» Tìm kiếm:

mổ lấy thai

So dau so xa u va cho n gio va ng Mo de Sợ đau, sợ xấu và... chọn giờ vàng: Mổ đẻ!

Sợ đau, sợ xấu và... chọn giờ vàng là nguyên nhân chính khiến ngày càng nhiều sản phụ trẻ đề nghị được mổ đẻ. Tuy nhiên, đây lại là biện..

So dau so xau va chon gio vang Mo de Sợ đau, sợ xấu và... chọn giờ vàng: Mổ đẻ!

Sợ đau, sợ xấu và... chọn giờ vàng là nguyên nhân chính khiến ngày càng nhiều sản phụ trẻ đề nghị được mổ đẻ. Tuy nhiên, đây lại là biện..

Nguy co tu mo lay thai Nguy cơ từ mổ lấy thai

Trẻ được sinh ra bằng thủ thuật mổ lấy thai không qua giai đoạn chuyển dạ có nguy cơ gặp các rắc rối về đường hô hấp cao gần gấp 4 lần so..

Giai cuu me con bo vang Giải cứu mẹ con bò vàng

TTCN - 10 giờ sáng chủ nhật, điện thoại rung lên khi tôi đang ngồi uống cà phê ở Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Mo lay thai trong bung benh nhi 19 ngay tuoi Mổ lấy thai trong bụng bệnh nhi 19 ngày tuổi

Sau ca mổ kéo dài khoảng 90 phút vào sáng 21/2/2008, khoa Ngoại - Bệnh viện Nhi Đồng 1 - đã thành công khi mổ lấy thai ký sinh trong bụng..

Sinh mo nen khong Sinh mổ: nên không?

Ở một số bệnh viện tư hiện nay tỉ lệ các ca mổ lấy thai không dưới 70%. Đó là con số đáng báo động. Vì sao tỉ lệ các bà mẹ sinh mổ lại cao?..

Tin van Tin vắn

TT - Hiện mổ lấy thai có chiều hướng tăng ở một số bệnh viện sản. Tại một bệnh viện có trên 10.000 ca mổ lấy thai trong sáu tháng đầu năm,..

Mo lay thai trong bung em be 19 ngay tuoi Mổ lấy thai trong bụng em bé 19 ngày tuổi

Sau ca mổ kéo dài khoảng 90 phút vào sáng 21/2, khoa Ngoại - Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã thành công trong ca phẫu thuật lấy thai ký sinh nặng..

Sinh mo ngay cang tang Sinh mổ ngày càng tăng

64% bệnh nhân khu dịch vụ và 23% bệnh nhân khu vực công đã quyết định mổ lấy thai từ trước khi nhập viện. Điều này cho thấy mổ lấy thai..

Mot thai nhi tu vong o Benh vien Tu Du do bi nhau thai that Một thai nhi tử vong ở Bệnh viện Từ Dũ do bị nhau thai thắt

Ngày 1/10, chị B.T.H.B, 33 tuổi, ngụ tại Đồng Nai mang thai ở tuần thứ 40 được gia đình đưa vào Bệnh viện (BV) Từ Dũ - TPHCM để sinh con...

Sinh mo Nen hay khong Sinh mổ: Nên hay không?

Tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM trong sáu tháng đầu năm nay có trên 10.000 ca mổ lấy thai (MLT). Nhiều người còn cho rằng sinh mổ vừa đỡ..

Mo lay thai nhi trong bung chau be 2 ngay tuoi Mổ lấy thai nhi trong bụng cháu bé 2 ngày tuổi

TT (Bạc Liêu) - Khoảng 15g ngày 8-3, Bệnh viện Bạc Liêu đã tiến hành phẫu thuật ổ bụng của bé trai hai ngày tuổi để lấy ra... một thai nhi..

Sinh mo nen hay khong Sinh mổ: nên hay không?

Tại một bệnh viện lớn ở TP.HCM trong sáu tháng đầu năm nay có trên 10.000 ca mổ lấy thai (MLT). Nhiều người còn cho rằng sinh mổ vừa đỡ..

Mo lay thai nhi trong bung tre 2 ngay tuoi Mổ lấy thai nhi trong bụng trẻ 2 ngày tuổi

Bé trai con chị Tô Thị Sáu Nhỏ ở Sóc Trăng sinh ra với cái bụng lớn hơn mức bình thường. Các bác sĩ làm siêu âm và phát hiện trong bụng bé..

Gan 50 san phu sinh con bang cach mo lay thai Gần 50% sản phụ sinh con bằng cách mổ lấy thai

Tại hội nghị “Gây mê hồi sức trong lĩnh vực sản phụ khoa” tổ chức vào cuối tuần qua, bác sĩ Trương Quốc Việt, Bệnh viện (BV) Từ Dũ..

Kien Giang cuu song benh nhan suy da phu tang sau 78 gio Kiên Giang: cứu sống bệnh nhân suy đa phủ tạng sau 78 giờ

TT (Kiên Giang) - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang Phạm Văn Đởm cho biết bệnh nhân Đặng Thị Ng., 29 tuổi, ở thị trấn Dương Đông, huyện..

Boc nhan xo tu cung ngay khi sinh mo Bóc nhân xơ tử cung ngay khi sinh mổ?

TTO -Tôi đang mang thai bé trai thứ 2 được 6 tháng, bé gái đầu tôi phải sinh mổ (vì vỡ ối non ) nhưng bé vẫn sinh đủ tháng, đủ cân, khỏe..

Sua non Sữa non

Tôi 33 tuổi, mang thai 35 tuần. Thai con so, nhưng tôi không thấy mình có sữa non như các chị thai phụ khác.

Sinh mo kho co thai lai Sinh mổ khó có thai lại?

Hỏi:Tôi vừa đọc được bài viết có nội dung là thai phụ sinh con bằng phương pháp mổ khó có thai một lần nữa. Xin bác sĩ giải thích rõ về..

Lay bao thai tu be 7 ngay tuoi Lấy bào thai từ bé 7 ngày tuổi

Giáo sư Trần Đông A, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2, phối hợp với 3 bác sĩ của Khoa Ngoại đã tiến hành mổ lấy thai trong cơ thể của một..