chấm dứt quyền tài trợ, quảng cáo của các công ty thuốc lá ở Anh

Một lệnh cấm các công ty thuốc lá sử dụng các nhãn hiệu sản phẩm của mình để quảng cáo trên các sản phẩm khác như quần áo… đã chính thức..

Vi sao dai bieu Quoc hoi nuoc ngoai nem giay vao mat nhau Vì sao đại biểu Quốc hội nước ngoài ném giày vào mặt nhau?

Bạn xem truyền hình ở Việt Nam có lẽ đôi khi được xem cảnh đại biểu quốc hội ở nhiều nơi trên thế giới xô xát nhau trong các kỳ họp. Nghị..

Toi pham lam dung tinh duc tre em qua mang tang o Nhat Tội phạm lạm dụng tình dục trẻ em qua mạng tăng ở Nhật

Bộ Công an nước này vừa công bố số vụ cưỡng dâm trẻ vị thành niên tại xứ Phù Tang tăng trong năm ngoái, bất chấp một đạo luật cấm bán dâm..

Thuong vien My xem xet dao luat bao ve cac nha bao Thượng viện Mỹ xem xét đạo luật bảo vệ các nhà báo

Sau khi Karl Rove, cố vấn tổng thống Mỹ bị sa thải do có dính líu tới việc tiết lộ thân phận của một điệp viên CIA ngầm, chính quyền Bush..

Phap ra luat thay the CPE Pháp ra luật thay thế CPE

Với đa số phiếu áp đảo, hạ viện Pháp hôm nay đã biểu quyết chấp thuận một đạo luật mới thay thế cho luật Hợp đồng lao động đầu tiên (CPE)..

Microsoft phe phan gay gat luat le cua EU Microsoft phê phán gay gắt luật lệ của EU

Nhằm mục đích chứng minh mình là nạn nhân của điều luật EU điều chỉnh, Microsoft đã trình bày quan điểm rằng việc ban hành lệnh chống độc..

Se co Luat Bao hiem tien gui vao nam 2008 Sẽ có Luật Bảo hiểm tiền gửi vào năm 2008

Dự kiến đến năm 2008, một đạo luật mới sẽ được Quốc hội thông qua và đưa vào áp dụng trong thực tế là Luật Bảo hiểm tiền gửi. Đó là thông..

Khoe phu tung co the se o tu Khoe "phụ tùng" có thể sẽ ở tù

Cuối cùng thì cũng đã có nơi hành động quyết liệt với tình trạng ăn mặc khoe "phụ tùng" bên trong. Hội đồng thị trấn Delcambre, bang..

Ha Lan Luat Toi pham chien tranh moi co hieu luc Hà Lan: Luật Tội phạm chiến tranh mới có hiệu lực

Một đạo luật mới về xét xử tội phạm chiến tranh đã bắt đầu có hiệu lực hôm qua (1/10) tại Hà Lan cho phép công tố viên buộc tội các công..

Chong rua tien la yeu cau buc thiet Chống rửa tiền là yêu cầu bức thiết

Không chỉ là nghị định, Việt Nam cần kịp thời ban hành và thông qua một đạo luật chống rửa tiền. Điều này theo tôi là cần thiết và bức bách..

WTO cho phep EU va 7 nuoc trung phat thuong mai My WTO cho phép EU và 7 nước trừng phạt thương mại Mỹ

Sau 7 tháng phân xử, hôm qua (31/8), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ra phán quyết cho phép Liên minh châu Âu (EU) và 7 nước khác thực..

Luat Trung cau y dan Mo het co dan chu truc tiep Luật Trưng cầu ý dân - “Mở hết cỡ” dân chủ trực tiếp

Dân chủ trực tiếp là tạo điều kiện để người dân thể hiện ý kiến của mình. Chúng ta “mở hết cỡ” dân chủ trực tiếp thì sẽ tốt hơn... Đó..

Trung Quoc Cam mua ban mau de ngan chan HIV Trung Quốc: Cấm mua bán máu để ngăn chặn HIV

Quốc hội Trung Quốc vừa thông qua đạo luật cấm mua và bán máu do lo sợ sẽ phải đối mặt với một đại dịch HIV. Đây là lần đầu tiên đại lục..

Duc DTDD phai co chuc nang bao ve thieu nien Đức: ĐTDĐ phải có chức năng bảo vệ thiếu niên

Đảng CDU tại bang Norhrhein-Westfalen đang kêu gọi các nhà khai thác mạng trong thời gian tới cần phải cài đặt phần mềm để bảo vệ thanh..

Khong the hanh chinh hoa trong quan ly ve Hoi Không thể hành chính hóa trong quản lý về Hội

TP - Dự thảo Luật về Hội, một đạo luật đã được khởi xướng từ cách đây hơn 10 năm, trải qua 2 ban soạn thảo, và đã có đến dự thảo lần thứ..