Tet Dinh Hoi Ha Noi co gi Tết Đinh Hợi, Hà Nội có gì?

Chào đón Tết cổ truyền Đinh Hợi 2007, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ đón Tết được tưng bừng tổ chức nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải..

Vinh Long Vĩnh Long

25 đến mồng 4 tết (cả ngày): Triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật của 33 họa sĩ, nghệ sĩ nhiếp ảnh của tỉnh Vĩnh Long.

Gia thuc pham rau qua sau tet van ngay cang leo thang Giá thực phẩm, rau quả sau tết vẫn ngày càng leo thang

Mùng 6 Tết (ngày 12/10) xem như là hết Tết, cán bộ công nhân viên, nhất là nông dân, tiểu thương .v.v. đều đã trở lại làm việc như ngày..

Vui xuan thanh pho Vui xuân thành phố

TTCN - Từ 23 tháng chạp (âm lịch) - mồng 5 tết: hội hoa xuân trưng bày khoảng 5.000 hiện vật (hoa, kiểng, chim, cá cảnh, san hô, bonsai,..

Tet thay nay co khac xua Tết thầy nay có khác xưa?

“Mồng một Tết cha, mồng hai Tết mẹ, mồng ba Tết thầy”. Đầu xuân, PV TS đã gặp những người từng có tháng ngày gắn bó với bục giảng, chia..

Tau xe ve TP HCM Vua tang gia vua nhoi nhet khach Tàu xe về TP.HCM: Vừa tăng giá, vừa nhồi nhét khách

Như thông lệ, vào thời điểm này, tàu xe từ các nơi về TP.HCM đang trở nên rất “nóng”. Mặc dù giá vé đã tăng theo qui định là 40% nhưng..

Mua xuan chua can ngay Mùa xuân chưa cạn ngày...

Những cơn gió mồng một, mồng hai rồi mồng ba bay đi… Nắng mồng năm, mồng sáu rồi mồng bảy cũng phai dần… Ngoài phố, những dòng người..

Du xuan khap noi Du xuân khắp nơi

Dịp tết này được nghỉ dài ngày hơn đã tạo cơ hội cho nhiều người vui chơi tết nhiều hơn. Nhiều du khách nước ngoài cũng đã “xông đất”..

Tau xe xuoi ve TP HCM Nong tu ve den gia Tàu xe xuôi về TP.HCM: “Nóng” từ vé đến giá!

Mồng 4 tết, dù chưa phải là ngày chính xuất hành trở về thành phố làm việc nhưng tình hình tàu, xe đã bắt đầu căng thẳng.

Dip tet tai nan do ve benh vien Dịp tết: tai nạn đổ về... bệnh viện

Chỉ tính riêng từ 5 đến 12-2-2005 (27 đến mồng 4 tết) Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã tiếp nhận 2.131 trường hợp cấp cứu, trong đó có 887 ca..

The thao ngay tet Thể thao ngày tết

Vào các ngày 26, 28 tháng chạp (14 và 15-2), mồng 2 và mồng 4 tết (18 và 20-2) tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM diễn ra Giải cầu mây..

Bui Giang thi si ky di Ky 18 Bui Giang nguon xuan Bùi Giáng, thi sĩ kỳ dị - Kỳ 18: Bùi Giáng nguồn xuân

Hôm mùng ba mùng bốn theo nhau đẩy lùi mồng một mồng hai của hôm nay Nguyên Đán (Mưa Nguồn, tr.164) Câu thơ văn xuôi này của Bùi Giáng mang..

Di lai ngay tet Tau xe da bot cang thang Đi lại ngày tết: Tàu xe đã bớt căng thẳng

Năm nay, việc đi lại trong những ngày tết và sau tết đã được cải thiện hơn trước. Do ngành giao thông chủ động tăng cường tàu, xe trên..

Nao nuc cho Tet mien Trung Náo nức chợ Tết miền Trung

Chợ họp vào ngày Tết là một nét sinh hoạt văn hóa truyền thống của dân tộc ta. Ở đây, người ta thường mua bán lấy may đầu năm, tổ chức..

Tang chuyen tau Sai Gon Nha Trang Tăng chuyến tàu Sài Gòn - Nha Trang

Tàu SN4 chạy tại ga Sài Gòn lúc 23g các ngày 29, 30 và 31-1-2006 (tức mồng 1, mồng 2 và mồng 3 tết), đến Nha Trang lúc 5g33 sáng hôm sau.