Tri chung mo hoi chan Trị chứng mồ hôi chân

Nếu chân ra nhiều mồ hôi, bạn có thể ngâm bằng nước trà, muối thô hoặc nước pha chút giấm. Người có bệnh này cũng nên giữ tinh thần thoải..

Thang nam nong Truyen ngan cua Nguyen Vinh Nguyen "Tháng năm nóng" - Truyện ngắn của Nguyễn Vĩnh Nguyên

Mồ hôi thoát ra từ những kẽ tay và lòng bàn tay. Mồ hôi hạt đọng trên nhân trung và sống mũi. Mồ hôi nóng loáng hầm hập trên ngực. Khi đôi..

Tam biet mui mo hoi Tạm biệt mùi mồ hôi

Mùi khó chịu từ cơ thể bay ra khiến bạn thiếu tự tin. Mùi mồ hôi và sự thiếu tự tin chắc chắn là không thể đẹp được rồi! Vậy thì hãy nói..

Mach nho Mách nhỏ

Mồ hôi lại có mùi khăn khẳn. Mồ hôi có mùi khăn khẳn do mồ hôi lên men dưới ảnh hưởng của những vi khuẩn trên da, thường gặp ở những người..

Tam biet mui mo hoi Tạm biệt mùi mồ hôi

Mùi khó chịu từ cơ thể bay ra khiến bạn thiếu tự tin. Mùi mồ hôi và sự thiếu tự tin chắc chắn là không thể đẹp được rồi! Vậy thì hãy nói..

Chung mo hoi mau hoi nach Chứng mồ hôi màu - hôi nách

Là hiện tượng mồ hôi tiết ra có thể bắt màu xanh, đen, đỏ nhưng phổ biến là màu vàng làm hoen ố áo lót, do trong mồ hôi có nhiều chất tạo..

Mo hoi dan ong lam phu nu de chiu Mồ hôi đàn ông làm phụ nữ dễ chịu

Các nhà khoa học tại Đại học Pennsylvania, Mỹ, đã phát hiện ra rằng mồ hôi của các đấng mày râu có hiệu quả đặc biệt đối với tâm trạng phụ..

Mo hoi lien quan the nao den suc khoe Mồ hôi liên quan thế nào đến sức khỏe?

Hỏi:Mồ hôi trên cơ thể mỗi người có giống nhau không? Chúng có vai trò gì trong việc đánh giá sức khỏe? Gần đây không biết vì sao cơ thể em..

Bi mat ha ma Vi sao mo hoi do mau mau Bí mật hà mã: Vì sao mồ hôi đỏ màu máu?

Bí mật về mồ hôi của hà mã vừa được làm sáng tỏ. Các nhà nghiên cứu đã xác định được những hoá chất tạo nên huyền thoại cổ cho rằng mồ hôi..

Mo hoi cua nam gioi la ... lieu thuoc giam stress cua phai nu Mồ hôi của nam giới là ... liều thuốc giảm stress của phái nữ

Các nhà sinh học thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ) vừa phát hiện mồ hôi của nam giới có tác dụng tốt, đáng ngạc nhiên, đối với tâm trạng của..

Noi loi tam biet voi mui mo hoi Nói lời tạm biệt với mùi mồ hôi!

Mùi khó chịu từ cơ thể bay ra khiến bạn thiếu tự tin. Mùi mồ hôi và sự thiếu tự tin - chắc chắn là không thể đẹp được rồi! Vậy thì hãy nói..

Ngan hang mui mo hoi Ngân hàng... mùi mồ hôi

Trung tâm nghiên cứu và đào tạo chó nghiệp vụ tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vừa khai trương một ngân hàng đặc biệt..

Phan mem bao mat nhan dang bang mo hoi Phần mềm bảo mật nhận dạng bằng... mồ hôi

Trong số hơn 60 mẫu vân tay được làm giả một cách kỹ lưỡng và tinh vi, có tới trên 90% dễ dàng vượt qua được thiết bị kiểm tra. Thế nhưng..

Nguoi dan ong co mo hoi mau xanh la cay Người đàn ông có mồ hôi màu... xanh lá cây

Gần đây, một nguời đàn ông ở Trung Quốc đã làm giới y khoa nước này ngỡ ngàng khi phát hiện ra rằng mồ hôi của ông ta có màu mà lại là màu..

Mo hoi thu hut muoi truyen sot ret dot nguoi Mồ hôi thu hút muỗi truyền sốt rét đốt người

Các chuyên gia thuộc ĐH Yale, Mỹ, vừa tìm ra một hoá chất quan trọng có trong mồ hôi, thu hút muỗi lan truyền sốt rét đốt người ở châu Phi...

Mo hoi giua cho dem Mồ hôi giữa chợ đêm

Đêm thức trắng ở chợ nông sản thực phẩm Thủ Đức. Đằng sau cái sôi động, tấp nập và rực sáng của một trong hai chợ đầu mối lớn nhất hiện nay..

Paris Hilton Ghet chang lam mo hoi Paris Hilton: Ghét chàng…lắm mồ hôi!

Cô nàng ưa tiệc tùng ăn chơi Paris Hilton vừa tuyên thệ sẽ không chơi cùng những gã nào dám…ra mồ hôi!

Bi hoi nach Noi kho biet keu ai Bị hôi nách: Nỗi khổ biết kêu ai?

Hỏi: Cháu là con gái, năm nay 20 tuổi. Cháu rất buồn và mất tự tin vì bệnh hôi nách. Mùa đông còn đỡ, mùa hè thật khó chịu. Mặc dù cháu vệ..

Xuat mo hoi Xuất mồ hôi!

Mấy bữa rày cảm hoài hổng hết, vậy mà hôm qua bà xã tui xuất mồ hôi, hết cảm cái rụp! - Ông cho bà ấy uống thuốc gì thế?